Tranh Ngựa Tài Lộc Mạ Vàng 24k
tranh ngựa 11
Tranh Ngựa Tài Lộc Mạ Vàng 24k
Mã sản phẩm: TNMV24k
4.000.000 đ
5.500.000 đ
-27%
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Tranh ngựa mã đáo thành công không chỉ đơn thuần là một bức tranh trang trí thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ được nhiều người lựa chọn.

Ý nghĩa tranh ngựa mạ vàng theo phong thuỷ

Theo quan niệm trong phong thuỷ thì ngựa là một trong những con vật trung thành, biểu hiện sự kiên cường, mạnh mẽ, dẻo dai và không biết mệt mỏi. Bên cạnh đó ngựa còn giúp mang đến cho chủ nhân nhiều may mắn, tài lộc.
Ý nghĩa tranh ngựa mạ vàng thể hiện sức mạnh, tinh thần đoàn kết trong một tập thể để cùng nhau hướng về một mục tiêu, một đích đến nhất định. Tranh ngựa còn mang ý nghĩa cầu sự may mắn, tài lộc và thành công trong công việc. Mỗi bức tranh ngựa lại mang một ý nghĩa khác nhau
Ngựa là loài vật chạy nhanh, khoẻ, thông minh và rất gần gũi, trung thành với chủ. Ngày xưa ngựa luôn là con vật được lựa chọn làm phương tiện cho người đi làm ăn xa hay đi đánh giặc, những nơi đến đều là những nơi khó khăn, nguy hiểm. Mỗi lần đi xa cả tháng có khi cả năm mới quay về, hoặc đi đánh giặc thường xuyên gặp nguy hiểm, đi mười về một. Vì thế mà mã đáo có nghĩa là may mắn quay trở về.

Điều cấm kỵ khi treo tranh Ngựa mạ vàngtrong phong thủy

Thứ nhất, về tuổi tuyệt đối các tuổi Tý, Sửu, Ngọ không treo tranh Ngựa.
Thứ 2, Các gia chủ có năm sinh ngũ hành mệnh Thủy tuyệt đối không treo bức tranh Ngựa này. Vì tranh ngựa thuộc hành Hỏa mang tính dương cực kỳ xung khắc hành Thủy mang tính âm. Trong phong thủy điều này là tối kỵ. Quan tâm bạn có thể xem tại bài viết: Tranh mã đáo thành công hợp mệnh gì trong phong thủy?
Thứ 3, Cấm kỵ khi treo tranh ngựa ở hướng Nam thuộc hành Hỏa. Mặc dù bức tranh mã đáo thành công thuộc hành Hỏa, nhưng treo tiếp tại hướng Nam thuộc hành Hỏa. Thì Hỏa bốc quá sẽ không tốt, sẽ chạm vào “Hỏa thiêu thiên môn” dễ gặp những tổn hại về sức khỏe và tinh thần.
Cấm kỵ treo các bức tranh ngựa có hình ảnh với những chú Ngựa bất thường, hung dữ. Hoặc các chú ngựa phi nước đại về các hướng ngược nhau. Sẽ tạo sự xung đột giữa tập thể có thể là gia đình, hoặc cơ quan văn phòng làm việc. Làm mất đi tính đoàn kết, gắn bó bền chặt.

Ý nghĩa của tranh ngựa phong thủy

Thành công trong kinh doanh

Từ hàng trăm năm trước, ngựa là phương tiện gắn liền với đời sống của thương nhân. Đối với những người buôn bán thì ngựa là hình ảnh may mắn, tài lộc. "Mã đáo thành công" có ý nghĩa là có ngựa tốt thì thương vụ thành công, thu được nhiều lợi nhuận. Chính vì vậy, tranh ngựa phong thủy mang ý nghĩa công việc thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công.

Đường quan lộ hanh thông

Không chỉ những người làm kinh doanh yêu thích tranh ngựa phong thủy mà ngay cả những người làm công chức cũng rất ưa chuộng. Lý do là bởi ngựa là loài vật trung thành, kiên trì và có sự bền bỉ. Ngựa tốt là vũ khí lợi hại theo các vị tướng ra trận. Ngoài ra, ngựa còn là phương tiện báo tin sau những trận chiến, là loại vật mang đến tin tốt và sự thành công. Ngựa phong thủy mang lại may mắn, suôn sẻ, thành công cho công việc, học tập, sự nghiệp; giúp con người có trí tuệ minh mẫn, nhanh nhạy để làm việc thật hiệu quả.

Thông số tranh ngựa tài lộc mạ vàng

  • Kích thước: 30x30 cm
  • Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất
  • Bề mặt: Mạ vàng 24k
  • Xuất xứ : Quà Vàng Việt
  • Thương Hiệu : Quà Vàng Việt 
Xem thêm : Quà Tặng Mạ Vàng
Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: