banner sản phẩm

1. Ý nghĩa tranh hoa sen

Người ta nói rằng hoa sen là loài hoa "thuần khiết" bởi vì nó nở hoa khoe sắc, vươn lên giữa bùn lầy và tỏa hương thơm ngát. Từ đặc điểm thực tế như vậy, hoa sen đã giúp con người nhận ra lẽ sống cao cả, vượt qua mọi khó khăn, trắc trở sẽ đạt được những thành tựu rực rỡ. Sở hữu tranh hoa sen mạ vàng trong nhà sẽ giúp cải thiện được vận mệnh, khích lệ ý chí và sự phấn đấu, nỗ lực trong cuộc sống.
 

Tranh hoa sen mạ vàng giúp khích lệ ý chí phấn đấu

Với sự truyền bá sâu rộng của Phật giáo, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các hình ảnh nghệ thuật mô tả Phật và Bồ tát ngồi trên hoa sen, làm nổi bật những phẩm chất trong sạch của hoa sen. Vì vậy, từ lâu theo quan niệm của nhiều nước phương Đông, hoa sen đã trở thành biểu tượng của tấm lòng thuần khiết và điềm lành.

 Vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng rất đằm thắm, sâu lắng của hoa sen đã trở nên sống động và khoa học tâm linh vượt ra ngoài thế giới. Chỉ cần nhìn vào quà tặng cao cấp tranh hoa sen là bất cứ ai cũng cảm thấy lòng mình rất trong sạch, sảng khoái, quên đi mọi buồn phiền.

2. Tranh hoa sen mạ vàng của quà vàng Việt

Tranh hoa sen mạ vàng của quà vàng Việt được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ và sự sang trọng. Món quà tặng mạ vàng này được tạo tác dưới bàn tay tài hoa, lành nghề của những người thợ kim hoàn hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chính vì thế, mỗi một bức tranh đều trở nên vô cùng chân thực và sinh động, thể hiện tinh tế từng đường nét: búp sen e ấp, hoa sen nở rộ khoe sắc uyển chuyển, lá cong mềm mại có hồn… Tất cả đều được đính kết kỳ công bởi những sợi mảnh, vàng óng ánh. Hơn thế nữa, khác với các dòng tranh sản xuất hàng loạt khác, quà tặng cao cấp tranh hoa sen với chất liệu dát vàng 24k rất bền, tuổi thọ của tranh cao và không bị lo sợ sẽ phai hay bạc màu trước sự biến đổi của thời gian.
 


Quà tặng mạ vàng tranh hoa sen cao cấp

Lớp nền tranh tối màu cùng với phần khung tranh được làm từ gỗ cao cấp đã giúp tôn vinh lên vẻ đẹp “độc nhất vô nhị” của loài quốc hoa Việt Nam. Bên cạnh đó, món quà tặng mạ vàng này cũng rất dễ dàng vệ sinh, lau chùi và luôn sáng bóng rực rỡ. Chính vì thế, quà tặng cao cấp tranh hoa sen rất được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước ưu ái lựa chọn. 

3. Tranh hoa sen mạ vàng tặng ai?

Tranh hoa sen mạ vàng cực kỳ thích hợp dành tặng cho những cặp vợ chồng son vì nó là biểu tượng của sự sống, sinh sôi thay cho lời chúc “con đàn cháu đống”. Hoa sen còn mang ý nghĩa của sự cứu rỗi. Nó xuất phát từ thực tế rằng hoa sen được coi là một loài hoa linh thiêng trong Phật giáo và do đó người ta cho rằng mong muốn được thanh tịnh, tĩnh tâm khi có hoa sen. Chính vì thế, quà tặng mạ vàng tranh hoa sen phù hợp dành cho những người tâm hướng theo đạo Phật, theo đạo Phật…
 


Quà tặng mạ vàng tranh hoa sen được yêu thích hiện nay

Những nụ hoa sen có hình dáng giống hình bàn tay khi cầu trời Phật nên người ta quan niệm sở hữu quà tặng cao cấp tranh hoa sen sẽ mang lại may mắn, bình an, điềm lành. Bên cạnh đó, hoa sen với ý nghĩa tích cực cho công danh, sự nghiệp, của cải sẽ là món quà lý tưởng dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên, bạn bè quốc tế… 
Tranh hoa sen mạ vàng quả thực là dòng tranh vừa chứa đựng tính thẩm mỹ cao lại vừa có giá trị phong thủy sâu sắc. Chính vì thế bạn đừng ngần ngại lựa chọn dòng tranh hoa sen mạ vàng nói riêng và những món quà tặng cao cấp chất lượng nói chung đến từ quà vàng Việt nhé!  
 

 

Sắp xếp
Lọc theo giá
Lọc theo màu sắc
Tin tức