Tượng Trâu Kim Ngưu Mạ Vàng

4.000.000 đ5.500.000 đ
Mã sản phẩm: TTMV24k
Mô tả: Ở Việt Nam, trâu đã đi vào đời sống của người dân từ bao đời nay. Theo các di chỉ khảo cổ, hàng vạn năm trước, người Việt cổ đã thuần hóa trâu rừng thành trâu nhà và biến nó trở thành con vật gần gũi, thân thiết.
Số lượng
Đặt hàng
Tư vấn qua điện thoại: 0898.786.555
Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại sao chọn Quà Vàng Việt Miễn phí vận chuyển Đặt lịch tư vấn
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Một biểu tượng đẹp

Trong văn hóa dân gian, con trâu được thức nhận, chiêm nghiệm sâu sắc và đa dạng, đa chiều. Tri thức về con trâu xuất hiện sớm nhất trong tri thức về loài vật của người Việt. Hình ảnh con trâu được thể hiện trên tất cả các lĩnh vực của đời sống tinh thần và lao động sản xuất từ hàng ngàn năm đã đi vào ca dao tục ngữ, trở thành đề tài, nguồn cảm hứng phong phú của văn học, hội họa, điêu khắc, âm nhạc…

Ý nghĩa của tượng trâu trong phong thủy

Trâu có dáng đứng vững vàng, bốn chân chắc khỏe tượng trưng cho sức mạnh. Bên cạnh đó, trâu còn gắn với hình ảnh cần cù, chăm chỉ, chịu thương chịu khó. Những chú trâu mạnh mẽ, dũng cảm có thể giúp bạn vượt qua những chướng ngại trên con đường sự nghiệp, giúp cho công việc thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.

Chọn trâu phong thủy mạ vàng như thế nào?

Chất liệu: Trâu phong thủy sẽ có được tác dụng mạnh nhất nếu được làm từ nguyên liệu đúc đồng và mạ vàng. Toàn thân trâu làm từ vàng (Kim Ngưu) tỏa ra ánh hào quang rực rỡ, giúp cho con đường công danh, sự nghiệp ngày càng vượng phát và sinh tài sinh lộc.
Nếu trâu phong thủy được làm bằng đồng thì gia chủ nên mạ vàng bề mặt để tạo độ bóng sáng và giúp trâu tỏa vầng hào quang ra xung quanh.
 
Với trâu phong thủy được làm từ nguyên liệu mạ vàng gia chủ cần Để ý đến vị trí đặt trâu để tránh xung khắc.
 
Theo ngũ hành, Sửu thuộc hành Thổ mà Mộc khắc Thổ, cho nên không được phép dùng trâu phong thủy làm bằng gỗ còn nếu không muốn tác dụng của trâu bị vô hiệu hóa.
 
Thần thái: Việc chế tác trâu phong thủy rất quan trọng bởi trâu phải có uy lực, thần thái thì mới tỏa ra linh khí. Đầu trâu phong thủy cần phải chế tác hài hòa, biểu hiện sự nhân hậu, trung thực, nhẫn nại, chịu thương chịu khó

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng của Quà Vàng Việt

Được thiết kế đặc biệt mô phỏng hình ảnh chú trâu ngoài đời thực, tượng trâu phong thuỷ mạ vàng do Quà Vàng Việt chế tác mang nét khoẻ khoắn, lực lưỡng nhưng cũng không kém phần sang trọng và tinh tế, rất thích hợp đặt ở những không gian sang trọng.
Tượng trâu mạ vàng còn có ý nghĩa phong thuỷ độc đáo như trên nên là quà tặng thích hợp cho sếp, khách hàng, đối tác, nhất là những người làm về nhà đất.

Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Miễn phí vận chuyển
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Đặt lịch tư vấn
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn tốt nhất
Form đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
Bình luận Facebook