Tranh Song Mã Mạ Vàng 24k
song mã 1
song mã 2
song mã 3
tranh song mã
Tranh Song Mã Mạ Vàng 24k
Mã sản phẩm: TSMVV
4.000.000 đ
4.500.000 đ
-11%
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Ý nghĩa tranh song mã mạ vàng trong phong thuỷ

Khi nhìn bằng cảm quan, chúng ta đều nhìn thấy tranh Song Mã mạ vàng đã khắc họa hình ảnh của một đôi ngựa với hình dáng khỏe mạnh đang nô đùa nhau. Trong hai con ngựa đó sẽ có một ngựa cái, một ngựa đực. Thông thường, ngựa đực sẽ được thợ đặt ở vị trí cao hơn, ngựa cái thấp hơn. Ngoài ra, các nghệ nhân cũng khắc hoạ rất chi tiết cơ quan sinh dục của hai con ngựa nên chúng ta sẽ không khó nhận ra.

Tranh mã đáo thành công có 2 con ngựa – Song mã: Là uyên ương, là hạnh phúc lứa đôi, viên mãn vẹn toàn. Đây là bức tranh mang tới sự cân bằng hài hòa giúp hóa giải sát khí của sao Nhị Hắc (sao xấu thường đem lại vận sa sút và bệnh tật). Sự đối ngẫu cân bằng này cũng thấy rất nhiều trong lưỡng nghi âm dương hoặc các câu đối đỏ treo ngày tết đem lại tài vận và sinh khí cho cả gia đình.

Hiểu một cách đơn giản thì trấn trạch chính là việc canh giữ cho nhà cửa tránh khỏi những vận hạn, xui xẻo. Việc treo tranh Song Mã mạvangf được các chuyên gia phong thủy đánh giá là sẽ giúp hóa giải được khí xấu, thúc đẩy sinh khí, từ đó mang lại sự bình yên cho gia chủ.

Lựa chọn tranh song mã dát vàng tại Quà Vàng Việt phù hợp với tuổi nào

Tranh song mã mạ vàng có nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng không phải ai cũng thích hợp sử dụng nó. Tý – Ngọ – Mão – Dậu là tứ hành xung, vì vậy, những người tuổi Tý, Mão, Dậu nên tránh treo tranh ngựa, người tuổi Sửu cũng không thích hợp treo tranh ngựa. Tranh song mã mạ vàng thích hợp nhất cho người tuổi Hợi. Người tuổi Hợi treo tranh sẽ phát huy được nhiều giá trị phong thủy của tranh, gặp được nhiều may mắn và thành công. Về mệnh, ngựa thuộc hành Hỏa nên sẽ thích hợp với gia chủ mang mệnh Thổ.

Những người mệnh Thủy không nên treo tranh vì Thủy – Hỏa xung khắc. Những người sinh vào mùa hè và mùa thu cũng không thích hợp treo tranh. Với những người thiếu lửa trong ngũ hành, tranh bát mã mạ vàng có thể bù đắp sự thiếu hụt, điều chỉnh phong thủy và mang lại may mắn.

Thông số tranh song mã mạ vàng


Kích thước: 27 x 34 cm

Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất

Chất liệu bề mặt: Mạ vàng 24k

Xuất xứ: Công ty TNHH Quà Tặng Cao Cấp Gold Việt

Thương hiệu: Gold Việt

 

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: