Tin tức

Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Hợi

Nhiều người luôn băn khoăn lo lắng trong việc chọn mua quà tặng cho người tuổi Hợi. Bởi làm sao để lựa chọn được một món quà đạt được sự tinh tế – giá trị trong vô vàn những món quà tặng hiện nay. Cùng Gold Việt tìm hiểu về 10+ món quà tặng cao cấp cho người tuổi Hợi nhé

Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Tuất

Tặng quà, biếu quà cho người tuổi Tuất từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hóa không thể thiếu của người Việt Nam.Lựa chọn quà tặng sao cho đúng chúng ta phải hiểu được bản mệnh phong thuỷ của người tuổi Tuất.Dưới đây cùng Gold Việt tìm hiểu một vài món quà tặng cao cấp cho người tuổi Tuất nhé

Gợi ý quà tặng cao cấp mạ vàng cho người tuổi Tuất

Tặng quà, biếu quà cho người tuổi Tuất từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hóa không thể thiếu của người Việt Nam.Dưới đây cùng Gold Việt tìm hiểu một vài món quà tặng cho người tuổi Tuất nhé

Tử vi 2023 Quý Mão 12 con giáp tình duyên và công việc

26/07/2022 164 lượt xem
Năm 2023 là năm Quý Mão, tương lai sẽ bình an, thuận lợi hay khó khăn đều còn là ẩn số đối với mỗi người. Trong bài viết này Gold Việt sẽ giúp các bạn vén tấm rèm bí ẩn tử vi 2023 của năm sắp tới. Dự báo sơ lược tử vi 2023 Quý Mão 12 con giáp tình duyên, công việc và sức khoẻ một cách chính xác nhất. Mời mọi người tham khảo.

Năm 2023 là năm con gì và mệnh gì, hợp tuổi nào? Có nên sinh con năm 2023 không?

Vận mệnh, tướng số giúp người ta xác định mọi khía cạnh trong cuộc sống. Dù buồn, vui, may, rủi, một phần trong đó đều có liên quan đến ngũ hành, phong thủy. Sau đây là những thông tin tổng hợp về sinh năm 2023 mệnh gì hợp màu gì, 2023 cung gì, sinh năm 2023 là tuổi con gì, năm 2023 hợp tuổi gì…tất cả sẽ giúp bạn hiểu thêm về bản mệnh của bản thân.

Biểu tượng phong thuỷ tốt cho ngôi nhà của bạn

Một số biểu tượng quen thuộc và dễ tìm kiếm dưới đây có thể thu hút may mắn đến với ngôi nhà của bạn

Lợi ích của tiền xu phong thuỷ mang lại may mắn tài lộc

Đồng tiền phong thủy hay tiền xu phong thủy, tiền cổ phong thủy là các vật phẩm phong thủy được nhiều người bán cũng như mua về trưng trong nhà, văn phòng làm việc, xe ô tô… với mong muốn có thể cải vận hút lộc tài, tiền bạc dồi dào và nhiều may mắn đến với cuộc sống của bản thân và gia đình.

Ghé Thăm Làng Nghề Đúc Đồng Nổi Tiếng Tại Huế

Du khách thường mong muốn được tìm hiểu nhiều di tích lịch sử như lăng tẩm của các vua triều Nguyễn, dòng sông Hương thơ mộng , núi Ngự Bình - những địa điểm nổi tiếng ở Huế thơ mộng. Tuy nhiên, khám phá các làng nghề truyền thống lại mang đến những trải nghiệm khó tin. Du ngoạn đến các làng nghề đúc đồng ở Phường Đúc cũng không phải là một ngoại lệ.

Rồng Bay- Nghệ Thuật Cung Đình Việt

Rồng là một sinh vật linh thiêng và huyền thoại xuất hiện từ lâu đời trong nghệ thuật của các nền văn hóa phương Tây và phương Đông. Ở Việt Nam, hình tượng rồng đã được tìm thấy từ thời dựng nước của Vua Hùng qua truyền thuyết “Con Rồng cháu Tiên” (Con Rồng cháu Tiên) của tổ tiên người Việt.

Nghệ thuật văn hoá Rồng ở Việt Nam

Trong nhiều thế kỷ, các nghệ nhân Việt Nam đã thể hiện đường nét uốn lượn của nó, có hình dạng giống như một con rắn. Trong lịch sử sơ khai, con rồng Việt Nam được liên kết với thế giới thủy sinh, gắn liền với nước, nơi nó được coi là người bảo vệ và cung cấp. Con rồng là một biểu tượng sống động của vị thần bốn lần: mây, mưa, sấm sét và ánh sáng và có thể ảnh hưởng đến hạn hán và lũ lụt.