Tượng Phật Bà Quan Âm Mạ Vàng 24k - Size lớn
tượng phật bà quan âm
Tượng Phật Bà Quan Âm Mạ Vàng 24k - Size lớn
Mã sản phẩm: TPBQAMV
6.500.000 đ
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Phật Bà Quan Âm là ai ?

Theo lịch sử, văn học và kinh sách Phật Giáo ghi chép, Phật Quan âm được xem như vị Bồ Tát mạnh nhất sau Phật Tổ. Ngài là biểu tượng cho tinh thần Phật Giáo Đại thừa, luôn phổ độ cho chúng sinh, thường giúp đỡ và giác ngộ những ai đang lầm đường lạc lối.
Ngày nay, bên trong các ngôi chùa, ta thường thấy tượng đức Phật Tổ được bài trí ở giữa, 2 bên là tượng Quan Thế âm Bồ Tát và Đại Thế Chí Bồ Tát. Đồng thời, so với những vị Phật và Bồ Tát khác thì tượng Phật Tổ và Quan âm còn được bày trí bên ngoài khuôn viên nhà chùa rất nhiều.
Có rất nhiều sự tích về Phật Bà Quan Âm nhưng phổ biến tại tại Việt Nam là sự tích Quan Âm Thị Kính. Chuyện kể rằng: Ngài đã đầu thai và tu hành 9 kiếp đến kiếp thứ 10 thì được làm một cô con gái trong gia đình họ Mãng ở nước Cao Ly (bán đảo Triều Tiên ngày nay), và được đặt tên là Thị Kính.
Quan Âm cũng thường được nói đến bên cạnh Phật A-di-đà và trong kinh Diệu pháp liên hoa, phẩm hai mươi lăm với tên Phổ môn, những công hạnh của Bồ Tát trình bày cụ thể và tán thán. Tại Việt Nam và Trung Quốc, Quan Âm thường được diễn tả dưới dạng nữ nhân.
Quan Âm xưa nay được mọi người thờ cúng rất thành kính do đó dây chuyền mặt. Phật Bà Quan Âm rất được ưa chuộng bởi vì nó mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh.
Hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát theo quan niệm phong thủy là người có tâm đại từ đại bi. Thương yêu tất cả chúng sinh, không cần bất bất kì điều kiện gì. Luôn chịu sự ủy nhục từ người khác chấp nhận người khác. Luôn thông cản, tha thứ, bao dung cho mọi lỗi lầm. Bồ Tát lắng nghe, chia sẻ niềm đau khổ cho mọi người.
Do đó mặt Phật Bà Quan Âm luôn là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi, bác ái, lòng hướng thiện, hướng phật, hóa hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ.Chính vì ý nghĩa như vậy nên khi mua mặt Phật Bà Quan Âm điều quan trọng nhất cần chú ý là khuôn mặt Phật Bà Quan Âm phải thể hiện được nét mặt từ bi, hiền hậu, khi nhìn vào có cảm giác dễ chịu an lành.

Trưng bày tượng Phật Bà Quan Âm mạ vàng

- Việt Nam là đất nước có số người tham gia và hướng Phật rất đông đảo. Chính vì thế chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp tượng Phật Bà Quan Âm trong hầu hết các địa điểm chùa chiền. Thờ tượng Phật Bà Quan Âm gửi gắm tâm tư, sự cầu mong của nhiều người về bình an.
- Khi đặt Tượng Phật Bà Quan Âm Mạ Vàng đúng phong thủy sẽ giúp gia chủ tăng cường vận khí trong nhà. Tượng Phật Bà Quan Âm khi bày trí ở công ty, cửa hàng, văn phòng, cửa hàng… sẽ giúp mọi việc hanh thông, thuận lợi hơn. Bạn nên đặt tượng ở những vị trí trên cao ráo, địa điểm quan trọng nhất trong nhà.
- Nếu bạn muốn đặt Tượng Phật Bà Quan Âm Mạ Vàng ở trên bàn thờ thì nên đặt ở chính giữa. Bên cạnh đó bạn cần đặc biệt chú ý không được đặt tượng Phật Quan Âm bên cạnh tượng Thổ Địa hay Quan đế, đó là đại kỵ.
- Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt món quà tặng mạ vàng này ở trong xe ô tô để cầu mong thượng lộ bình an trong suốt những chuyến đi.
- Bạn không nên quay tượng vào các hướng: phòng ngủ, nhà vệ sinh hay bàn ăn… Những vị trí này thường được coi là không thanh tịnh. Bạn cũng không được để tượng Phật ở những nơi bẩn thỉu, hôi hám, tối tăm. Bên cạnh đó bạn cũng cần thường xuyên vệ sinh, lau chùi tượng Phật cho sáng bóng.
Xem thêm : Quà Tặng Mạ Vàng

Tượng phật bà Quan thế Âm mạ vàng Quà Vàng Việt

Chính từ những ý nghĩa đó của tượng Phật bà Quan thế Âm, với mong muốn mang đến những món quà vừa độc đáo, vừa ý nghĩa, Quà Vàng Việt đã cho ra mắt Tượng Phật Bà Quan Âm mạ vàng. Tượng được chế tác thủ công và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân.
 
Khác với một số tượng Phật Bà Quan Thế Âm khác trên thi trường, có nguồn gốc chủ yếu từ làng nghề, Trung Quốc, hoặc tượng đó được làm từ những chất liệu sứ, gỗ, đá, gốm, bột đá, composite...thì Tượng Phật Bà Quan Âm Mạ Vàng của Golden Gift được đúc từ đồng vàng, trải qua hơn 40 công đoạn bằng đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân để có được tượng sang trọng, tinh xảo hơn.

 Thông số tượng phật quà quan âm mạ vàng 24k

  • Kích thước cao x dài x rộng (cm): 20 x 12 x 8
  • Chất liệu đúc: Đồng vàng
  • Chất liệu bề mặt: Phủ vàng
  • Xuất xứ: Gold Việt 
  • Thương hiệu:Quà Vàng Việt
  • Bảo hành: 12 tháng

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: