Tượng Rắn Phong Thuỷ Mạ Vàng 24k- Rắn Tài Lộc
tượng rắn mạ vàng
Tượng Rắn Phong Thuỷ Mạ Vàng 24k- Rắn Tài Lộc
Mã sản phẩm: TRMV
4.500.000 đ
5.500.000 đ
-18%
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Hình tượng Rắn trong văn hoá 

- Trong thần thoại của Hy Lạp, vị thần Esculape là con trai thần Apollo trên đường đi thăm bạn, ông dừng lại ở 1 gốc cây ven đường, thì bất ngờ có một con rắn đã bò lên quấn quanh cây gậy chống của ông từ khi nào mà ông không biết.

- Vì quá bất ngờ ông đã lỡ tay đập chết con rắn ngay lập tức. Ông là người không thích sát sinh nên ông đã rất hối hận. Nhưng ngay sau đó có một con rắn khác, trong miệng ngậm thảo dược đến cứu sống con rắn kia. Từ đó thần Esculape tin rằng đây chính là tín hiệu của thần linh.
-Trong văn hoá dân gian Việt Nam, rắn không được xem là biểu tượng gắn với tôn giáo (trừ trường hợp Phật giáo của người Khmer sống ở Nam Bộ). Tục thờ rắn là một tín ngưỡng nguyên thuỷ của người Việt cổ với hai ý nghĩa chính là tục thờ thủy thần. Tục thờ này mang ý niệm về sông nước của cư dân làm nông nghiệp.
-Thân hình rắn là một đường dài, ngoằn ngèo không đầu không đuôi kéo dài vô tận hay là một đường tròn thể hiện tính luân hồi. Vận khí và thần khí của rắn biểu trưng sự phát tài, phát lộc của gia chủ.
-Thỉnh tượng rắn phong thủy mạ vàng trong căn nhà của mình hay công ty, doanh nghiệp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống cũng như công việc luôn được thuận lợi, suôn sẻ.

Hình  tượng rắn mạ vàng trong phong thuỷ 

Theo quan niệm từ xưa đến nay thì trong con rắn luôn tồn tại hai mặt tốt và xấu cân bằng nhau, tuy lanh lợi, gian xảo nhưng chúng cũng rất thông minh và linh hoạt. Trong phong thủy chúng được coi là linh vật biểu trưng cho sự tái sinh, may mắn và giàu có.

Rắn thường có tập tính là lột da để phát triển ngày một lớn hơn, hoàn thiện hơn, vì vậy rắn thường được xem là loài vật luôn đem đến cái mới mẻ, bỏ đi những điều cũ. Gia chủ đặt tượng rắn trong nhà với mong muốn thu hút tài lộc, công việc được hanh thông, suôn sẻ.

Rắn có khả năng bảo vệ gia chủ và các thành viên trong gia đình, giúp trừ tà khí, xua đuổi những vận đen không tốt đến với căn nhà. Như chúng ta đã biết thì rắn là động vật biểu hiện cho cả 2 mặt đó là thiện và ác, rắn có khả năng phun nọc độc để hạ sát đối phương, tuy nhiên khi được thờ cúng linh thiêng thì rắn sẽ dùng chính nọc độc và sức mạnh của mình để đối phó với những thế lực bên ngoài, ngăn chặn ma tà xâm nhập, bảo vệ các thành viêm trong nhà luôn được bình an, tránh được điềm xấu xảy ra.
Biểu tượng rắn trong văn hóa các quốc gia được coi là một vị thần. Người Ấn Độ tôn sùng thần Rắn Naga – đại diện cho sự sinh thành, phát triển và hủy diệt, nâng đỡ và bảo đảm sự ổn định của thế giới. Còn ở Việt Nam, rắn là vị thần giúp mưa thuận gió hòa, bảo vệ cho đời sống của cư dân vốn gắn liền với nền nông nghiệp lúa nước.

Hướng dẫn cách bài trí tượng rắn hợp phong thuỷ

- Tượng Rắn có thể đặt ở dưới đất, trên cao đều phát huy tác dụng phong thủy rất tốt. Không nên để tượng quay về những hương xấu như nhà vệ sinh, nhà bếp hoặc những nơi thiếu ánh sáng tự nhiên sẽ làm mất đi linh khí.
 
- Đặt tượng Mãng Xà Trấn Lộc tại cửa hàng buôn bán sẽ giúp thu hút thêm tài lộc, thu hút khách hàng, giúp quá trính giao tiếp với khách hàng trơn tru hơn, dễ dàng đạt được lợi ích mình mong muốn.
 
- Vì rất nhiều người sợ rắn, rắn cũng không thích người lạ nên gia chủ nên đặt tượng rắn ở những nơi ít người lạ như phòng đọc sách, phòng làm việc riêng, bàn làm việc cá nhân... Khi khai quang tượng rắn cũng không nên có người lạ.
 

- Những người tuổi Tỵ - Dậu – Sửu (Rắn- Gà – Trâu) là tam hợp khi trưng bày tượng rắn sẽ đặt thêm nhiều tác dụng tốt và may mắn. Thường tượng rắn sẽ được đặt tại hướng Tây hoặc hướng Bắc Đông Bắc. Nhưng người tuổi Tỵ nên đặt tượng hướng Đông Nam sẽ thu thập thêm được nhiều linh khí tốt hơn. Bên cạnh đó, nếu gia chủ kỹ tính thì nên tham khảo thêm các chuyên gia phong thủy để lựa chọn vị trí tốt nhất tùy theo tuổi và hướng nhà.
Xem thêm : Quà Tặng Mạ Vàng

Thông số kỹ thuật Tượng rắn phong thủy mạ vàng


Kích thước (Chiều cao) : 17 cm

Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất

Chất liệu bề mặt: Mạ vàng 24k

Xuất xứ: Công ty TNHH Quà Tặng Cao Cấp Gold Việt

Thương hiệu: QUÀ VÀNG VIỆT

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: