Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Mạ Vàng - Size Lớn 36x58 cm

8.500.000 đ12.000.000 đ
Mã sản phẩm: TTBXGMV
Mô tả: Từ xưa đến nay, dưới góc nhìn của phong thủy, hình ảnh con thuyền buồm luôn được biết đến là một vật tương trưng cho sự thành công trong sự nghiệp và may mắn, phát triển trong kinh doanh. Vậy ý nghĩa thực sự đằng sau hình ảnh cánh buồm ấy là gì? Và làm thế nào để hình tượng con thuyền có thể phát huy hết sự may mắn của mình?
Số lượng
Đặt hàng
Tư vấn qua điện thoại: 0898.786.555
Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại sao chọn Quà Vàng Việt Miễn phí vận chuyển Đặt lịch tư vấn
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Hình tượng con thuyền buồm trong văn hoá 

Đối với những người xuất hành làm ăn xa xứ, xa quê hương hay những người đang chuẩn bị cho quá trình thi cử, sự nghiệp thì chiếc thuyền buồm phong thủy đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Hình ảnh chiếc thuyền ra khơi thể hiện ước muốn và khát khao vươn tới thành công, vượt qua sóng gió khó khăn để đạt được điều mà mình mong muốn từ những dự định còn đang ấp ủ. Thuyền buồm phong thủy bằng đồng với nhiều mô hình đạ dạng, phong phú từ kiểu dáng cho đến chất liệu chính là “mấu chốt” giúp gia chủ gặt hái được những thành công tốt đẹp trong cuộc sống.

Ý nghĩa phong thuỷ của tranh thuyền buồm mạ vàng

Ý nghĩa của mô tranh thuyền buồm mạ vàng chính là kích hoạt tiền của và tài vận, đem đến sự thuận lợi và hanh thông trong công việc, giúp cuộc sống bình an và gặp nhiều may mắn, khi gặp khó khăn sẽ dễ dàng vượt qua. Có được vật phẩm này trong nhà/công ty ngay vị trí trên trường trong phòng làm việc, bạn sẽ gặp nhiều chuyện thuận lợi và suông sẻ, làm việc gì cũng trơn tru và đạt kết quả cao. Chi tiết cụ thể như sau:
 
Chiếc buồm là chiếc buồm đón gió, hơn thế nữa, trong phong thủy, cả nước và gió đều là biểu tượng cho tiền của, tài vận, mà làn gió tốt sẽ mang lại sự thuận lợi cho mỗi chuyến đi. Vì vậy, chiếc thuyền buồm là biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch, kinh doanh, buôn bán thành công tốt đẹp, thu được nhiều lợi nhuận, và mọi điều thuận lợi sẽ xảy đến.

Hanh thông, thuận buồm xuôi gió

Một chiếc thuyền buồm phong thủy đặt tại vị trí phù hợp sẽ giúp khai thông vượng khí, kích hoạt năng lượng tích cực.
 
Bởi vì, thuyền buồm từ xưa là một trong những phương tiện di chuyển đường thủy phổ biến. Hình ảnh cánh buồm căng tràn sức sống đại diện cho điều kiện thiên thời. Cánh buồm nhờ gió trợ lực lăng băng tiến về phía trước cũng tượng trưng cho thành công ngay trước mắt, thúc đầy những cuộc làm ăn thuận lợi, tốt đẹp cho gia chủ.

Vật phẩm chiêu tài, kích vận

Phong thủy học quan niệm: “Sơn quản đinh, Thủy quản tài”. Thuyền Phong Thủy gắn liền với Nước (nơi biển cả) và Gió (miền đại dương) – đều là những nguyên tố động, đặc trưng gắn liền với tài vật, hỷ tài trong phong thủy.
 
Với bất kỳ chủ nhân nào khi đang trên con đường mong mỏi sự nghiệp hanh thông, thi cử đỗ đạt hay xuất ngoại trót lọt… thì Thuyền Buồm Phong Thủy là vật phẩm không thể thiếu để chiêu tài, kích vận vậy!

Tranh thuyền buồm mạ vàng được treo như thế nào ?

Tranh thuận buồm xuôi gió thường được treo ở những không gian như phòng khách, phòng làm việc riêng, phòng hợp cơ quan, đại sảnh công ty, treo tranh ở cửa hàng, khách sạn, nhà hàng… những nơi mà một bức tranh không chỉ phải đáp ứng yêu cầu về trang trí đẹp mà cần có thêm yếu tố phong thủy, ý nghĩa tốt lành. Và đây cũng là 2 yếu tố mà mẫu tranh này đạt được.
Cũng bởi ý nghĩa tranh nên ngoài việc tự mua về trang trí thì thuận buồm xuôi gió cũng là mẫu tranh được nhiều người lựa chọn làm quà tặng những dịp đặc biệt như quà tặng tân gia mừng nhà mới, làm quà tặng khai trương tòa nhà, khai trương văn phòng mới, tặng sếp thăng chức về văn phòng làm việc mới, hay khai trương cửa hàng nhà hàng…
Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng có thể treo hướng Bắc hoặc hướng Đông. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc giúp tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức. Treo tranh hướng Đông sẽ giúp điều hòa nguồn năng lượng, tăng nguồn năng lượng Mộc và giảm năng lượng Hỏa dư thừa.

Thông số tranh thuyền đúc đồng Mạ vàng - tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng (kiểu 1)

  • Kích thước: 36x58 cm
  • Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất
  • Bề mặt: Mạ vàng 24k
  • Xuất xứ : Quà Vàng Việt
  • Thương Hiệu : Quà Vàng Việt 
Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Miễn phí vận chuyển
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Đặt lịch tư vấn
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn tốt nhất
Form đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
Bình luận Facebook