Mô Hình Thuyền Buồm Mạ Vàng

1. Ý nghĩa quà tặng thuyền buồm mạ vàng

Mô hình thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng đã được tìm thấy từ xa xưa và tiếp tục phát triển cho đến nay. Bắt đầu từ những cơ bản mô hình thuyền đã trở thành một biểu tượng sâu sắc bao hàm ý nghĩa văn hóa và tính thẩm mỹ cao. Theo các quy tắc trong lĩnh vực phong thủy học, sở hữu quà tặng thuyền buồm mạ vàng trong nhà sẽ giúp cho mọi công việc được suôn sẻ, thuận lợi cho những người kinh doanh hoặc thường xuyên đi công tác.Vì vậy, các thương nhân Trung Quốc đã chọn hình ảnh con tàu cho các giao dịch quan trọng của họ vì con tàu biểu thị nguồn năng lượng mạnh mẽ kết hợp giữa gió và nước từ đó giúp mang lại nhiều giao dịch mua bán hơn và kiếm được lợi nhuận tốt.
 
Mô hình thuyền mang lại vượng khí cho gia chủ
Đối với các thương nhân thì thuyền được coi là một trong các biểu tượng được ưa chuộng nhất. Người ta thường để quà tặng cao cấp thuyền buồm ở bàn làm việc hoặc gần cửa chính theo hướng quay vào để thu hút tài lộc, công danh như ý. Quà tặng mạ vàng thuyền sẽ đại diện cho năng lượng dồi dào khi đã thu được đầy đủ lợi nhuận, danh lợi, chèo thuyền vào bến đồng thời tăng năng lực và lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

2. Mô hình thuyền mạ vàng - quà tặng thuyền buồm mạ vàng của Quà vàng Việt

Giữa rất nhiều các thương hiệu cung cấp các sản phẩm quà tặng thuyền buồm mạ vàng hiện nay thì quà vàng Việt là một trong những đơn vị hàng đầu được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự uy tín. Mô hình thuyền mạ vàng của chúng tôi được chế tác thủ công, tỉ mỉ và công phu đến từng chi tiết nhỏ: từ thân thuyền, cột thuyền, buồm cong mềm mại… tất cả đã tạo nên một dòng sản phẩm quà tặng cao cấp hiện đại, tinh tế nhưng cũng không kém phần gần gũi. Tất cả các mẫu mã do quà vàng Việt thiết kế đều dựa trên hình ảnh chân thực của những con thuyền trong thực tế. Đó là lý do mà nhìn vào sản phẩm bất cứ ai cũng cảm nhận được cái thần thái, “hồn” của mô hình thuyền.
 
Quà tặng mạ vàng thuyền với thiết kế sang trọng, đẳng cấp
Đặc biệt, vàng vốn được coi là chất liệu thu được nguồn năng lượng phong thủy, mang đến tài lộc và sự giàu sang. Chính vì thế, quà tặng cao cấp thuyền buồm với chất liệu mạ vàng 24k sẽ là vật phẩm phong thủy lý tưởng giúp mang lại may mắn cho đường công danh của gia chủ. Bên cạnh đó, với kiểu dáng sang trọng, thời thượng, quà tặng mạ vàng thuyền buồm sẽ là vật trang trí tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống, sinh hoạt hay làm việc của bạn. 

3. Mô hình thuyền mạ vàng quà tặng thuyền buồm mạ vàng tặng ai?

Mô hình thuyền mạ vàng sẽ mang lại sự thuận lợi, suôn sẻ cho những người kinh doanh hoặc đi công tác thường xuyên chính vì thế bạn có thể dành tặng món quà này cho đồng nghiệp, sếp, đối tác, khách hàng… trong những dịp hội thảo, ký kết hợp đồng, gặp mặt, giao lưu…
Quà tặng cao cấp thuyền buồm cũng phù hợp dành cho những người yêu thích phong thủy, thích sưu tầm vật phẩm, những người làm việc trong lĩnh vực đường thủy, có chức vụ, quyền hành, làm trong lĩnh vực hành chính nhân sự… để mang lại may mắn, đường công danh thuận buồm xuôi gió.
 
Quà tặng cao cấp thuyền có nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn
Quà tặng thuyền buồm mạ vàng cũng thích hợp làm quà lưu niệm cho các bạn bè, vị khách, đối tác người nước ngoài. Đặc biệt là những người đến từ các quốc gia cũng tôn vinh biểu tượng thuyền như: Anh, Nhật, Nga, Mỹ, Trung Quốc… 
Mô hình thuyền mạ vàng là vật phẩm phong thủy chứa đựng nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Chính vì thế những món quà tặng cao cấp của quà vàng Việt sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng dành cho bạn! 
 


Sắp xếp theo: