Tượng cá rồng mạ vàng 24k - size lớn
tượng cá rồng
Tượng cá rồng mạ vàng 24k - size lớn
Mã sản phẩm: TCRMV24k
9.000.000 đ
12.000.000 đ
-25%
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Tượng Cá Rồng có ý nghĩa phong thủy gì?

Trong phong thủy, Cá Rồng thể hiện cho quyền lực, địa vị, sức mạnh của chủ sở hữu nó. Vì nó được coi là một vị vua trong vương quốc cá, sự thúc đẩy mạnh mẽ việc thiệt lập quyền lực cho mình
Bức tượng trang trí này mang lại tài lộc, sự giàu có và thịnh vượng cho chủ nhân. Cá rồng giống như thỏi nam châm hút hết những may mắn, tài lộc về mình. Nó là biểu hiện của sự cao quý và là dòng dõi quý tộc
Theo văn hóa tư tưởng của người Á Đông, khi nuôi một chú cá rồng ở trong nhà sẽ mang đến sự bình an thịnh vượng và thuận lợi trong cuộc sống. Trong văn hoá Trung Hoa, cá rồng là loài hóa thần của thần long nên không những đem lại giàu sang mà còn giúp gia chủ trấn an gia trạch, trừ tà ma.

Cá Rồng phong thuỷ hợp tuổi, mệnh gì?

Cá rồng phong thủy có nhiều màu sắc. Tùy vào màu, chúng hợp với những người có các mệnh, tuổi khác nhau. Màu sắc của cá rồng được phân theo các hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ.
Với những người sành về cá rồng đều biết, cá rồng thường chia làm 4 loại dựa vào màu sắc: Thanh Long là loại màu xanh; Huyết Long là loại màu đỏ; Ngân Long là loại màu trắng và Kim Long là loại màu vàng.

Để đón tài lộc, tránh được vận xui bạn cần chú ý cách bài trí tượng, tranh cá rồng mạ vàng đúng phong thủy. Cụ thể thế nào? Dưới đây là những hướng dẫn về cách bài trí tượng, tranh cá rồng phong thủy mạ vàng giúp bạn thêm may mắn, tài lộc.
 
1. Đặt cá Rồng dựa vào “Phi Tinh Sơn Hướng”: Đây là phương pháp đặt cá cá dựa trên số đo la bàn mà hướng nhà và sơn nhà mình đang bố trí.
 
Tiếp tục là chọn vị trí có hướng dương vượng (có nghĩa là trong vận 8 có sao số 8, 9, 1 là sao vượng).
 
Do trong sao “huyền không phi tinh” là sao chủ về tiền tài, nếu các cung vị trong 8 cung mà có ít nhất 1 trong 3 sao đó thì nên để cá rồng phong thuỷ ở địa điểm đó để đón tiền tài vào nhà một cách tự nhiên.
 
2. Đặt cá rồng tài lộc theo “loan đầu”
 
Theo phong thủy loan đầu thì bên trái là Thanh Long, bên phải là Bạch Hổ, Thanh Long tượng trưng cho tài lộc, Bạch hổ tượng trưng cho sức khỏe. Để cầu mang lại tài lộc thì nên đặt cá rồng tại vị trí Thanh Long, còn nếu muốn mang lại sức khỏe thì hãy đặt ở vị trí Bạch Hổ.

Nên mua tượng cá rồng mạ vàng ở đâu?

Với ý nghĩa phong thuỷ độc đáo cùng vẻ đẹp sang trọng của cá rồng, nên tượng cá rồng bằng đồng được bán rất nhiều nơi. Khách hàng có thể tìm ở shop quà tặng mạ vàng nào. Nhắc đến Quà vàng việt phong thuỷ, quý khách không thể bỏ qua shop Quà Vàng Việt. Cửa hàng luôn cung cấp những sản phẩm decor chất lượng với mẫu mã vô cùng đẹp mắt. Tượng cá rồng Quà Vàng Việt luôn sẵn số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: