Tranh cá chép hoa sen mạ vàng 24k - Kích thước 30x30 cm
tranh cá chép
Tranh cá chép hoa sen mạ vàng 24k - Kích thước 30x30 cm
Mã sản phẩm: TCCHSMV
4.500.000 đ
5.500.000 đ
-18%
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Ý NGHĨA BỨC TRANH 'CÁ CHÉP VÀ HOA SEN' - TRANH CÁ CHÉP HOA SEN

Tranh cá chép hoa sen là bức tranh đẹp mang nhiều ý nghĩa may mắn, tài lộc. Hãy cùng tranhnamdinh.vn tìm hiểu ý nghĩa bức tranh cá chép hoa sen cùng bộ sưu tập tranh cá chép hoa sen cừu ngư quần hội qua bài viết dưới đây.

Biểu tượng của thuận buồm xuôi gió

Trong đường quan lộ, cá chép chính là biểu tượng cho sự thuần buồm gió trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp và công danh. Đặc biệt, trong làm ăn buôn bán và kinh doanh thì cá chép đại diện cho Thủy tức sẽ mang sức mạnh, lòng dũng cảm, nguồn lộc dồi dào.Hoa sen là loài hoa chứa đựng nhiều ý nghĩa. Nổi bật với hình ảnh cao quý là biểu tượng của đạo Phật. Đại diện cho sự thanh tịnh và giác ngộ hồng trần. Ở trần thế nhưng không nhiễm bụi trần.

Pháp khí kích tài lộc công danh

Ngoài ra, tranh cá chép được biết đến như một pháp khí giúp kích tài lộc và công danh. Bởi vậy, mọi người luôn lựa chọn tranh cá chép hoa sen mạ vàng..nhằm kích hoạt tà vận và tài lộc cho những người kinh doanh thành đạt. Với ý nghĩa tranh cá chép và hoa mẫu đơn mà hiện nay nó đang được nhiều gia đình lựa chọn cho phòng khách của gia đình.

Tranh cá chép hoa sen mạ vàng hợp với tuổi nào?

Bạn cần phải biết tranh cá chép hoa sen mạ vàng hợp với tuổi nào. Theo các chuyên gia phong thủy, tranh cá chép vàng cực hợp và sử dụng cho một bức tranh phong thủy tre trong không gian nhà ở, phòng làm việc của mình và các tuổi sau thì sẽ hợp với loại tranh này:
 
+ Người tuổi Tỵ sinh vào những năm sau: Tân Tỵ, Kỷ Tyh, Đinh Tỵ, Quý Tỵ và Nhâm Thìn lựa chọn mẫu tranh cá chép hoa sen sẽ mang lại may mắn, tài lộc và giúp công việc thuận lợi, sự nghiệp hanh thông.
Người tuổi Ngọ sinh vào các năm: Canh Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Ngọ, Nhâm Ngọ….nên chọn cho mình các loại tranh cá chép hoa sen bằng gỗ, sẽ mang đến bình an, may mắn và hạnh phúc cho các gia chủ trong không gian sống. Những người tuổi này hãy lựa chọn cho mình một bức tranh cá chép phong thủy đẹp sẽ kích thích may mắn, bình an, sự nghiệp thăng tiến, hưng thịnh cho gia chủ.

Tranh cá chép nên treo theo hướng nào?

Một lưu ý nữa khi sử dụng tranh cá chép sen vàng làm tranh phong thủy trong nhà đó chính là hướng treo. Treo tranh cá chép đúng hướng có thể giúp mang vận may, tài lộc vào nhà nhưng ngược lại, nếu treo sai hướng thì sẽ khiến tài lộc đi sai đường, không thu được ích lợi gì cho gia chủ.
 • Tranh cá chép thuộc hành Thủy, nên treo tranh ở hướng chính Bắc, hướng chính Đông, Đông Nam, chính Tây và hướng Tây Bắc vì đây là các hướng tương sinh, hỗ trợ giúp tác dụng của tranh được phát huy hoàn thiện hơn.
 • Không treo tranh cá chép ở các hướng Nam bởi hướng Nam đại diện cho Hỏa, Thủy khắc Hỏa nên sẽ làm mất tác dụng của tranh
 • Nên treo tranh cá chép tại các không gian phòng khách, phòng làm việc và phòng ăn. Trong đó:
  • Phòng khách: Được coi là không gian cát lợi nhất để treo tranh cá chép, treo tranh ở đây sẽ mang đến may mắn tốt lành và tài lộc cho cả gia đình
  • Phòng làm việc: Treo cá chép trong phòng làm việc trong phong thủy sẽ có ý nghĩa đem đến sự thuận lợi cho con đường làm ăn, kinh doanh của gia chủ
  • Phòng ăn: Treo cá chép trong phòng ăn mang đến cảm giác đầm ấm, sum vầy. Nguồn năng lượng tích cực của tranh cá chép cũng giúp bữa ăn thêm ngon miệng hơn.

Thông số tranh cá chép hoa sen mạ vàng

 • Kích thước: 30x30 cm
 • Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất
 • Bề mặt: Mạ vàng 24k
 • Xuất xứ : Quà Vàng Việt
 • Thương Hiệu : Quà Vàng Việt 
Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: