banner sản phẩm

1. Ý nghĩa trống đồng Việt Nam mạ vàng

Theo nhiều nghiên cứu về lịch sử, các nhà sử học cho rằng trống đồng là bảo vật thể hiện được rõ nét quan niệm nhân sinh của con người và thế giới tự nhiên thời xa xưa. Theo đó, trống đồng mạ vàng Việt Nam có khắc họa rất nhiều họa tiết nổi bật thể hiện thế giới quan của con người về vũ trụ, tự nhiên. Theo đó, mặt trời được trang trọng tái hiện ở vị trí chính giữa.  


 
Trống đồng mạ vàng thể hiện quan niệm về tâm linh với chất lượng kim khí. Vì vậy người xưa còn sử dụng nó trong các dịp tế lễ, khích lệ tinh thần chiến đấu. Ngoài ra, vật dụng này còn được sử dụng phổ biến trong các buổi văn nghệ, sinh hoạt mang tính cộng đồng. Đến thời hiện đại, trống đồng Việt Nam mạ vàng được cho rằng có tác dụng trấn an nhà cửa, giúp xua đi các luồng khí xấu trong văn phòng, nhà ở, nơi làm việc… Cùng với đó, trưng bày quà tặng cao cấp trống đồng còn là cách lưu giữ những tinh hoa văn hóa của đất nước một cách đầy tự hào và trang trọng. 

Xem thêm : Trống đồng mạ vàng 

2. Trống đồng Việt Nam của quà vàng Việt

Quà vàng Việt tự hào là 1 trong các thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực chế tác quà tặng cao cấp tại Việt Nam. Các sản phẩm trống đồng Việt Nam mạ vàng nói riêng và quà tặng mạ vàng nói chung của chúng tôi được thiết kế và chế tác bởi bàn tay chuyên nghiệp, tài hoa của những người nghệ nhân kim hoàn lâu năm, dày dặn kinh nghiệm.

Mô hình trống đồng mạ vàng được đúc đồng dày dặn, phủ ngoài lớp vàng 24k nguyên chất, trên bề mặt dày đặc các họa tiết đẹp mắt, tái hiện tinh tế hoa văn theo tạo tác của người xưa. Chính giữa tâm trống đó là hình mặt trời nổi tỏa sáng, bao quanh bởi những hình ảnh cách điệu mô phỏng đời sống sinh hoạt và thiên nhiên, chim, thú. Với những họa tiết, hươu, chim lạc, trống đồng thể hiện truyền thống tự tôn của người Việt, tự hào là “con lạc cháu hồng” cùng chung nguồn cội, chim hạc bay quanh viền trống đại diện cho sự nối tiếp mãi mãi của các thế hệ.  

 
Quà tặng cao cấp trồng đồng Việt Nam mạ vàng sẽ là vật phẩm tạo sự ấn tượng cho mọi không gian. Bên cạnh đó, với chất liệu vàng kim sẽ mang lại tài lộc, giàu sang, vạn sự như ý cho gia chủ. Chính vì vậy, quà tặng mạ vàng trống đồng Việt Nam của quà vàng Việt hiện  nay là một trong số những vật phẩm phong thủy được khách hàng ưa chuộng bậc nhất hiện nay! 

3. Trống đồng Việt Nam mạ vàng tặng cho ai?

Trống đồng Việt Nam mạ vàng chứa đựng những ý nghĩa vô giá về mặt lịch sử chính vì thế là quà tặng cao cấp ý nghĩa dành cho những người làm trong lĩnh vực nghiên cứu, lịch sử, văn hóa, hành chính dân sự… Quà tặng mạ vàng trống đồng Việt Nam phù hợp dành cho cấp trên, lãnh đạo trong những dịp mừng nhà mới, chuyển đổi công việc, năm mới… Món quà này sẽ giúp củng cố địa vị, quyền lực.
 
Trống đồng Việt Nam mạ vàng thích hợp dành tặng bạn bè, đồng nghiệp trong  những dịp lên chức, khai trương, chuyển nhà… sẽ giúp trấn an nhà cửa, giảm thiểu vận khí xấu, mang lại may mắn. Quà tặng cao cấp trống đồng thể hiện sự tự tôn dân tộc sâu sắc vì vậy bạn nên dành tặng món quà này cho cấp trên, bạn bè, khách hàng là người nước ngoài. Điều này sẽ tạo ấn tượng lớn đối với người nhận quà về lịch sử lâu đời của Việt Nam và đánh giá cao về sự  tinh tế trong cách chọn lựa vật phẩm.

Đừng quên liên hệ ngay Quà vàng Việt để sở hữu trống đồng Việt Nam mạ vàng và những món quà tặng mạ vàng chính hãng bạn nhé! Quà vàng Việt hân hạnh phục vụ quý khách! 
 


Sắp xếp
Lọc theo giá
Lọc theo màu sắc
Tin tức