wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans

Biểu tượng phong thuỷ tốt cho ngôi nhà của bạn

25/07/2022 - 03:21 PM - 385 lượt xem

Người ta tin rằng các biểu tượng và cách bài trí khác nhau có thể tạo ra luồng năng lượng trung bình tốt lành tích cực xuyên qua ngôi nhà. Nếu dòng năng lượng quá nhanh thì bạn sẽ không giữ được lợi ích. Nếu dòng chảy của năng lượng chậm thì nó cũng lấy đi sự sống động của ngôi nhà. Dưới đây là những biểu tượng phong thủy mà bạn có thể đặt trong nhà để làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn. 

Biểu tượng phong thủy

Biểu tượng hoa

goài vẻ đẹp và sống động, hoa phong thủy còn có thể tô điểm thêm rất nhiều vẻ đẹp và sự duyên dáng cho cuộc sống của bạn. Đặt hoa phong thủy còn mang lại may mắn cho ngôi nhà và sự thịnh vượng. Hoa tươi là sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà vì chúng mang lại nhiều niềm vui và sự sinh động cho ngôi nhà. Tuy nhiên, hình ảnh của hoa hoặc thậm chí là hoa lụa cũng là sự lựa chọn của các Biểu tượng Phong thủy. 
biểu tượng hoaHoa phong thủy

Biểu tượng của Đức Phật

Phật là đại diện của hòa bình, thịnh vượng và may mắn trong khoa học Phong thủy. Khi bạn đang trải qua một lối sống bận rộn và hối hả, bạn phải có một số lối thoát sẽ mang lại sự bình yên và tĩnh lặng cho cuộc sống của bạn. Vì vậy, một hình ảnh của vị phật sẽ làm tăng sự rung cảm tích cực trong ngôi nhà của bạn. 

Biểu tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng 

Ngựa luôn được xem là hình tượng truyền thống của sự thịnh vượng và thành công bùng nổ. trong phong thủy ngựa cũng được cho là đại diện của danh tiếng và tự do cũng như tốc độ. Vì vậy, hình ảnh của ngựa thường được sử dụng trong văn phòng và kinh doanh. Nghệ thuật ngựa bao gồm tranh, ảnh và tác phẩm điêu khắc rất được thèm muốn. Các biểu tượng ngựa phong thuỷ có thể được đặt ở phía Nam để nổi tiếng và ở phía Bắc cho sự nghiệp trong nhà 

Biểu tượng trái cây trong phong thủy

Trái cây trong Phong thủy có một mục đích rất cụ thể được quy định bởi các văn bản cổ đại. Đào tượng trưng cho tình yêu, lựu tượng trưng cho khả năng sinh sản, nho mang lại sự dồi dào, táo hứa hẹn hòa bình, v.v. Khi chọn hình ảnh trái cây để chưng trong nhà, hãy luôn chọn theo bản năng của mình. Tìm ra năng lượng nào cần nhất và đưa ra quyết định cho phù hợp. 
quả-biểu-tượng-trong-phong-thủyTrái cây phong thủy

Tượng kỳ lân phong thuỷ mạ vàng

Tượng kỳ lân phong thuỷ mạ vàng đi theo cặp và truyền cảm giác kinh hoàng và bí ẩn. Tượng kỳ lân phong thuỷ mạ vàng theo truyền thống thường được đặt trước các cung điện hoàng gia, văn phòng chính phủ, v.v. Chúng tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và an khang của gia đình. Chúng cũng đã được đặt trước lối vào nhà của những người giàu có. Tượng kỳ lân phong thuỷ mạ vàng tượng trưng cho sự quyền uy

Biểu tượng đôi chim uyên ương 

Các biểu tượng phong thủy đôi chim uyên ương thể hiện sự tự do và cởi mở. Màu sắc của đôi chim uyên ương làm trẻ hóa tâm trí của mọi người nhìn thấy chúng. Hình tượng đôi chim uyên ương tuy mỏng manh nhưng lại khơi gợi cảm giác về năng lượng tích cực mạnh mẽ trong con người. Nó cũng được sử dụng như một phương thuốc phong thủy cho tình yêu và sự lãng mạn. Vì vậy, là một cặp vợ chồng mới cưới, bạn có thể giữ những thứ này trong phòng ngủ. 

Tượng cá rồng phong thuỷ mạ vàng

Cá rồng phong thuỷ là một trong những biểu tượng phong thủy cổ xưa nhất của sự sung túc và dồi dào. Loại cá được thèm muốn nhất dĩ nhiên là cá Rồng Châu Á và rất được săn đón. Cá rồng thuần chủng có thể có giá rất cao. Phong thủy Bể cá cảnh là một phương pháp chữa bệnh phong thủy mạnh mẽ để thu hút của cải vào nhà.Bài trí tượng cá rồng phong thuỷ mạ vàng trong nhà sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc

Biểu tượng chim công phong thuỷ

Biểu tượng chim công phong thuỷ mang lại cho gia chủ sự tự do và cảm hứng. Con người đã ngắm nhìn các loài chim qua nhiều thế hệ và bị mê hoặc bởi vẻ đẹp bao la của chúng và bị mê hoặc bởi những bài hát tuyệt vời của chúng. Vì vậy, hình ảnh của biểu tượng chim công phong thuỷ mạ vàng đã thêm vẻ đẹp nguyên sơ và nguồn cảm hứng cho những ngôi nhà từ bao đời nay.

Cây đá quý

Theo như các Biểu tượng Phong thủy, cây đá quý đã là sự bổ sung đẹp nhất cho ngôi nhà . Theo truyền thống, chúng được làm từ nhiều loại đá quý khác nhau phục vụ cho một mục đích riêng của chúng. Cây ngọc bích có thể được dùng để chữa bệnh trong khi cây thạch anh hồng có thể được dùng làm phương thuốc chữa bệnh cho tình yêu.
the-gem-tree-the-ge-treeCây đá quý phong thủy

Biểu tượng rồng phong thuỷ mạ vàng

Các biểu tượng phong thủy của rồng từ lâu đã được sử dụng như là biểu tượng của quyền lực. Thêm vào đó trong tín ngưỡng phong thủy, rồng là hiện thân của năng lượng dương hoặc nam. Giờ đây, rồng có nhiều màu sắc khác nhau và tùy theo vị trí của chúng trong nhà có thể là phương thuốc chữa bệnh cho nhiều chức năng khác nhau. Rồng xanh đặt ở hướng Đông có thể duy trì sức khỏe tốt và rồng vàng đặt trong nhà của bạn có thể chào đón sự giàu có và dồi dào. 

Tượng long quy mạ vàng

Long quy mạ vàng là một trong những biểu tượng mạnh nhất của phong thủy bảo vệ gia chủ những điều không may mắn. Điều này có nghĩa, tượng long quy mạ vàng là một vật trời đã được coi là một trong những con vật hộ mệnh trong phong thuỷ. Tượng long quy mạ vàng đã được coi là một trong những biểu tượng của công danh tài lộc,bảo vệ sát khí trừ tà cho gia chủ

 

Tượng cóc ngậm tiền vàng

Trong văn hoá châu Á,  Trung Quốc,Việt Nam.Tượng có ngậm tiền vàng phong thủy được xem là biểu tượng của sự giàu có. Cóc ngậm tiền vàng mạ vàng thường được cho là đã mang lại sự giàu có và thịnh vượng mang lại may mắn cho gia chủ

 

Vì vậy, để mang lại may mắn và thịnh vượng có thể đặt những biểu tượng phong thủy này xuyên suốt trong nhà. Bạn phải thận trọng trong việc lựa chọn các biểu tượng sẽ phục vụ cho nhu cầu của bạn. 

Cây mận, cây đào

Trưng bày cây mận, cây đào nở hoa kết quả ở khu vực Đông Nam hoặc phía Đông của phòng khách hoặc phòng làm việc, cũng có thể thu hút vượng khí chủ về may mắn vào nhà hoặc phòng làm việc.

Biểu tượng này tượng trưng cho những may mắn lớn, sự hòa hợp giữa các thành viên trong nhà, hoặc công ty, và quan trọng hơn nó còn tăng cường vận may về tài chính cho gia đình hoặc công ty.

Đá quý và đá phong thủy

 
Đá quý và đá phong thủy là biểu tượng của giàu sang, phú quý. Bạn nên giữ kim cương hay đồ trang sức bằng đá quý vào một chiếc hộp có màu tím hoặc màu vàng trong góc tài lộc của phòng ngủ. Phía trên chiếc hộp nên đặt chuông gió. Trong phong thủy, điều này có nghĩa là sự sang trọng, giàu có sẽ bị hút vào cuộc sống của bạn.
 

 

Thạch anh tím có màu sắc rất đẹp, vừa dùng trang trí, vừa là biểu tượng của phú quý. Nếu tình hình tài chính gia đình bạn không mấy ổn định, hay bạn thường xuyên phải suy nghĩ về nó, hãy đặt những vật nặng như đá tròn hay tượng ở góc tài lộc.
Bình luận Facebook