Tranh đôi chim công mạ vàng size lớn
tranh đôi chim công mạ vàng
Tranh đôi chim công mạ vàng size lớn
Mã sản phẩm: TÐCCMV
12.000.000 đ
14.000.000 đ
-14%
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Chim công với nền văn hóa

Tại Trung Quốc cổ đại, chim công biểu tượng cho quyền uy, giàu sang và phú quý. Các bạn có thể bắt gặp hình ảnh rất quen thuộc của loài vật này thông qua các bộ phim cổ trang. Chỉ có quan chức vụ từ ngũ phẩm trở lên mới sở hữu mũ được gắn lông chim công.
 
Còn trong đạo Phật, chim công lại là biểu tượng luôn đi liền với Khổng Tước Minh Quân Bồ Tát. Dân chúng tin rằng, hiện thân của Ngài đến để thanh trừ cái ác, khổ nạn, bệnh tật, ma quỷ, mang đến sự cát tường, như ý. Xuất phát từ quan niệm này, ngày nay, có rất nhiều sản phẩm phong thủy mang biểu tượng chim công. Những đồ vật này giúp điều hòa âm dương và mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Hình tượng đôi chim công trong phong thuỷ

Chim công mà có bộ lông đẹp xòe rộng là chim công đực. Còn chim công cái thì không có đuôi đẹp được như thế. Thời phong kiến chỉ có các quan Ngũ phẩm trở lên mới được phép cài lông công trên mũ. Vì thế chim công luôn là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền.
Chim Công là loài chim đặc biệt chung thuỷ, suốt đời chỉ ghép đôi với duy nhất một con mái. Vì thế mà khi treo bức tranh con Công trong phong thủy sẽ mang ý nghĩa biểu tượng của tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng bền chặt mà son sắt thuỷ chung.
Nếu một người vị khách đến công ty, nhà bạn, hay cửa hàng của bạn mang theo người luồng khí xấu, nếu bạn dùng biện pháp phong thủy lộ liễu, khách biết sẽ giận, bởi thế dùng một bức tranh, một chiếc lộc bình, những cảnh trang trí khác có chim công hay một chiếc bình cắm lông công trang trí huy hoàng là biện pháp xua đi luồng khi xấu mang lại vượng khí cho văn phòng lại đẹp về mặt thẩm mỹ. Về mặt phong thủy, Công là một loại chim quý, cao sang và xinh đẹp, biểu tượng cho cuộc sống Phú Quý và Quyền Uy.

TRANH CHIM CÔNG MẠ VÀNG HỢP TUỔI NÀO?

Chim công hợp với người cầm tinh tuổi Thìn như Nhâm Thìn (1952,2012), Bính Thìn (1976,2036), Mậu Thìn (1988,2048),Giáp Thìn (1964,2024), Canh Thìn (1940,2000). Người tuổi Tỵ sinh năm Tân Tỵ ( 1941,2001), Kỷ Tỵ (1989,2049), Ất Tỵ (1965, 2025), Đinh Tỵ (1977,2037), Quý Tỵ (1953,2013).
 
Tuổi Sửu Ất Sửu (1985,1925), Quý Sửu (1973,2033), Đinh Sửu (1937,1997), Tân Sửu (1961,2001), Tân Sửu (1961,2001).
 
Kỵ tuổi : Mão, Tuất, Dậu.
 
Hướng treo tranh : hướng Đông Nam, Đông Bắc nên treo ở cung Văn Xương hoặc Dịch Mã trong ngôi nhà có lợi cho sự phát triển tiền đồ của gia chủ.
 
Hướng nên tránh : hướng chính Đông.
 
Nếu bạn ở trong những tuổi hợp trên thì có thể phúc lợi tốt treo tranh vì sẽ mang lại dinh hoa phú quý, vận may tài lộc từ bức tranh.
 
Với những lời chia sẽ thì có thể giúp bạn hiểu được ý nghĩa và những tuổi hợp với tranh hi vọng sẽ giúp bạn lựa chon được cho mình một bức tranh chim công phong thủy ưng ý nhấ

Tặng tranh đôi chim công mạ vàng cho ai, dịp nào

Bức tranh tranh đôi chim công mạ vàng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và tác dụng phong thủy. Vì vậy đây là món quà tặng mạ vàng lý tưởng dành cho những người khởi nghiệp để mang lại may mắn, thúc đẩy vượng khí hoặc những người đang có chức quyền, địa vị để củng cố quyền uy.
Bên cạnh đó món quà tặng cao cấp này cũng rất phù hợp dành tặng cho cô dâu chú rể trong ngày cưới. Bức tranh tuyệt đẹp sẽ thay cho lời chúc “trăm năm hạnh phúc” đến với người nhận.
Tranh đôi chim công mạ vàng cũng được ưa chuộng làm quà tặng cho những vị khách nước ngoài trong các dịp gặp mặt, công tác, ký kết làm ăn, chia tay về nước. Lý do là biểu tượng loài chim này vô cùng ý nghĩa trong văn hóa của nhiều nước. Bạn cũng có thể lựa chọn tranh chim công tặng cho gia đình, bạn bè, cấp trên… món quà tặng mạ vàng này trong những dịp đặc biệt như: lễ tết, khai trương với ngụ ý chúc cho khởi đầu mới thuận lợi, may mắn. Chắc chắn người nhận quà sẽ vô cùng thích thú trước món quà ý nghĩa này đấy!
Xem thêm : Quà Tặng Mạ Vàng

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: