Tượng Gà Tài Lộc Mạ Vàng 24k
TƯỢNG GÀ
Tượng Gà Tài Lộc Mạ Vàng 24k
Mã sản phẩm: TGMV
7.000.000 đ
8.500.000 đ
-18%
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Hình tượng gà trong phong thuỷ

Gà trống trong tính ngưỡng dân gian: Trong tín ngưỡng dân gian, mỗi khi cúng thần linh hay tổ tiên người ta thường dâng con gà trống luộc chín và để nguyên con. Gà trống được xem như cầu nối giữa con người với thế giới thần linh. Con gà gần gũi với nhà nông nên biểu tượng con gà trở thành biểu tượng của sự thịnh vượng, no đủ và tượng trưng cho thời gian. Hình ảnh con gà đứng trên núi cao cất tiếng gọi bình minh trở thành biểu tượng của sự dũng mãnh, uy nghiêm.

Trong tín ngưỡng dân gian, mỗi khi cúng tế thần linh người ta thường dâng con gà luộc chín nguyên con. Nó như là cầu nối giữa con người với thần linh. Gà trống được gắn bó với con người nên nó tượng trưng cho sự no đủ, hạnh phúc và thời gian.
 
Gà trống cũng được xuất hiện rất nhiều trong thơ ca hay bức tranh dân gian Đông Hồ. Từ thời xưa tranh gà trống với những ý nghĩa mang đến sự sung túc, may mắn và ấm no.

Cách bài trí tượng gà trống mạ vàng

- Theo quan niệm ngũ hành, gà là con vật thuộc hành Kim, phù hợp khi bài trí ở hướng Tây của căn phòng. Ngoài ra, bạn có thể bài trí tượng gà trống mạ vàng tại văn phòng hay phòng khách (hướng Nam) để thu hút may mắn cho gia chủ trong cuộc sống và công việc.
 
- Người Trung Quốc tin rằng, gà trống sẽ ngăn cản được năng lượng xấu và những xung đột. Có thể bài trí gà trống trong phòng ăn để bảo vệ gia đình khỏi năng lượng không tốt từ ống thoát khí. Các ống thoát khí mang hình ảnh của con rắn nên được coi là điềm xấu.
- Người ta cũng cho rằng, nếu tượng đặt gà trống mạ vàng trước cửa nhà có thể ngăn chặn được đào hoa sát (sự không chung thủy của người bạn đời).
 
- Xét về mặt chiêu tài, mặc dù không có được tác dụng lớn như biểu tượng cóc 3 chân nhưng bạn vẫn có thể bài trí biểu tượng gà trống mạ vàng trong nhà để thu hút tài lộc.
 
- Con gà trống gáy vào buổi sáng và vui mừng chào đón ngày mới mang hàm nghĩa nó có thể thoát khỏi những linh hồn xấu bằng cách thông báo sự xuất hiện của mặt trời.
 
- Đặt tượng gà trống mạ vàng trong văn phòng và các doanh nghiệp vì nó có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển Trong kinh doanh, có thể bài trí gà trống ở khu vực đối diện với các dãy phòng để ngăn chặn sự bất đồng.
Xem thêm : Quà Tặng Mạ Vàng

Thông số kỹ thuật Tượng gà phong thủy mạ vàng


Kích thước (Chiều cao x chiều dài x chiều rộng) : 22 x 12 x 9 cm

Chất liệu đúc: Đúc đồng nguyên chất

Chất liệu bề mặt: Mạ vàng 24k

Xuất xứ: Công ty TNHH Quà Tặng Cao Cấp Gold Việt

Thương hiệu: QUÀ VÀNG VIỆT


Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: