Tranh Rồng Tài Lộc Mạ Vàng
tranh rồng 1
Tranh Rồng Tài Lộc Mạ Vàng
Mã sản phẩm: TRTLMV
4.000.000 đ
5.500.000 đ
-27%
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Hình tượng rồng trong văn hoá

Đến nay vẫn còn đang tồn tại nhiều giả thiết về nguồn gốc của rồng. Có ý kiến cho rằng: Tiền kiếp của rồng qua những hình tượng được diễn tả trong mỹ thuật cổ, như ngày nay chúng ta thường nhìn thấy, chính là quá trình phát triển và hoàn thiện hóa từ cá sấu - một sinh vật có từ thời cổ đại, sống trong các vùng đầm lầy ở vùng nhiệt đới Đông Nam Á, hay có gốc gác từ con thủy quái Makara, hoặc từ hình tượng rắn thần trong truyền thuyết Ấn Độ…
Từ đó trải qua mấy nghìn năm lịch sử, các thế hệ người Việt truyền tụng rằng tổ tiên của chúng ta là dòng giống Tiên Rồng, tượng trưng cho những phẩm chất cao đẹp, tính nhân văn, tinh thần cao thượng, sức mạnh và lòng quả cảm của dân tộc Việt Nam.
Vì sinh sống ở vùng lãnh thổ có nhiều biển cả sông nước, Hùng Vương đã dạy con dân của mình tục xăm mình hình rồng ở ngực, bụng và hai chân để không bị các loài thủy quái xâm hại. Trong đời sống dân gian, rồng còn tượng trưng cho thần linh, mây, mưa, sấm chớp... Hình tượng rồng tìm thấy trong văn hóa Đông Sơn, Âu Lạc với những hình trang trí chữ S và tục thờ tứ pháp, trong cung đình và đời sống dân dã.

Ý nghĩa hình tượng rồng phong thủy

Rồng với ý nghĩa to lớn trong phong thủy nên được nhiều người yêu thích, tranh rồng là cách nhanh nhất để hiện thực hóa mong muốn đó của chúng ta, ngày nay tranh rồng được trang trí ở khắp mọi nơi: tranh dán tường 3D rồng, tranh treo tường rồng, tranh thêu rồng, tranh sơn thủy, sơn mài rồng…
 
Mỗi một thể loại tranh đều mang một vẻ đẹp riêng nhưng đều chung một ý nghĩa giúp gia chủ ngày càng thịnh, sức khỏe và tài lộc. Nên sử dụng tranh rồng tại phòng khách là hợp lý và tốt nhất bởi phòng khách là nơi giao thoa của dương khí, tranh rồng đặt tại phòng khách hút dương khí và áp chế tà khi, xua đuổi vận đen ra khỏi căn phòng.
Xem thêm : Quà Tặng Mạ Vàng

Treo Tranh Rồng Tài Lộc Quý Mạ Vàng như thế nào ?

Để có thể mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình, việc xác định được công năng của bức tranh rất quan trọng. Treo bức tranh dát vàng rồng phú quý trong nhà hay phòng làm việc sẽ giúp khai vận cát tường, tăng cường năng lượng cho trong đường công danh và cuộc sống.
Trong ngôi nhà, phòng khách là khu vực được đánh giá có nguồn dương khí mạnh nhất. Dương khí phòng khách có thể lan tỏa khắp nơi, bao bọc được hết ngôi nhà. Vị trí đặt tranh rồng phú quý phù hợp nhất là trong phòng khách. Vì phòng khách là nơi nguồn khí từ bên ngoài vào trong đầu tiên, vậy nên việc có một linh thú trấn giữ phòng khách sẽ đảm bảo ngôi nhà của bạn không bị âm khí hoặc những nguồn khí xấu trấn yểm.

Thông số tranh rồng tài lộc mạ vàng

  • Kích thước: 30x30 cm
  • Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất
  • Bề mặt: Mạ vàng 24k
  • Xuất xứ : Quà Vàng Việt
  • Thương Hiệu : Quà Vàng Việt 

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: