banner sản phẩm

Ý nghĩa của tượng ngựa mạ vàng trong phong thuỷ

Tượng ngựa mạ vàng là sản phẩm quà tặng có ý nghĩa đặc biệt trong văn hoá Châu Á. Đặc biệt là văn hoá Việt Nam.Trong phong thuỷ ngựa là biểu tượng của sự thành đạt.may mắn và phát tài.
Tượng ngựa mạ vàng gắn với hình ảnh mã đáo thành công như một lời chúc phúc may mắn trên con đường công danh sự nghiệp.Đặc biệt với người đi làm ăn xa.
Tượng ngựa mạ vàng thường được bài trí tại những vị trí sang trọng như trên kệ tủ, kệ tivi, hay trong phòng làm việc như một công năng đặc biệt đó là thu hút tài lộc cho gia chủ,kích hoạt may mắn hanh thông trong bước đường sắp tới

Tượng ngựa mạ vàng của Quà Vàng Việt

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng của Quà Vàng Việt hiện nay rất được ưa chuộng trên thị trường.Lý do vì tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng phát huy công năng phong thuỷ tốt đa.Giúp gia chủ thu hút tài lộc, mang lại may mắn thịnh vượng cùng sức khoẻ an khang.
Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng của quà vàng việt được chế tác từ những quy trình tỉ mỉ nhất.Chất liệu sản phẩm được đúc bằng đồng nguyên chất.Bề mặt mạ vàng 24k sang trọng.
Sản phẩm tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng thường được tặng trong dịp tân gia, sinh nhật, quà tặng sếp nam, quà tặng sếp nữ hay những sự kiện quan trọng 

Thông số cơ bản của tượng ngựa mạ vàng 

Kích thước (Chiều cao) : từ 10 tới 30 cm tuỳ sản phẩm

Chất liệu đúc: Tượng ngựa mạ vàng được đúc đồng nguyên chất

Chất liệu bề mặt: Tượng ngựa mạ vàng 24k

Xuất xứ: Quà Vàng Việt

Thương hiệu: QUÀ VÀNG VIỆT

 

Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

 

 
Chuyên viên tư vấn: Dương Tiệp
HOTLINE0898.786.555
Sắp xếp
Lọc theo giá
Lọc theo màu sắc
Tin tức