Tranh Chữ Vinh Mạ Vàng
tranh chữ Vinh mạ vàng
Tranh Chữ Vinh Mạ Vàng
Mã sản phẩm: TCVMV
5.500.000 đ
6.500.000 đ
-15%
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Ý nghĩa chữ Vinh Trong văn hoá 

Vinh là cái chữ thường được nhắc tới với mong muốn chúc phúc sau này sẽ đỗ đạt cao, giành được vinh quang trong sự nghiệp. Để hiểu rõ hơn ý nghĩa của cái tên này, chúng ta có thể tham khảo nội dung được chúng tôi phân tích dưới đây:
 
Vinh có nghĩa là niềm vinh hạnh, vinh dự, hạnh phúc. Khi nhắc tới Vinh, Chúng ta luôn liên tưởng người được dành tặng sẽ trở thành một người có công danh sự nghiệp vẻ vang, chói lọi. Mang về niềm vinh dự cho gia đình và dòng họ, làm cho bố mẹ được “nở mày nở mặt”. Thêm vào đó, Chúng cũng hy vọng rằng Chữ Vinh trong phong thuỷ mang lại một cuộc sống đầy đủ, ổn định, được hưởng vinh hoa phú quý.
Vinh có nghĩa là thịnh vượng, hưng thịnh và may mắn. Gia chủ treo tranh chữ Vinh mạ vàng luôn gặp được nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ. Trên con đường sự nghiệp luôn hanh thông, thuận lợi, thăng quan tiến chức và được nhiều người quý trọng, yêu mến. Nó cũng mang hàm ý người con này sau này sẽ được hạnh phúc và sum vầy bên con cháu, phú quý và tài lộc ngập tràn.

Tranh chữ Vinh Mạ Vàng

Tranh chữ Vinh mạ vàng của Quà Vàng Việt

Không chỉ các loại tranh chữ Vinh mạ vàng, mà tất cả Quà tặng mạ vàng do Quà Vàng Việt chế tác hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm.

Về kiểu chữ Thành mạ vàng

Khác với một số tranh trên thị trường được làm theo dạng chữ Hán Nôm, kiểu chữ này chủ yếu 1 số làng nghề còn sử dụng. Những chữ Vinh của Quà Vàng Việt đều thiết kế theo dạng chữ thư pháp nghệ thuật.

Về chất liệu chế tác tranh chữ Vinh mạ vàng

Chất liệu chính để tạo thành chữ Vinh là bằng đồng mạ vàng nghệ thuật. Từ những chi tiết đồng nguyên chất bố cục hài hoà có độ "thanh" trong sản phẩm. Sau khi tạo chữ hoàn thiện, thì công đoạn cuối được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân.

Thông số tranh chữ vinh mạ vàng

  • Kích thước: 40x40 cm
  • Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất
  • Bề mặt: Mạ vàng 24k
  • Xuất xứ : Quà Vàng Việt
  • Thương Hiệu : Quà Vàng Việt 
  •  
Xem thêm : Quà Tặng Mạ Vàng
 

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: