Tượng Trần Quốc Tuấn Cầm Hịch Mạ Vàng
tqtmv1
tqtmv2
tqtmv3
Tượng Trần Quốc Tuấn Cầm Hịch Mạ Vàng
Mã sản phẩm: TTQTCH
8.500.000 đ
12.000.000 đ
-29%
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Ý nghĩa tượng Trần Quốc Tuấn cầm hịch

Trần Quốc Tuấn là một trong những vị danh tướng lập nhiều chiến công hiển hách trong lịch sử Việt Nam. Bên cạnh tài đánh trận thì ngài còn được nhân dân mến yêu bởi phẩm chất và trí tuệ hơn người. Chính vì thế, tượng Trần Quốc Tuấn cầm hịch mạ vàng được rất nhiều người lựa chọn bày trí trong nhà. Đây vừa là cách để tưởng niệm tri ân công lao trời biển của vị tướng tài vừa là cách tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian. 

Ý nghĩa về tượng Trần Quốc Tuấn cầm hịch trong văn hoá người Việt

- Từ ngày còn bé, Trần Quốc Tuấn đã được ngợi ca về sự thông minh và lanh lợi. Đến khi trưởng thành, ngài càng thể hiện tài năng vượt bậc, văn võ toàn tài. Dù cuộc đời có trải qua gia biến thế nhưng khi đất nước lâm nguy ông không hề ngần ngại đặt lợi ích của xã tắc làm trọng. Gác bỏ những mối thù riêng, Trần Quốc Tuấn đã cống hiến toàn bộ sức lực cho đất nước, góp phần tạo nên thắng lợi chung của toàn dân tộc.  
Xem thêm : Quà tặng mạ vàng 
 
Trần Quốc Tuấn là vị tướng nổi danh bởi đức độ và tài thao lược
 
- Trên danh nghĩa của vị tướng, ông nổi tiếng thương yêu dân chúng, chỉ cho dân điều hay lẽ phải. Trên thao trường ông không quản nguy hiểm, khó khăn và lập công lớn. Chính vì thế, Trần Quốc Tuấn được coi là hình tượng mẫu mực cho tình yêu nước, hào khí của dân tộc. Đến thời bình, người ta thường trưng bày quà tặng mạ vàng tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng với mục đích cầu mong cuộc sống, công danh thuận lợi, phú quý. Không ít người quan niệm đặt món quà tặng mạ vàng này trong nhà sẽ giúp sự nghiệp hanh thông, không bị ngáng trở lý do là đương thời ngài vẫn luôn được biết đến với phẩm giá và tài thao lược, ai cũng tôn trọng. 

Tượng Trần Quốc Tuấn cầm hịch mạ vàng của quà vàng Việt

Với tâm thế tri ân sâu sắc trước công lao trời biển của vị anh hùng dân tộc, quà vàng Việt đã cho ra đời dòng Tượng đồng tượng Trần Quốc Tuấn. Mẫu tượng được thể hiện dựa trên nguyên mẫu từ các tài liệu có thật trong lịch sử với một thái độ nghiêm túc và tỉ mỉ.
 
Tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng với dáng vẻ uy dũng
 
Tượng đã thể hiện được sắc thái quyền uy, dũng mãnh của Hưng Đạo Vương từ ánh mắt, thần thái đến ngoại hình. Trang phục được tạo tác dựa trên hình ảnh áo vải bay trong gió, chân đeo hài đứng uy nghiêm. Tay phải của ngài cầm hịch, tay trái nắm thanh kiếm thể hiện giá trị biểu tượng sâu sắc về phẩm chất và lòng kiên trung báo quốc của vị tướng tài ba. Toàn bộ sản phẩm được đúc đồng và dát vàng 24k cao cấp trông vô cùng lôi cuốn, bắt mắt. Chính vì thế tượng Trần Quốc Tuấn cầm hịch mạ vàng rất được nhiều người yêu thích lựa chọn trong số vô vàn các tượng khắc họa các vị anh hùng lịch sử. 

Tượng Trần Quốc Tuấn cầm hịch mạ vàng được bài trí như thế nào?

Tượng Trần Hưng Đạo cầm hịch mạ vàng là tượng về vị anh hùng có thật trong lịch sử của dân tộc. Chính vì thế nếu là người duy tâm, cẩn thận muốn mang tượng về với mục đích thờ cúng thì bạn nên xem ngày tốt để rước về. Bên cạnh đó, cần sử dụng rượu gừng gột rửa tượng và bày trí tượng trên bàn thờ riêng. 
Trong trường hợp mua quà tặng mạ vàng với mục đích làm đồ trang trí hoặc phong thủy thì nên đặt tượng ở các nơi trang trọng như: phòng làm việc, phòng họp, văn phòng, cơ quan, phòng khách, bàn, kệ… 
 
Đặt quà tặng mạ vàng tượng Trần Quốc Tuấn ở những vị trí trang trọng
 
Không nên đặt tượng ngay dưới đất vì đó là sự bất kính đồng thời tượng cần cao hơn mặt đất 1m.Vị trí thích hợp nhất là bày tượng ở cửa chính, tượng hướng ra cửa để thu hút vượng khí. Ngoài ra bạn cũng không được để món quà tặng cao cấp này ở những địa điểm xô bồ như: chợ, quán ăn… Nếu đặt ở trong nhà thì gia chủ cần tránh bày ở những địa điểm riêng tư như: phòng tắm, phòng bếp, nhà vệ sinh… 

Tượng Trần Quốc Tuấn cầm hịch mạ vàng được tặng cho ai

Tượng Trần Quốc Tuấn cầm hịch mạ vàng là vật phẩm thể hiện rõ sự tự tôn dân tộc, lòng đoàn kết, tri ân với những thế hệ cha anh đi trước. Đó là lý do đây là món quà tặng mạ vàng vô cùng thích hợp tặng cho: chính trị gia, lãnh đạo, nhà nghiên cứu lịch sử, doanh nhân…
 
Tượng Trần Quốc Tuấn là món quà tặng cao cấp ý nghĩa
 
Ngoài ra bạn cũng có thể dành tặng món quà tặng cao cấp này cho gia đình, bạn bè, người thân… để làm kỷ niệm trong những dịp đặc biệt hoặc cho học sinh, sinh viên. Tặng tượng Trần Quốc Tuấn cho lớp trẻ là cách giáo dục, nhắc nhở khéo léo về truyền thống yêu nước, sẵn sàng hy sinh vì lợi ích của bậc cha ông.

Thông số kỹ thuật tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng

  • Kích thước: cao 22cm
  • Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất
  • Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
  • Xuất xứ: Quà Vàng Việt
  • Thương hiệu: Quà Vàng Việt
Vậy là qua bài viết về tượng Trần Quốc Tuấn cầm hịch mạ vàng bạn đã có thêm một số thông tin thú vị về ý nghĩa của tượng và cách bài trí tượng đúng đắn phải không nào? Nếu đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp các sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp thì đừng quên ghé ngay qua quà vàng Việt nhé! Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng của sản phẩm đấy! 
 

Xem thêm Tượng hổ mạ vàng 
Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: