Tượng Trâu Phong Thuỷ Mạ Vàng - Cỡ Vừa
trau vừa 111
trau vừa 2
trâu vừa 3
Tượng Trâu Phong Thuỷ Mạ Vàng - Cỡ Vừa
Mã sản phẩm: TTMVCV
4.000.000 đ
5.500.000 đ
-27%
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

Ý nghĩa của tượng trâu vàng 

Tượng trâu vàng được thiết kế với hình ảnh chú trâu đang thành thơi nằm, phái dưới là các đồng thiền vàng xếp chồng lên nhau. Hình ảnh trâu vàng với một thân hình chắc khỏe, cặp sừng cứng cáp nằm trên đống vàng như thể hiện một nguồn năng lượng mạnh mẽ, sự thịnh vượng và tài lộc dài lâu.
Xem thêm :quà tặng mạ vàng 

Tượng đồng tượng trâu phong thuỷ

Bên cạnh đó, trong phong thủy, người ta quan niệm con Trâu là một linh vật có tác dụng mạnh mẽ trong việc chế hóa, trấn yểm hung tinh, mang lại sự bình an cho gia đình gia chủ.

Trâu vàng cùng những đồng tiền phía dưới cũng hỗ trợ giúp cho chủ nhân có thêm nhiều cơ hội về công việc, nhất là những công việc liên quan đến đất đai, điền sản bởi trong ca dao xưa đã từng nói con trâu là đầu cơ nghiệp. Hình ảnh trâu gắn liền với đồng ruộng, đất đai cũng mang ý nghĩa này.

Tác dụng và cách đặt tượng trâu phong thủy bằng đồng mạ vàng

  • Tượng Trâu phong thủy bằng đồng mạ vàng thuộc hành Kim, bức tượng mạ vàng toàn thân, ánh sáng màu kim sẽ giúp sự nghiệp tiến nhanh chóng và tài lộc dồi dào.
  • Đặc biệt, bức tượng khắc họa con trâu ngẩng đầu, nằm trên đồng vàng và kim nguyên bảo, ngụ ý sự thăng tiến nhanh chóng tới thịnh vượng, phú quý.
  • Tượng trâu phong thủy tốt cho gia chủ tuổi Tỵ, Dậu , Hợi, Tý, Sửu, nhưng xung khắc với tuổi Mùi, không nên sử dụng.
  • Tốt nhất đặt ở hướng Bắc hoặc hướng Đông Bắc trong nhà, đặt trong phòng khách, trên bàn làm việc, phạm vi của các vượng tinh như Lục Bạch, Bát Bạch.
  • Tránh đặt nơi ô uế, nhà vệ sinh, đặt trên bàn học, trên bàn thờ, nơi hung tinh Nhị Hắc, Tam Bích chiếu đến, tránh đặt trong phòng ngủ vì phạm hung sát, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Thông số kỹ thuật tượng trâu mạ vàng


  • Kích thước (chiều cao x chiều dài x chiều rộng): 9.5 x 7.5 x 4.5 cm 

  • Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên khối

  • Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

  • Xuất xứ: Quà Vàng Việt

  • Thương hiệu: Quà Vàng Việt

Mệnh hợp với tượng trâu

Tượng trâu phong thủy mạ vàng
 
Tượng trâu phong thủy có thể hợp với hầu hết các mệnh, tuy nhiên, người mệnh Kim và Hỏa là hai mệnh phù hợp nhất.

Người mệnh Kim: Thổ sinh Kim. Tượng trâu phong thủy, đặc biệt là trâu mạ vàng sẽ giúp phát huy khả năng tổ chức, thích nghi với hoàn cảnh cũng như ý chí quyết đoán của người mệnh kim, giúp sự nghiệp được hanh thông. Ngoài ra, tượng trâu phong thủy còn ngăn cản nguồn năng lượng tiêu cực, kiềm chế tâm trạng bất an, hay cáu kỉnh - vốn là điểm yếu của người mệnh Kim, giúp họ giải quyết mọi việc khôn khéo và hợp lý.
Người mệnh Hỏa: Hỏa sinh Thổ. Tượng trâu kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, đem đến vận may và giúp người mệnh hỏa nắm bắt thời cơ tốt. Sự kiên trì của trâu phong thủy cũng bổ khuyết cho tính cách cả thèm chóng chán, kiêu ngạo của người mệnh hỏa, giúp họ trở nên bình tĩnh, nhẫn nại khi đối mặt khó khăn. Cải biến vận mệnh theo chiều hướng tốt.
 
Tượng trâu phong thủy là tượng linh vật phong thủy rất phổ biến, mang đến may mắn cho sự nghiệp và thu hút tài lộc cho gia đình. Trưng bày tượng trâu phong thủy hoặc lựa chọn làm quà tặng để mang đến thật nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống!
Xem thêm :quà tặng mạ vàng 
Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: