Tượng Rồng Phong Thuỷ Mạ Vàng 24k

4.000.000 đ6.500.000 đ
Mã sản phẩm: TRMV24k
Mô tả: Trải qua mấy ngàn năm lịch sử, cho đến ngày nay thì hình tượng Rồng vẫn là một linh vật linh thiêng trong tâm thức của mỗi người. Rồng trở thành một biểu tượng cho phong thủy. Rồng phong thủy như nguyên khí của đất trời, nguyên khí mang đến may mắn, tài lộc.
Số lượng
Đặt hàng
Tư vấn qua điện thoại: 0898.786.555
Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại sao chọn Quà Vàng Việt Miễn phí vận chuyển Đặt lịch tư vấn
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Tìm hiểu truyền thuyết về rồng.

Rồng xuất hiện trong nhiều câu chuyện dân gian thần thoại ở cả phương Đông và phương Tây. Đặc biệt ở các nước phương Đông, con Rồng cũng xuất hiện qua rất nhiều sự tích và những câu truyện dân gian truyền tai nhau.
 
Người Trung Hoa quan niệm Rồng vốn là con của Trời, sở hữu sức mạnh vô biên, có quyền năng “hô mưa, gọi gió”, điều hòa thiên khí cho muôn vật, vạn loài tốt tươi, mưa thuận gió hòa.

Cách đặt tượng rồng trong nhà giúp gia chủ luôn hưng thịnh

Có rất nhiều cách để xác định vị trí đặt tượng rồng phù hợp trong nhà. Tuy nhiên, cách phổ biến được nhiều người áp dụng nhất đó chính là dựa trên hướng tốt với tuổi, cung mệnh của gia chủ.
 
Theo đó, nếu gia chủ hợp với hướng nào thì quay đầu rồng về hướng đó. Thông thường, tượng rồng sẽ được đặt tại không gian mở để rồng có thể tự do bay lượn, giúp vận khí trong nhà được luân chuyển liên tục.
 
Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tượng rồng tại những vị trí khác trong nhà để thúc đẩy năng lượng tốt đến với bản thân và gia đình

Phòng ngủ

 
Bạn có thể đặt tượng rồng nhỏ kết hợp với biểu tượng phong thủy của chim phượng trong phòng ngủ hoặc cung tình duyên để hôn nhân luôn hạnh phúc, quan hệ lứa đôi luôn chặt chẽ và bền lâu. Không nên đặt chỉ mình tượng rồng trong phòng ngủ vì sẽ tạo ra quá nhiều năng lượng dương, gây ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Phòng khách và phòng làm việc

Bất cứ vật phẩm phong thủy nào đều được ưu tiên đặt tại phòng khách và phòng làm việc. Bởi lẽ, đây là những không gian quan trọng trong nhà, có ý nghĩa phong thủy lớn đối với gia chủ.
Theo đó, bạn nên đặt tượng rồng có đầu quay ra phía trước, tức hướng Chu Tước, phía sau là Huyền Vũ, bên phải là Bạch Hổ, bên trái là Thanh Long. Việc đặt tượng rồng theo cách này giúp gia chủ hóa giải vận hạn, mưu mô của kẻ xấu.

Tượng Rồng Phong Thủy vật phẩm phong thủy may mắn cho gia chủ

Sự may mắn luôn là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn có được và đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh thì nó càng rất cần thiết vậy nên có rất nhiều người đã sử dụng Tượng Rồng Phong Thủy để có được điều này.
Vậy thì ngoài việc mang lại may mắn Tượng Rồng Phong Thủy còn có ý nghĩa gì khi trưng bày vật phẩm phong thủy này cần lưu ý những gì.

Trưng bày Tượng Rồng Phong Thủy mang lại may mắn, tài lộc và tiêu trừ những vận hạn xấu, ngăn chặn những kẻ tiểu nhân muốn gây hại đến công việc và còn giúp cho chủ nhân có thêm quyền lực trong việc lãnh đạo.
Ngoài ra trong quan niệm dân gian còn có câu long phụng sum vầy nên hình tượng rồng còn giúp cho tình cảm vợ chồng hòa hợp và thêm mặn nồng hơn trong cuộc sống hôn nhân.
Nếu bạn muốn đặt tượng rồng phong thủy để giúp cho bạn có thêm được những nguồn năng lượng mạnh mẽ bạn hãy đặt hướng đầu rồng về nơi có không gian rộng rãi và tốt nhất là nơi có sông, hồ sẽ càng giúp tăng thêm sự may mắn và quyền lực hơn cho bạn.

Thông số kỹ thuật Tượng rồng phong thủy thời mạ vàng

  • Kích thước : 25x12x13 cm
  • Chất liệu đúc: Đúc đồng nguyên chất
  • Chất liệu bề mặt: Mạ vàng 24k
  • Xuất xứ: Gold Việt
  • Thương hiệu: Quà Vàng Việt
 

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Miễn phí vận chuyển
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Đặt lịch tư vấn
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn tốt nhất
Form đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
Bình luận Facebook