wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans

Tượng Hổ Phong Thuỷ Mạ Vàng 24k - Cao Cấp

3.800.000 đ4.500.000 đ
Mã sản phẩm: THALMV
Mô tả: Trong thiên nhiên, Hổ là chúa tể muôn loài, luôn khiến tất cả phải nể sợ. Hình tượng này đã được dân gian thần thánh hóa thành biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy nghi , theo thời gian càng có mối quan hệ mật thiết với đời sống con người. Trong văn hóa phương Đông,Tượng hổ mạ vàng được xem như một linh vật mang tính bảo vệ rất mạnh mẽ, có thể ứng dụng theo phong thủy để trấn yểm và mang lại dương khí cho nhà cửa.
Số lượng
Đặt hàng
Tư vấn qua điện thoại: 0898.786.555
Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại sao chọn Quà Vàng Việt Miễn phí vận chuyển Đặt lịch tư vấn
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Trong thiên nhiên, Hổ là chúa tể muôn loài, luôn khiến tất cả phải nể sợ. Hình tượng này đã được dân gian thần thánh hóa thành biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy nghi , theo thời gian càng có mối quan hệ mật thiết với đời sống con người. Trong văn hóa phương Đông,Tượng hổ mạ vàng được xem như một linh vật mang tính bảo vệ rất mạnh mẽ, có thể ứng dụng theo phong thủy để trấn yểm và mang lại dương khí cho nhà cửa.

Ý nghĩa tượng hổ trong phong thuỷ

Ý nghĩa tượng hổ trong văn hoá 

 • Trong phong thủy khi nhắc đến hình tượng con Hổ mọi người đều biết nó đóng vai trò khá quan trọng đặc biệt đối với những có bản mệnh tuổi Dần. Dưới đây là những ý nghĩa của bức tượng gỗ Hổ trong phong thủy mà bạn nên biết
 • Các triều đại trong lịch sử ở các nước Phương Đông coi hổ cùng với rồng là biểu tượng của vương quyền. Hình ảnh hổ cũng phổ biến trong các kiến trúc đình, chùa, miếu. Tại đây thường được chạm khắc hình con hổ, thể hiện sự linh thiêng, bất khả xâm phạm.
 • Trong dân gian có rất nhiều câu chuyện về hổ. Hổ là nhân vật trung tâm của nhiều tác phẩm văn học nghệ thuật đương đại. Hổ là đề tài hấp dẫn xưa nay của nhiều ngành mỹ thuật, hội họa, điêu khắc, đúc nặn, nhiếp ảnh.

Ý nghĩa tượng hổ trong phong thuỷ 

Hổ là con vật đại diện cho sức mạnh, quyền lực sự thăng tiến trong công việc, kinh doanh buôn bán. Hổ là loài vật đứng đầu trong các con vật vì thế khi để bức tượng Hổ Mạ Vàng trong nhà linh khí của nó sẽ giúp cho con đường thăng tiến, tài lộc của bạn phát triển không những.
Tuy Hổ là con vật hung dữ nhưng nó lại có tính nhẫn nại chờ đợi cơ hội để bắt được con mồi. Vì thế đây là điều mà những nhà kinh doanh nên có, phải biết kiên nhẫn nắm bắt cơ hội để việc buôn bán được thuận lợi.
Là vật cát tường, mọi người cũng muốn mượn sự anh dũng của hổ để trấn tà trừ ma, bảo vệ bình yên, và từ đó hình thành rất nhiều tập tục. Theo truyền thuyết, hổ có thể nuốt chửng cả ma quỷ, nên sao khi anh em Thần Đồ và Úc Lũy bắt được quỷ đã dùng cây lau trói lại để hổ ăn. Từ đó người đời sau thường dùng hình nhân bằng gỗ đào, trở lên bằng cây lau, vẽ hổ lên cửa để trừ tà trấn quỷ.

Tượng hổ hợp với tuổi nào?

 • Không giống như nhiều mẫu tượng phong thủy khác. Tượng hổ là bức tượng trấn trạch khá kén chọn người chơi. Người ta cần xác định rõ ràng, tính toán kín kẽ trước khi rước tượng ông hổ phong thủy về nhà.
 • Con hổ là loài thú dữ, loài ăn thịt. Hổ sống cô độc trong rừng. Nó biểu thị cho sức mạnh và sự chết chóc.
 • Người ta chỉ đặt tượng hổ khi cần đến 1 nguồn sức mạnh để trấn át những sự ảnh hưởng tiêu cực khác.
 • Trong phong thủy âm dương ngũ hành thì con Hổ là Dần thuộc Mộc, con hổ gỗ cũng thuộc Mộc. Vì vậy, người mệnh Thủy, mệnh Mộc, mệnh Hỏa là có thể chơi tượng con hổ được.
Xem thêm : Quà Tặng Mạ Vàng

Thông số kỹ thuật tượng hổ

 • Kích thước: 9 x 19 x 7.5 cm (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)
 • Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất
 • Chất liệu bề mặt: Mạ vàng 24k
 • Xuất xứ: Quà Vàng Việt
 • Thương hiệu:  Quà Vàng Việt

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Miễn phí vận chuyển
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Đặt lịch tư vấn
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn tốt nhất
Form đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
Bình luận Facebook