Tranh Mã Đáo Thành Công Mạ Vàng 24k - Kích Thước 36x58 cm
Tranh mã đáo
tranh mã đáo 11111
307566428_5414847938581595_7401819168095778443_n
Tranh Mã Đáo Thành Công Mạ Vàng 24k - Kích Thước 36x58 cm
Mã sản phẩm: TMÐTCMV3658
7.500.000 đ
8.000.000 đ
-6%
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công mạ vàng 

Tranh mã đáo thành công mạ vàng là bức tranh thể hiện những chú ngựa khỏe mạnh, dũng mãnh, đang phi nước đại về đích. Trong phong thủy, ngựa là loài vật tượng trưng cho sức mạnh, sự trung thành, táo bạo và sức sống mãnh liệt.

Dòng tranh này có rất nhiều biến thể, số lượng con ngựa trong bức tranh tùy thuộc vào mong muốn chế tác của nghệ nhân. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là bức tranh có 8 chú ngựa đang phi nước đại trong khung cảnh nước non hùng vĩ, thảo nguyên/đồng cỏ bao la hay phi trong tuyết trắng.

Ngày trước, tranh mã đáo thành công mạ vàng thường thể hiện hình ảnh 8 chú ngựa cùng phi về một hướng, với ý nghĩa cùng chung chí hướng. Ngày nay, tranh mã đáo thành công có 1 con ngựa quay đầu (thường là chú ngựa thứ 4 hoặc thứ 5) với hàm ý cổ vũ đồng đội tiến lên

Tranh mã đáo thành công mạ vàng hợp với tuổ nào ? 

Để biết được tranh mã đáo thành công mạ vàng hợp với những tuổi nào, chúng ta cần phải dựa vào các thuyết Tam hợp, Lục hợp và Tứ hành xung

Thuyết Tam hợp: Tuổi Ngọ hợp với tuổi Tuất và tuổi Dần. Do đó, người sinh năm Tuất và Dần thuộc mệnh Thổ thích hợp để treo tranh.

Thuyết Lục hợp: Tuổi Ngọ hợp tuổi Mùi, nên những người sinh năm Mùi thích hợp để treo tranh mã đáo thành công. Còn người tuổi Tý và tuổi Sửu nên tránh treo dòng tranh này.

Thuyết Tứ hành xung: Tuổi Ngọ xung khắc với tuổi Tý, Mão và Dậu. Trong đó, tuổi Ngọ xung khắc nhất với tuổi Tý. Vì thế, người tuổi Tý, Dậu, Mão không nên treo tranh mã đáo thành công.

Ngoài ra, người tuổi Ngọ không nên treo tranh mã đáo thành công. Bởi Ngọ – Ngọ được xem là mối quan hệ tự hình nhau, tức là tự làm tổn hại bản thân nhau.

Tóm lại:

Tranh mã đáo thành công mạ vàng  hợp tuổi: Dần (Hổ), Tuất (Chó), Mùi (Dê).

Tranh mã đáo thành công kỵ nhất với các tuổi : Tý (Chuột), Sửu (Trâu).

Ngoài ra, những tuổi không thuộc tứ hành xung như Thìn (Rồng), Tị (Rắn), Thân (Khỉ), Hợi (Lợn) hoàn toàn có thể treo tranh mã đáo thành công.

Nên treo tranh mã đáo thành công như thế nào là phù hợp?

Mặc dù bức tranh có hồn, có ý nghĩa nhưng bạn cần phải đặt đúng chỗ mới phát huy được ý nghĩa trọn vẹn của nó. Vậy nên treo tranh này theo hướng nào? Đầu ngựa quay vào hay quay ra là phù hợp?

Ý nghĩa chính của tranh mã đáo thành công trong thời nay là biểu tượng của sự thành công, chí khí và chiến thắng. Vì thế khi treo tranh cần để ngựa hướng vào nhà với ý nghĩa mang tài lộc vào nhà. Tuyệt đối không treo tranh hướng ra ngoài cửa sẽ làm tiền tài, của cải bị thất thoát.

Thông số tranh mạ vàng mã đáo thành công


Kích thước: 36x58 cm

Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất

Chất liệu bề mặt: Mạ vàng 24k

Xuất xứ: Công ty TNHH Quà Tặng Cao Cấp Gold Việt

Thương hiệu: Gold Việt

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: