Tượng Long Quy Phong Thuỷ Mạ Vàng 24k
tượng long quy mạ vàng 1
tượng long quy mạ vàng 2
Tượng Long Quy Phong Thuỷ Mạ Vàng 24k
Mã sản phẩm: TLQMV
4.500.000 đ
5.500.000 đ
-18%
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Ý nghĩa tượng Long Quy trong văn hoá 

Long Quy có nghĩa là rùa đầu rồng- cái tên mà chỉ cần nghe chúng ta đã biết nó là loài vật không có thật mà chỉ có trong truyền thuyết. Nó còn được gọi là Kim Ngao hoặc Bích Thủy Thú.
 
Long Quy có đầu đuôi như rồng, thân là của rùa. Tương truyền, nó là đứa con thứ tư của rồng tên Bá Hạ thích mang vật nặng. Trong dân gian, thường những con rùa lớn linh thiền cũng được gọi là Long Quy nên chúng ta cần tránh nhầm lẫn giữa hai loài vật này.
Theo các chuyên gia phong thủy, long quy là linh vật dùng để hóa giải khẩu thiệt, tai ách và chiêu tài. Với tác dụng chiêu tài thì long quy đứng thứ ba sau thần tài, tỳ hưu.

Cụ rùa giống như những ngọn đồi phương Bắc vững chãi, đảm bảo cho gia đình có sự liên kết chặt chẽ, lâu bền. Cụ rùa còn được cho là người vận chuyển ma trận huyền ảo của chín con số cơ bản mang trên lưng. Và gây sự chú ý cho Phục Hy – Vị Hoàng đế đầu tiên trong truyền thuyết của của Trung Quốc, người được cho là cơ sở của tất cả lý thuyết trong Phong Thuỷ.

Mang đến tài lộc

Với hình tượng miệng ngậm đồng tiền và chân đạp tiền cổ, Rùa đẩu rồng chính là biểu tượng của sự thịnh vượng và có ý nghĩa hoạnh tài, tài lộc. Việc đặt vật phẩm này trong nhà sẽ giúp kinh tế của gia chủ luôn phát triển, bền vững trong tất cả mọi vấn đề kinh doanh.

Tránh hiểm hoạ

Trên lưng cõng thêm Long Quy con, tạo vật này vừa mang hiện thân cho sự cam đảm của loài rồng và sự bảo vệ chắc chắn của loài rùa. Khi sở hữu tượng Long Quy mạ vàng cõng con, gia chủ sẽ có thêm nguồn năng lượng trấn yểm, tránh xa những tai ách, hiểm họa.

Cầu trường thọ

Trong văn hóa phương Đông, Rùa là biểu tượng cho trường thọ. Rùa và Rồng đều thuộc Tứ linh nên hấp thụ tinh khí của trời đất. Đặt Long Quy trong nhà với mong muốn có nhiều cát tường, sức khỏe tốt, cuộc sống dài lâu. Người già thường đặt tượng Long Quy trong phòng ngủ để có sức khỏe tốt, mạnh khỏe, trường thọ.
Xem thêm : Quà Tặng Mạ Vàng

Vị trí đặt tượng long quy mạ vàng mang đến may mắn

Việc xem xét và lựa chọn vị trí đối với rùa đầu rồng là vô cùng quan trọng. Bởi nó là thần thú và có ý nghĩa phong thủy tốt. Do đó, nó sẽ phát huy tốt công dụng nếu bạn đặt đúng vị trí:
 
Đặt rùa đầu rồng ngay bàn thờ Thần Tài Thổ địa hướng ra cửa để hóa giải khẩu nghiệp và chiêu tài vận. Cách này không chỉ đối với trong gia đình mà các cơ sở kinh doanh cũng nên đặt để giúp thu hút khách hàng.

Thông số Tượng Long Quy mạ vàng

  • Kích thước cao x dài x rộng (cm): 9 x 11 x 7.5
  • Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên khối
  • Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thương hiệu: Quà Vàng Việt
  • Bảo hành: 24 tháng

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: