Lá Bồ Đề Mạ Vàng 24k
lá bồ đề
Lá Bồ Đề Mạ Vàng 24k
Mã sản phẩm: LBDMV
2.000.000 đ
2.500.000 đ
-20%
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Ý nghĩa là bồ đề mạ vàng 

Trước khi Phật giáo xuất hiện, cây bồ đề được coi là một loài cây thiêng liêng và người dân lưu truyền rất nhiều truyền thuyết về nó. Loài cây này tượng trưng cho học vấn và sự giác ngộ.
 
Cây bồ đề có tên khoa học là Ficus religiosa. Theo các điển tịch về Phật giáo, cây bồ đề đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời tu hành của Đức Phật. Đức Phật đã ngồi thiền định dưới gốc cây bồ đề và từng bước giác ngộ được các giáo lý của Phật giáo. Sau khi giác ngộ, Đức Phật đã đi khắp châu Á để truyền bá giáo lý và hướng mọi người đi theo đạo Phật.
Được phiên âm tiếng Phạn là Bodhi, loài cây này có cái tên nói lên tất cả. Nó có ý nghĩa là sự tỉnh thức, sáng suốt và giác ngộ đạo lý. Đây là những ý nghĩa rất hay cần được lưu truyền và bảo tồn.
 
Phải chăng tạo hóa sinh ra loài cây này đã định sẵn về số mệnh của nó để trao yêu thương nên những chiếc lá của nó từ khi sinh ra đã có hình trái tim. Đó là tượng trưng cho sự ấm áp cũng như là tượng trưng cho tình cảm và sự bao dung của Đức Phật dành cho con người.
Loài lá này giúp cho con người tâm luôn được soi sáng, để có thể suy xét mọi việc một cách thấu đáo. Như có Đức Phật luôn ở bên để soi đường chỉ lối.

Ý NGHĨA LÁ BỒ ĐỀ MẠ VÀNG TRONG PHONG THỦY

Lá bồ đề có hình dạng rất giống với hình trái tim mà trái tim là nơi chứa được những tình cảm ấm áp, hạnh phúc nên được cho rằng lá bồ đề là biểu tượng của tình thương, sự từ bi, hỷ xả của Đức Phật dành cho nhân loại.
Trên thị trường hiện nay, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đã xuất hiện vật phẩm Lá bồ đề tâm Phật mạ vàng - được quảng cáo là mang lại bình an, may mắn, như bùa hộ mệnh cho chủ nhân. Tuy nhiên, bạn nên tìm mua ở những địa chỉ đảm bảo, có tổ chức lễ thỉnh cho Lá bồ đề mạ vàng. Vì những trang sức phong thủy liên quan đến Phật giáo như thế này, không thể mang về nhà một cách tùy tiện được.
Đến với Quà Vàng Việt bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì vật phẩm Lá bồ đề của chúng tôi đã được Đức Thầy đạo hạnh cao tại chùa Yên Tử trì trú. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách sử dụng Lá bồ đề mạ vàng sao cho đảm bảo ý nghĩa thiêng liêng và cũng phát huy tác dụng cho người dùng.

Vì sao nên chọn quà tặng Lá Bồ Đề mạ vàng của Quà Vàng Việt

Tất cả sản phẩm Quà vàng Việt chế tác hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm, đi kèm là những quy trình kiểm định chất lượng gắt gao nhất. Đặc biệt sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp keo đặc biệt để bảo vệ và giúp bề mặt lớp vàng tránh mọi tác động bên ngoài và bền mãi với thời gian.
 
Nếu quý khách có yêu cầu về mẫu mã, kích thước thì có thể đặt riêng, các nghệ nhân lành nghề đảm bảo sẽ thực hiện cho tới khi đạt được sự hài lòng tuyệt đối của quý khách.
 
 Thông số kỹ thuật lá bồ đề mạ vàng:
– Kích thước Dài- rộng (cm): 20x 20 cm
– Chất liệu: Đồng nguyên khối
– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
– Xuất xứ: Gold Việt
– Thương hiệu: Quà Vàng Việt
– Bảo Hành : 12 tháng

Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
 
Chuyên viên tư vấn: Mr Hà Tiến Tài
HOTLINE0898.786.555
 
 

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: