Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Mạ Vàng - Kiểu 4
tranh thuyề 2.3
tranh thuyền 1.1
ttb
Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Mạ Vàng - Kiểu 4
Mã sản phẩm: TTBXGMVK4
5.500.000 đ
6.500.000 đ
-15%
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Ý Nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng - quà tặng mạ vàng cao cấp 

Thuyền buồm là biểu tượng cho sự vững chãi mạnh mẽ tiến về phía trước, hướng tới những điều cao đẹp. Người xưa thường dùng tiền làm phương tiện để hướng ra khơi, thu được lợi nhuận tiền bạc đảm bảo cho một cuộc sống đủ đầy. Ngày nay tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng thường được lựa chọn bởi sự đẹp đẽ, giá trị thẩm mỹ cao cùng với các tính năng phong thủy trấn áp tà mà, các thế lực chống phá mang lại cho gia chủ cuộc sống bình yên.

Ý nghĩa hình tượng thuận buồm xuôi gió

Hình tượng thuận buồm xuôi gió được hiểu theo 2 ý nghĩa biểu trưng. Thứ nhất là hình ảnh con thuyền đang hăm hở tiến về phía biển khơi. Với cách hiểu thứ nhất này thì thể hiện sự khí thế, tự tin đạp bằng mọi con sóng, được gió đưa đẩy thuận đà tiến về phía trước. Đối với con người thì đây là giai đoạn chín muồi, cuộc sống lẫn công việc gặp nhiều thuận lợi, “được quý nhân giúp đỡ”. Cách hiểu tiếp theo đó là hình ảnh con thuyền đang trở về. Lúc này trên khoang đã được chất đầy thành quả, lợi nhuận sau khoảng thời gian mưu sinh vất vả. Đối với con người thì đây chính là giai đoạn tận hưởng trải ngọt, có được thành công vang dội, của cải đầy nhà và bình an vô sự.
Xem thêm : Quà tặng mạ vàng 
 
Hình tượng thuận buồm xuôi gió được hiểu theo 2 ý nghĩa biểu trưng
Với những giá trị biểu trưng tốt đẹp, ngày nay tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng được rất nhiều người tìm mua để treo trong nhà. Bên cạnh đó đây còn là món quà cao cấp để dành cho những người thân yêu bởi tính năng phong thủy hữu dụng của nó. Cũng tương tự như những ý nghĩa biểu tượng về con thuyền thuận gió tiến thẳng về phía trước, trong phong thủy tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng đại diện cho sự chính trực, không bị ngáng trở, may mắn và thành công, đạt được lợi nhuận cao.

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng của quà vàng Việt

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng do qùa vàng Việt chế tác được đúc rút từ kinh nghiệm truyền thống của cha ông ta. Nhờ sự kế thừa cùng với nguyên liệu chất lượng tuyển chọn kỹ càng đã giúp cho bức tranh trở nên nổi bật mọi góc nhìn. Toàn bộ bức tranh với tông màu vàng kim của con thuyền sóng biển đã thể hiện được cái thần thái cũng như ý nghĩa cao đẹp “Thuận buồm xuôi gió”. Bức tranh có những đường nét vô cùng sống động, thể hiện được hình dáng con thuyền trở đầy tài lộc, vật chất, của cải đang hăm hở tiến về phía trước. 
 
Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng do qùa vàng Việt chế tác

Cách bài trí tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Treo tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng nghệ thuật trong nhà sẽ giúp mở rộng tầm nhìn, tăng thêm tính thẩm mỹ. Nhìn vào tranh, bạn có thể cảm thấy hạnh phúc và tâm hồn thư thả mỗi ngày.
Nếu bạn đang muốn treo món quà tặng mạ vàng có tính thủy như tranh thuận buồm xuôi gió thì hướng lý tưởng là ở phía bắc (hướng của thủy), hoặc phía đông và đông nam là (hướng của mộc). Nước và gỗ là các yếu tố bổ sung và hài hòa với nhau, không hề xung khắc nên hoàn toàn có thể trưng dụng bức tranh được.
 
Tranh thuận buồm xuôi gió tốt cho phong thủy
Nếu gia chủ muốn treo món quà tặng cao cấp ở khu vực phía Nam của ngôi nhà thì cần cân nhắc. Lý do là hướng nam thuộc hành hỏa mà tranh thuận buồm xuôi gió có tính thủy sẽ phá hỏa. Cùng với đó, những may mắn hay những việc bạn đã làm được sẽ bị phá hủy và trong cuộc sống sẽ gặp nhiều rắc rối, phiền toái. 
Một lưu ý nữa là không nên treo hai bức tranh thuyền ở cạnh nhau và quay đầu vào nhau. Điều này là đại kỵ trong phong thủy bởi nó sẽ gây ra mâu thuẫn, bất hòa trong tập thể. Đồng thời, cũng cần tránh đặt các tác phẩm tranh đằng sau chính giữa bàn làm việc hoặc sau ghế sô pha để tránh điều tiếng thị phi mà nên treo ở những hướng phù hợp theo phong thủy.
 

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng tặng cho ai, vào dịp nào?

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng bao giờ cũng có hình ảnh nước trong đó nước và thuyền là yếu tố chính. Thuyền bơi trên nước nên tranh thuộc hành Thủy tích hợp nhất với những người thuộc mệnh Mộc.
 
Tranh thuận buồm xuôi gió là món quà tặng để bày tỏ tình yêu thương
 
Thuận buồm xuôi gió có nghĩa là con tàu đi băng băng suôn sẻ, không có bất kỳ cản trở nào. Vì vậy món quà tặng mạ vàng này là sự lựa chọn lý tưởng để làm quà tặng khai trương công ty, quà tặng cho bạn bè, đối tác, khách hàng trưng bày trong công ty, văn phòng, sảnh khách sạn. Ngoài ra đây cũng là quà tặng cao cấp dành cho những người  làm trong lĩnh vực kinh doanh, đi làm ăn xa, người đam mê sưu tầm đồ phong thủy… 

Thông số tranh thuyền đan bạc mạ vàng

  • Kích thước: 35x45 cm 
  • Chất liệu đúc: Kim loại quý
  • Bề mặt: Phủ vàng
  • Xuất xứ : Quà Vàng Việt
  • Thương Hiệu : Quà Vàng Việt
Sở hữu một vật phẩm trang trí tuyệt vời như tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng có thể thắp sáng không gian ngôi nhà của bạn, cải thiện cuộc sống văn phòng tẻ nhạt. Hoặc hơn thế nữa, tranh thuận buồm xuôi gió còn là món quà tặng để bạn  bày tỏ tình yêu thương dành cho những người bạn tôn trọng, quý mến.
 

Xem thêm >> Tranh mạ vàng 
Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: