Tượng Hổ Huy Hoàng Mạ Vàng 24k
tượng hổ huy hoàng mạ vàng 1
tượng hổ huy hoàng 2
Tượng Hổ Huy Hoàng Mạ Vàng 24k
Mã sản phẩm: THHMV24k
3.800.000 đ
4.500.000 đ
-16%
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Hổ hay còn có tên gọi khác là Cọp, ông Ba Mươi là biểu tượng của núi rừng. Khi nhắc đến Hổ người ta sẽ liên tưởng đến sức mạnh, sự oai hùng của loài vật này. Hổ được ví như chiến binh dũng mãnh dù đối đầu với bất cứ đối thủ nào cũng không lùi bước

Ý nghĩa phong thuỷ của Tượng Hổ Huy Hoàng Mạ Vàng

  • Hổ là con vật rất linh thiêng nằm trong bộ Tứ Linh là Long, Phượng, Quy, Hổ. Trong phong thủy thường dùng 2 khái niệm là Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ để chỉ 2 cục thế bên cạnh huyệt. Vì vậy, nên Hổ là con vật linh thiêng thứ 2 sau Rồng, thường đi với Rồng như cặp bổ trợ lẫn nhau.
  • Hồ là con vật linh thiêng và đầy quyền uy thường được thời phụng, là biểu tượng cho sức mạnh, uy quyền, cho công danh học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh. Hổ dùng tiếp khí cho cát tinh Lục Bạch, Bát Bạch. Cũng có thể bổ trợ cho người bản mệnh tuổi Dần.
  • Hổ là pháp khí của công danh, tài lộc và quyền lực, chống lại tiểu nhân. Mang nguyên khí Kim là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, học hành thi cử. Cũng có thể trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm kỵ hoặc sát tinh chiếu hướng.
  • Ngoài ra theo truyền thuyết của ông cha ta, Hổ được xem như một vị thần mang sức mạnh diệt trừ ma quỷ. Hổ được xếp trong tứ linh trấn thủ tứ phương cùng với Thanh Long, Chu Tước và Huyền Vũ. Bạn cũng dễ bắt gặp được hình tượng con Hổ xuất hiện trong những đình chùa được đặt ở chính điện để xua trừ tà ma.

Cách Bài Trí Tượng Hổ Phong Thuỷ Mạ Vàng

Đặt nơi phòng khách, trên bàn làm việc, nơi có các vượng tinh như Lục Bạch, Bát Bạch phối chiếu. Trấn yểm nơi hung tinh chiếu đến hỗ trợ cho bản mệnh người Dần, Ngọ, Tuất, Mão, Thìn.

 
Bài trí tượng hổ, nên dùng hướng Bắc, Tây Bắc, Tây để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này hoặc dùng trấn yểm khi bị Sát hướng.
Nên đặt tượng hổ trên bàn làm việc, đầu hổ hướng ra ngoài giúp cho công việc kinh doanh của bạn phát đạt và tạo dựng được chữ tín trên thương trường.Nếu tượng gỗ hổ tránh để đầu hổ hướng đầu vào thẳng trong nhà sẽ bị rơi vào thế Hổ xuống núi có thể mang họa tới.

Thông số kỹ thuật tượng hổ mạ vàng 

- Chất liệu : Đồng vàng nguyên khối 
- Bề mặt : Phủ vàng ròng 24k
- Kích thước :16 x 11 x 7.5 cm (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)
- Xuất xứ : Quà Vàng Việt
- Thương Hiệu : Quà Vàng Việt

Hướng dẫn đặt mua tượng hổ mạ vàng

◾️Bước 1: Khách hàng gọi Hotline: 0898786555 để được tư vấn về sản phẩm
◾️Bước 2: Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá
◾️Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi sẽ xác nhận tiền cọc qua ngân hàng
◾️Bước 4: Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 - 2 ngày để xác nhận và giúp khách hàng sắp xếp thời gian nhận hàng.
◾️Bước 5: Giao hàng, kiểm tra hàng (nếu hàng lỗi, khách hàng được quyền trả lại ngay)
◾️Bước 6: Khách nhận hàng và thanh toán tiền.
Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: