Banner tin tức
Top 5 tượng linh vật mạ vàng làm vật phẩm trấn trạch
11/06/2021
1.084 lượt xem
5 linh vật mạ vàng trấn trạch mạ nhất giúp gia chủ xua đuổi tà khí,mang lại may mắn tài lộc,hanh thông trong công việc là những linh vật nào.Hãy cùng Quà Vàng Việt tham khảo bài viết dưới đây nhé 

Top 5 tượng linh vật mạ vàng làm vật phẩm trấn trạch mạnh nhất trong phong thuỷ

Tượng tỳ hưu mạ vàng 

Xưa kia nguồn gốc của tỳ hưu có rất nhiều sự tích. Trong đó có một sự tích được nhiều người truyền miệng đó là: Tỳ hưu là một trọng những người con của rồng, không những thế linh vật này còn có thần thái vượt trội và ngoại hình khó loài nào có thể bì kịp. Phần thân trên và đầu của tỳ hưu giống với kỳ lân còn phần thân sau lại giống gấu, thêm cánh có thể bay lượn. Dù có vẻ ngoài dũng mãnh như thế nhưng linh vật này không hề có hậu môn. Đó là lý do mà một thời gian sau khi tỳ hưu ra đời, Ngọc Hoàng đã để tỳ hưu trở thành loài linh vật phú quý, phù trợ cho khắp nhân gian. 
 Top 5 tượng linh vật mạ vàng làm vật phẩm trấn trạch mạnh nhất trong phong thuỷ
Tượng tỳ hưu mạ vàng là linh vật phong thủy được ưa chuộng
 
Tỳ Hưu theo thời gian đã trở thành linh vật phong thủy số một được nhiều người lựa chọn bởi ý nghĩa mang lại vượng khí, tiền tài. Lý do bởi loài vật linh thiêng chỉ ăn vào của cải vật chất mà không hề nhả ra, đó là biểu trưng cho sự tích tụ lâu bền mà không thất thoát. Ngoài ra, đặt món quà tặng mạ vàng này trong nhà còn có công năng trấn yểm, giúp cho gia chủ gặp giữ hóa lành, hanh thông mọi sự.   

Tượng Rồng Phong Thuỷ Mạ Vàng 

- Theo tứ linh thì linh vật Rồng xếp ở vị trí đầu tiên trước: Ly - Quy và Phụng. Rồng là đại diện cho sức mạnh vô biên, quyền hành vô năng không gì sánh nổi. Theo những truyền thuyết, sự tích lưu truyền trong dân gian thì rồng chính là loài vật thiêng liêng, thiên biến vạn hóa, có thể hô mưa gọi gió, giữ linh khí của trời đất. Nhờ phúc khí của rồng mà vạn vật sinh sôi, nảy nở, trần gian an lành. 
 Top 5 tượng linh vật mạ vàng làm vật phẩm trấn trạch mạnh nhất trong phong thuỷ

tượng đồng Rồng là biểu tượng cho quyền năng, sức mạnh vô biên
- Rồng được so sánh với “thiên mệnh”, ẩn trong mình mọi ưu thế, quyền năng vượt trội hơn hẳn so với các loài vật khác. Vì thế mà rồng là đại diện cho sự quyền uy, sức mạnh vô song không thể phủ nhận. Theo quan niệm của người Việt thì rồng đại diện cho sự may mắn, tốt lành bên cạnh đó tượng rồng mạ vàng còn gửi gắm niềm hy vọng về mùa màng tươi tốt, bội thu, no đủ. Tượng rồng thường được đặt ở những vị trí trang trọng trong đền chùa miếu mạo và được nhân dân hết sức tôn kính, hết lòng tôn thờ. Không những thế, tượng thìn còn được nhiều người đặt ở nhà để trấn yểm, phô trương quyền uy và địa vị, cực kỳ tốt cho phong thủy. 
Xem thêm >>
quà tặng mạ vàng

Tượng cóc ngậm tiền vàng mạ vàng 

- Trong thực tế, người xưa thường quan niệm nhìn thấy cóc ở xung quanh nhà sẽ có thể giúp trấn giữ nhà cửa, đất đai, tránh được sự phá hoại của các thế lực siêu nhiên, ma quỷ. Vì thế, tượng cóc ngậm tiền vàng rất được ưa chuộng đặt trong nhà với mục đích giữ của cải, sinh lời. Hình ảnh phổ biến nhất là tượng cóc ngậm tiền trong miệng. Những chuyên gia nghiên cứu lâu năm về lĩnh vực phong thủy học cho rằng cóc ngậm tiền là một trong các vật phẩm phong thủy có công năng mạnh nhất. Nó sẽ biến giữ thành lành, thách thức, trở ngại thành cơ hội. Ngoài ra, món quà tặng cao cấp này cũng có tác dụng hộ mệnh, giúp cho người sở hữu tránh được mọi trắc trở, thuận đường thẳng tiến về phía trước. 
 Top 5 tượng linh vật mạ vàng làm vật phẩm trấn trạch mạnh nhất trong phong thuỷ
Tượng cóc ngậm tiền vàng có nhiều ý nghĩa trong văn hóa
- Cóc ngậm tiền vàng được coi là biểu tượng tài lộc được coi trọng trong nền văn hóa dân gian. Theo đó, xưa kia có sự tích lưu truyền kể rằng: cóc là một loài yêu tinh được một vị tiên thu phục thành công. Sau đó, nó đã thay đổi tâm tính và giúp đỡ chúng sinh trên trần gian. Đó là lý do mà con người rất coi trọng loài vật có vẻ ngoài đặc biệt này. 

Tượng cá rồng mạ vàng 

Đối với quan niệm của nhiều nước phương Đông thì cá rồng được suy tôn là vua của các loài cá. Nó được coi là đại diện cho quyền lực, danh vọng và địa vị cao quý. Bởi lẽ đó mà người ta thường bày trí những biểu tượng liên quan đến cá rồng trong nhà. Theo phong thủy, sở hữu tượng cá rồng mạ vàng trong nhà sẽ giúp đem lại vượng khí, may mắn cho gia chủ. Màu vàng ánh kim đặc trưng của cá rồng sẽ phát huy tối đa tác dụng nếu đặt ở phòng khách hoặc bàn làm việc và quay vào trong với ý nghĩa thu hút tài lộc, rước của cải vào nhà. 

 Top 5 tượng linh vật mạ vàng làm vật phẩm trấn trạch mạnh nhất trong phong thuỷ

Cá rồng được mệnh danh là vua của loài cá
 
Theo quan niệm của người Trung Quốc, tượng loại cá này còn đại diện cho trí tuệ vượt trội, hào quang của đấng minh quân. Chính bởi vì thế mà dưới góc độ phong thủy những bậc phụ huynh mong muốn con cái giỏi giang, nổi trội thường đặt tượng cá rồng mạ vàng ở trong phòng học. 

Tượng Long Quy phong thuỷ mạ vàng

Long Quy (hay còn gọi là Rùa Đầu Rồng) là linh vật kết hợp giữa biểu tượng quyền lực tuyệt đỉnh là rùa và lân. Long Quy là hình tượng huyền thoại dùng để hóa giải khẩu thiệt, tai ách và chiêu tài. Bên cạnh đó, Long Quy còn có tác dụng cầu đinh quý và trường thọ. Do vậy Long Quy là một trong những Linh vật phong thuỷ được các gia chủ rất ưa chuộng. 

Top 5 tượng linh vật mạ vàng làm vật phẩm trấn trạch mạnh nhất trong phong thuỷ

Trưng bày vật phẩm này trong nhà có thể hút tài vận giàu có, tăng thu nhập, thúc đẩy thăng tiến, sức khỏe, tuổi thọ, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh. Linh vật này mang lại may mắn sung túc ổn định (thay vì những yếu tố bất ngờ xảy ra, Long Quy sẽ giúp từng bước tiết kiệm, tăng tiền bạc một cách chắc chắn).

Ý nghĩa mặt trống đồng hoa sen trong phong thủy
Ý nghĩa trống đồng trong phong thủy
Phong thủy bát trạch là gì? Ý nghĩa của phong thủy bát trạch
Hướng dẫn cách treo tranh mã đáo thành công đúng phong thủy
Mách nhỏ: cách treo tranh thuyền buồm phong thủy giúp gia chủ kích hoạt tài lộc
Treo tranh hoa sen phong thủy như thế nào giúp gia chủ may mắn?
Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
DẤU HIỆU CỦA NGƯỜI BỊ VONG THEO VÀ CÁCH HÓA GIẢI