banner sản phẩm

Mô hình thuyền buồm mạ vàng là một sản phẩm thủ công nghệ thuật độc đáo, được tạo ra bằng cách sử dụng kỹ thuật mạ vàng vàng thau và chế tác thủ công. Mô hình thường được làm từ các loại vật liệu như gỗ, đồng, bạc và vàng. Sau đây cùng Quà Vàng Việt tìm hiểu chi tiết về mô hình thuyền buồm mạ vàng mới nhất nhé.

Ý nghĩa quà tặng thuyền buồm mạ vàng

Mô hình thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng đã được tìm thấy từ xa xưa và tiếp tục phát triển cho đến nay. Bắt đầu từ những cơ bản mô hình thuyền đã trở thành một biểu tượng sâu sắc bao hàm ý nghĩa văn hóa và tính thẩm mỹ cao. Theo các quy tắc trong lĩnh vực phong thủy học, sở hữu quà tặng thuyền buồm mạ vàng trong nhà sẽ giúp cho mọi công việc được suôn sẻ, thuận lợi cho những người kinh doanh hoặc thường xuyên đi công tác.Vì vậy, các thương nhân Trung Quốc đã chọn hình ảnh con tàu cho các giao dịch quan trọng của họ vì con tàu biểu thị nguồn năng lượng mạnh mẽ kết hợp giữa gió và nước từ đó giúp mang lại nhiều giao dịch mua bán hơn và kiếm được lợi nhuận tốt.

 
Mô hình thuyền buồm mạ vàng mang lại vượng khí cho gia chủ

Đối với các thương nhân thì thuyền được coi là một trong các biểu tượng được ưa chuộng nhất. Người ta thường để quà tặng cao cấp thuyền buồm ở bàn làm việc hoặc gần cửa chính theo hướng quay vào để thu hút tài lộc, công danh như ý. Quà tặng mạ vàng thuyền sẽ đại diện cho năng lượng dồi dào khi đã thu được đầy đủ lợi nhuận, danh lợi, chèo thuyền vào bến đồng thời tăng năng lực và lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

Mô hình thuyền mạ vàng - quà tặng thuyền buồm mạ vàng của Quà vàng Việt

Giữa rất nhiều các thương hiệu cung cấp các sản phẩm quà tặng thuyền buồm mạ vàng hiện nay thì quà vàng Việt là một trong những đơn vị hàng đầu được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự uy tín. Mô hình thuyền mạ vàng của chúng tôi được chế tác thủ công, tỉ mỉ và công phu đến từng chi tiết nhỏ: từ thân thuyền, cột thuyền, buồm cong mềm mại… tất cả đã tạo nên một dòng sản phẩm quà tặng cao cấp hiện đại, tinh tế nhưng cũng không kém phần gần gũi. Tất cả các mẫu mã do quà vàng Việt thiết kế đều dựa trên hình ảnh chân thực của những con thuyền trong thực tế. Đó là lý do mà nhìn vào sản phẩm bất cứ ai cũng cảm nhận được cái thần thái, “hồn” của mô hình thuyền.

 
Quà tặng mạ vàng thuyền với thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Đặc biệt, vàng vốn được coi là chất liệu thu được nguồn năng lượng phong thủy, mang đến tài lộc và sự giàu sang. Chính vì thế, quà tặng cao cấp thuyền buồm với chất liệu mạ vàng 24k sẽ là vật phẩm phong thủy lý tưởng giúp mang lại may mắn cho đường công danh của gia chủ. Bên cạnh đó, với kiểu dáng sang trọng, thời thượng, quà tặng mạ vàng thuyền buồm sẽ là vật trang trí tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống, sinh hoạt hay làm việc của bạn. 

Mô hình thuyền mạ vàng quà tặng thuyền buồm mạ vàng tặng ai?

Mô hình thuyền buồm mạ vàng sẽ mang lại sự thuận lợi, suôn sẻ cho những người kinh doanh hoặc đi công tác thường xuyên chính vì thế bạn có thể dành tặng món quà này cho đồng nghiệp, sếp, đối tác, khách hàng… trong những dịp hội thảo, ký kết hợp đồng, gặp mặt, giao lưu…
Quà tặng cao cấp thuyền buồm cũng phù hợp dành cho những người yêu thích phong thủy, thích sưu tầm vật phẩm, những người làm việc trong lĩnh vực đường thủy, có chức vụ, quyền hành, làm trong lĩnh vực hành chính nhân sự… để mang lại may mắn, đường công danh thuận buồm xuôi gió.

 
Quà tặng cao cấp thuyền có nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn

Quà tặng thuyền buồm mạ vàng cũng thích hợp làm quà lưu niệm cho các bạn bè, vị khách, đối tác người nước ngoài. Đặc biệt là những người đến từ các quốc gia cũng tôn vinh biểu tượng thuyền như: Anh, Nhật, Nga, Mỹ, Trung Quốc… 

 

Thuyền buồm phong mạ vàng phong thuỷ hợp người mệnh gì?

 

Trong hệ thống Ngũ Hành, mô hình thuyền buồm thuộc về phần hành Thủy. Do đó, không phải tất cả các gia chủ đều có thể sử dụng mô hình thuyền buồm để thu hút may mắn.

Người mang mệnh Thủy

Nếu bạn mang mệnh Thủy, việc đặt mô hình thuyền buồm trong nhà sẽ mang lại nhiều năng lượng tích cực và có lợi cho bạn. Theo quan niệm Ngũ Hành, Kim sinh Thủy nên việc đặt mô hình thuyền buồm được làm bằng kim loại sẽ càng tốt hơn.

Người mang mệnh Mộc

Trong khi đó, nếu bạn mang mệnh Mộc, việc đặt mô hình thuyền phong thủy trong nhà cũng sẽ rất phù hợp vì Thủy sinh Mộc. Ngoài ra, gỗ cũng là một chất liệu tương thích với Mộc, vì vậy, nếu bạn mang mệnh Mộc, nên chọn một mô hình thuyền buồm được làm bằng gỗ để trưng bày trong nhà.

Lưu ý khi chọn mô hình thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng mới nhất

  • Mô hình thuyền phong thủy có tính chất phù hợp với những người mang mệnh Thủy và Mộc, tuy nhiên nếu bạn mang mệnh Hỏa hoặc Thổ, bạn nên tránh sử dụng thuyền phong thủy.
  • Nếu bạn muốn mua một mô hình thuyền phong thủy, tránh mua những mô hình thuyền chiến với nhiều khẩu pháo vì chúng có thể gây ra nhiều cuộc chiến nội bộ. Ngoài ra, tránh mua những mô hình thuyền buồm được làm bằng vải hoặc nhựa vì chúng không mang lại ý nghĩa phong thủy.
  • Khi đặt mô hình thuyền buồm trong nhà, hãy tránh đặt chúng đâm đầu vào nhau vì điều này có thể làm giảm vượng khí của gia đình bạn.
Tóm lại, mô hình thuyền buồm mạ vàng là một sản phẩm thủ công nghệ thuật độc đáo, được tạo ra bằng sự kết hợp tinh tế giữa kỹ thuật và nghệ thuật. Với vẻ đẹp sang trọng, độc đáo và ý nghĩa vượt trội, mô hình này đã trở thành một trong những sản phẩm nghệ thuật được ưa chuộng trên thị trường. 

 

Sắp xếp
Lọc theo giá
Lọc theo màu sắc
Tin tức