Tranh Tùng Hạc Diên Niên Mạ Vàng
tùng hạc diên niên 2
Tranh Tùng Hạc Diên Niên Mạ Vàng
Mã sản phẩm: TDNTH
12.000.000 đ
14.000.000 đ
-14%
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Tùng hạc diên niên là gì?

Tùng hạc diên niên hay còn có tên gọi khác là bách hạc quần tùng. Hoặc là “Bách niên giai lão Tùng hạc diên niên”. Đây được xem là bức tranh đẹp và giàu ý nghĩa đối với văn hóa của người phương Đông. Hiện nay được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia như Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, HongKong…

Hình ảnh cây Tùng

Trong văn hóa Phương Đông, hình ảnh cây tùng trong phong thủy cùng với Mai – Trúc – Cúc (Tứ Quý) thể hiện khí chất của người quân tử, bậc trượng phu, anh hùng nghĩa hiệp.
Tùng là loại cây đứng đầu trong “tứ quý cây”, mang nhiều ý nghĩa biểu tượng trong văn hóa các nước Á Đông:

Hình ảnh con Hạc

Cũng như tùng, trong bức tranh tùng hạc diên niên, hạc là loài chim thanh cao, cao quý và không vướng bụi trần. Hạc là loài chim trắng, thường bay lại ở chốn tiên, trong các loài chim thì hồng và hạc là hai loài được đánh giá cao về sự tao nhã, vương tiên khí trong người, thường chở các vị tiên nhân trong những câu chuyện xưa.
 
- Tuy nhiên, hạc gần với đời sống thực tế hơn và được nhân gian thờ phụng nhiều hơn, hình ảnh rùa cõng hạc cũng xuất hiện nhiều các đền chùa. Trong tranh tùng hạc diên niên cũng vậy, hạc được chọn để biểu lộ ý đồ của tác giả, loài chim thanh cao và sự thanh cao của hạc càng được tác giả cố tình thể hiện, như cố ý để sự thanh cao được tỏa ra nhiều hơn.

Hình ảnh mặt trời

Thường thì trong bức tranh Tùng Hạc Diên Niên đều có sự xuất hiện của mặt trời. Hình ảnh mặt trời mọc là biểu trưng cho sự với mẹ đang căng tràn cũng như sự tồn tại lâu dài. Sự góp Mặt của ảnh mặt trời sẽ làm tăng cường năng lượng dương cho căn nhà của bạn giúp bạn luôn may mắn với những hoạt động xã hội và các mối quan hệ xung quanh luôn bền chặt.

Tranh tùng hạc diên niên mạ vàng được tặng trong dịp nào ?

Vì vậy, vào dịp sinh nhật, tân gia, người ta thường tặng nhau những vật phẩm phong thủy có hình chim hạc để chúc nhau sức khỏe, bình an và sống lâu.
 
Bên cạnh đó, chim hạc còn là hình ảnh của sự quyền quý, thanh cao của người quân tử như: không dâm, không dục, thuần khiết trong sạch, tiếng kêu thánh thót trong trẻo, tựa như nhân tài…

Tranh tùng hạc diên niên mạ vàng treo ở đâu ?

Trong phong thủy nhà ở, vị trí của gian giữa rất quan trọng. Nó là bộ mặt của một gia đình và là biểu tượng của bản sắc và phẩm giá của gia chủ.
 
Lựa chọn một số bức tranh phong thủy để treo giữa phòng khách có thể khơi dậy không khí yên ấm trong gia đình, để cả gia đình có tài lộc bình an, thịnh vượng, phú quý và trường thọ. Vậy treo tranh tùng hạc diên niên ở đâu tốt?
 
Bức tranh trong gian phòng khách là phong cách tranh thể hiện rõ nhất sự mưu cầu về tinh thần và nhân cách của con người.
Bức tranh tùng hạc diên niên được treo ở phòng khách và giữa sảnh, mang ý nghĩa tốt lành, tượng trưng cho sức khỏe và tuổi thọ.
Xem thêm : Quà Tặng Mạ Vàng

Thông số tranh tùng hạc diên niên mạ vàng

  • Kích thước: 42x81 cm
  • Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất
  • Bề mặt: Mạ vàng 24k
  • Xuất xứ : Quà Vàng Việt
  • Thương Hiệu : Quà Vàng Việt 
Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
0898786555

 

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: