Banner tin tức
DẤU HIỆU CỦA NGƯỜI BỊ VONG THEO VÀ CÁCH HÓA GIẢI
20/03/2023
109.436 lượt xem

Dấu hiệu của vong theo và cách hóa giải 

Dấu hiệu vong theo và cách hoá giải.Vong theo hay duyên âm là dấu hiệu có biểu hiện như khi bạn đang ngủ mơ thấy mình làm tình với lạ, hoặc cảm giác bị bóng đè khi ngủ dậy cảm thấy rất mệt mỏi hoặc đôi khi bạn thấy cơ thể mình đang rơi vào trạng thái vô định.Bài viết hôm nay sẽ phân tích rõ về vấn đề này nhé Nếu nhận thấy một trong những dấu hiệu này, hãy cẩn thận, đang có một "người âm" hoặc vong hồn đi theo bạn. Có thể bạn chính là người nhận được tình yêu từ những người đã chết.
Xem thêm : Quà tặng mạ vàng Gold Việt
Dấu hiệu của người bị vong theo và cách hóa giải
Những người mắc phải duyên âm hoặc bị vong theo phá hay phải gánh chịu những ảnh hưởng nghiêm trọng về cả thể chất lẫn tinh thần. Nhẹ thì tình duyên trắc trở, công việc làm ăn không thuận lợi. Nặng thì thân thể hao mòn, sức khoẻ suy kiệt đến chết hoặc đôi khi có ý định tự vẫn…

Xem thêm : Phong thủy bát trạch là gì ?

Dấu hiệu bạn bị vong âm bám theo

 

 • Người bị vong âm đeo bám cơ thể thường đau mỏi vai gáy, lạnh sống lưng, hay có cảm giác bất an và có cảm giác có bóng người đi qua đi lại. Đi khám bệnh viện khắp nơi mà không tìm ra bệnh. Khi mà lạnh sống lưng là đã bị nhiễm âm nặng.
 • Người bị vong theo thường có tính khí rất thất thường,ánh mắt thường bị đỏ và thường liếc nhìn trộm người khác khi có ai đó nhìn trực diện thì đôi mắt lại đảo đi đảo lại và không dám nhìn vào mắt người đối diện.
 • Người bị vong theo tính tình bỗng dưng nóng nảy, có nhiều sự thay đổi lạ lùng theo chiều hướng xấu không phải do áp lực gia đình, công việc… hay cáu bẳn vô cơ và không thân thiện và thường không nhận lỗi.
 • Đặc biệt khi ngủ người bị vong theo thường nghe thấy tiếng thì thào bên tai, hoặc khó tập trung khi ngủ, thường nghe thấy âm thanh lạ gây đau dây thần kinh, hoặc có khi chứng kiến ​​cảnh lạ trong mơ mà sau đó là gây ấn tượng sâu sắc và thường xuất hiện lặp đi lặp lại trong giấc ngủ của chủ thể. Từ những biểu hiện trên khiến con người trở nên bồn chồn, khó tập trung và luôn gặp những điều không may mắn trong cuộc sống.
 
 • Hay ngủ mơ nhìn thấy ma hoặc mơ làm tình với người lạ, có cảm giác bị bóng đè không thở được, không cử động được, cơ thể luôn ở trạng thái rơi tự do tới khi tỉnh dậy thường cảm thấy rất mệt mỏi đau người và mồ hôi sống lưng rất nhiều
 • Cảm giác sợ hãi, lạnh lẽo khi nghe thấy kinh kệ hoặc đứng trước di ảnh của Phật, Chúa… Đi lễ Đền, Phủ thì lại cảm thấy hoảng hốt. Vào Đền hay bị chói cứng người. Đặc biệt sợ tượng hộ pháp trong chùa, cũng có trường hợp khi bắt đầu vào lễ Đền, Chùa sẽ được thảnh thơi trở về đúng với con người thật của mình (tức là vong tạm thời ra khỏi bản thân mình) nhưng khi ra khỏi Đền, Chùa thì lại bị. Có người bị ngay nhưng cũng có người vài ngày sau mới bị lại.

Vong âm được chia làm 2 loại

Tiền duyên

“Tiền duyên” là mối nhân duyên tình cảm giữa người còn sống và người ở thế giới bên kia từ những kiếp trước vẫn còn ảnh hưởng đến bây giờ. Hoặc ở kiếp trước “họ” và bạn có những mối lương duyên nào đó nhưng không đến được với nhau. Sau khi mất, nếu “họ” chưa thể siêu thoát được vì còn vấn vương sâu đậm tình duyên hoặc vì một lý do nào thì họ sẽ lang thang tìm bạn, gặp được rồi họ sẽ theo bạn đến cùng.

Duyên âm

“Duyên âm” là tình duyên hiện tại giữa người trần với người ở thế giới bên kia. Thông thường “duyên âm” chỉ xảy ra với một số trường hợp “chết yểu, chết bất đắc kỳ tử, tự tử, chết oan” mà vong linh không chấp nhận mình đã chết, cố bám lấy những ký ức trên đời.

Hoặc

Hoặc những người lúc còn sống có dục tính, ham muốn mạnh mẽ dẫn đến sau khi chết, hình dáng "vong linh" của họ biến đổi theo tư tưởng oán hận, ham muốn, thường hay tìm cách trở về cõi trần theo “người cũ” hoặc bám theo ai đó đã vô tình lọt vào mắt xanh của họ (gọi là "hạp vong").

Cách hoá giản Vong theo 

Những người liên quan tới vong âm thường là do cơ thể bị suy nhược huyết áp thấp,thiếu máu, máu lên não chậm, lòng bàn tay lạnh gan thận thường bị suy yếu nên phương pháp hữu hiệu nhất đó chính là tăng cường thể chất sinh lý cơ thể từ dinh dưỡng cho tới thể trạng cũng như tâm lý và tinh thần chính vì vậy người bị vong theo không nên hoảng loạn tinh thần mà tìm tới thầy pháp làm lễ giải vong vì đa phần những thầy như vậy thường lợi dụng lòng tin của khổ chủ mà lừa đảo tài sản Ngoài ra, người bị vong theo cần có chỗ dựa tinh thần đó chính là gia đình và bạn bè người thân đôi khi những người ở cạnh người bị vong theo có vía nặng cũng sẽ làm cho vong tránh ra xa
dưới đây là một vài cách để cải thiện tình trạng bị vong theo

 

Tập suy nghĩ tích cực

 

Nếu trong đầu xuất hiện những ý niệm tiêu cực thì cần dừng lại ngay và suy nghĩ theo hướng tích cực. Điều này không đơn giản nhưng nếu bạn tập trung theo dõi tâm để thấy những ý niệm nổi lên thì có thể kiểm soát được.

Đi chùa

Nên năng đi lễ chùa hoặc tham gia các khóa tu ngắn ngày. Nếu có điều kiện thì tham gia các khóa tu dài ngày khoảng 1 tuần trở lên. Những nơi có Tam Bảo và chư Tăng tu hành đúng Chánh pháp sẽ khiến âm khí trong người được giải trừ. Với trường hợp bị vong linh người nhà mất đeo bám theo thì nên xin làm lễ cầu siêu, lễ quy y Tam Bảo cho hương linh theo đúng chánh pháp.

Đọc trì chú đại bi

Nếu là người có tôn giáo hãy kiên trì tụng kinh trì chú, nếu biết kiết ấn thì sẽ tốt để những vong linh bám víu theo người bị theo mà giác ngộ hướng thiện nhận ra trái phải để siêu thoát không bám víu bạn nữa, thông thường bạn sẽ phải mất hơn 49 ngày mới thấy kết quả. Hãy tụng Chú Đại Bi để hồi hướng cho họ nếu là người theo Phật giáo!

Cách tự hoá giải vong âm đeo bám

Phương pháp này, không cần làm lễ, không tốn kém, không cần mời Thầy pháp... nhưng khó nhất là sự nhất tâm nhất ý khi thực hiện (khổ chủ). Nên tôi khuyên các bạn, nếu tin thì làm theo, còn nếu chưa tin hẳn, không nên thử. Phương pháp này sẽ ứng nghiệm với các bạn tín Phật, hoặc bên Lương nhé. Bên công giáo, thì nhà thờ sẽ có cách làm riêng.

Để thực hiện, các bạn phải thuộc và hiểu Dược Sư Đại Thần chú, phải đọc kinh Dược sư để hiểu 12 đại nguyện của ngài.

Công thức tiến hành như sau:

Chuẩn bị:

Nam ( nữ) chuẩn bị 7(9) lá trầu, 7( 9) củ sả, 7( 9) lát gừng, 700ml( 900ml) rượu trắng( càng mạnh càng tốt).

Thực hiện:

Trầu + sả + gừng cho vào nồi lớn nấu sôi, rồi đổ ra chậu nước thường, pha lượng sao cho vừa đủ ấm.

Sau đó đổ số rượu đã chuẩn bị vô chậu rồi tắm gội( nhớ đổ cả bã lá trầu, sả, gừng vô).

Lá trầu đó, dùng chà xát khắp cơ thể.

Tắm xong bỏ rác hết những thứ đó đi.

Làm liên tục 7( 9) ngày như vậy.

Buổi tối trước khi đi ngủ, ăn mặc đoàng hoàng kín đáo (đồ ngủ cũng được). Khấn nguyện Hồng danh phật Dược sư, nguyện niệm chú này "sẽ được minh mẫn khoẻ mạnh, những ai nghe được tiếng chú này đều được hưởng an vui, lợi lạc. Các vị vong linh khuất mặt khuất mày (con, anh, em, chị, hay ai đang vì hợp duyên mà theo tôi) nghe tôi niệm chú này, cùng tôi tụng niệm tăng thêm linh lực, sớm thoát cõi trần ô trọc hoặc vào luân hồi, hoặc siêu sinh cõi Phật...

Sau đó niệm 49(81) lần mỗi tối liên tục 7(9) ngày. Chú ý chị em phụ nữ, những ngày có chu kỳ kinh nguyệt nhớ tránh không làm nhé.

 

Để vật phẩm phong thuỷ trong nhà giúp hoá giải vong theo

Những vật phẩm phong thuỷ trong nhà như tượng linh vật bằng đồng từ tứ linh mang công năng hoá giải sát khí trừ tà như

 • Tượng rồng bằng đồng
 • Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng 
 • Tượng tỳ hưu bằng đồng
 • Tượng long quy bằng đồng
 • Tượng cóc ba chân bằng đồng
 • Mô hình thuyền phong thuỷ mạ vàng 
 •  

Xem thêm : Bát tự là gì ?

Ý nghĩa mặt trống đồng hoa sen trong phong thủy
Ý nghĩa trống đồng trong phong thủy
Phong thủy bát trạch là gì? Ý nghĩa của phong thủy bát trạch
Hướng dẫn cách treo tranh mã đáo thành công đúng phong thủy
Mách nhỏ: cách treo tranh thuyền buồm phong thủy giúp gia chủ kích hoạt tài lộc
Treo tranh hoa sen phong thủy như thế nào giúp gia chủ may mắn?
Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Bát Tự Là Gì ? Ý Nghĩa Chi Tiết Về Sanh Thần Bát Tự Tứ Trụ