Tượng Tỳ Hưu Mạ Vàng 24k - Hút Tài Lộc
tượng tỳ hưu 1
tượng tỳ hưu 2
tượng tỳ hưu 3
Tượng Tỳ Hưu Mạ Vàng 24k - Hút Tài Lộc
Mã sản phẩm: TTHMV24k
4.000.000 đ
5.500.000 đ
-27%
Miễn phí đổi hàng
Miễn phí đổi hàng
Bảo hành 1 năm
Bảo hành 1 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Hỗ trợ tư vấn 24/7
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thông tin chi tiết về sản phẩm

TỲ HƯU LÀ GÌ? NGUỒN GỐC, Ý NGHĨA CỦA TỲ HƯU

Đối với vật phẩm phong thủy chứa đựng nhiều nguồn năng lượng và sức mạnh tâm linh riêng biệt cần phải tìm hiểu rõ về nguồn gốc, ý nghĩa, cách sử dụng trước khi mua. Việc này sẽ giúp cho người sở hữu tránh phạm phải những điều cấm kỵ của vật phẩm, mang lại nhiều vận xui.

Theo truyền thuyết để lại thì Tỳ hưu là đứa con thứ 9 của rồng, cũng là đứa con sở hữu ngoại hình đẹp nhất. Trong sử sách cổ miêu tả Tỳ hư như sau: Đầu mang hình dáng của Kỳ Lân, có sừng, phần thân to như gấu lớn và có cánh, chân có móng vuốt, miệng há rộng,... Tỳ hưu có công dụng phong thủy vô cùng tốt đẹp, nên được nhiều gia chủ thỉnh về trưng bày và thờ phụng tại nhà.

Theo như tương truyền từ điển tích Trung Hoa, Tỳ Hưu có từ thời vua Minh Thái Tổ. Những ngày đầu lập nước khó khăn, vua Minh luôn phải lo nghĩ đến ngân khố quốc gia để chu toàn mọi việc. Một ngày nọ, ông mơ thấy một con vật có hình dạng khá giống kỳ lân nhưng vô cùng thần thái với thân hình to và trên đầu có sừng. Con vật này ăn hết vàng bạc, kho báu trong cung khiến vua vô cùng hoảng sợ. Tỉnh lại, vua đã mời thầy phong thủy và được cho là điều may mắn và nơi loài vật này xuất hiện chính là vùng đất thiêng.

Thực tế thì tỳ hưu là một linh vật mà chúng ta có thể dễ dàng chọn lựa. Vì loại linh vật này mang lại sự thịnh vượng trong tiền tài và yên bình trong gia đạo. Thường thì chúng ta có thể sỡ hữu trang sức tỳ hưu vàng, bạc đều được cả. Chúng ta có thể lựa chọn tượng tỳ hưu này theo màu sắc. Vì hiện tại có rất nhiều loại tỳ hưu được làm từ những chất liệu khác nhau. Như là: vàng, bạc, đá thạch anh, ngọc bích,….

Tượng Tỳ hưu mạ vàng vàng 24k

Tượng Tỳ hưu mạ vàng nguyên khối là một loại tượng trưng bày được lựa chọn rất nhiều trên thị trường hiện nay. Chúng ta có thể dùng để làm vật trưng bày phong thuỷ trong gia đình. Tượng tuỳ hưu này có nhiều kích cỡ từ lớn đến nhỏ và được làm từ những nguyên liệu như vàng, đồng đúc Và loại tỳ hưu vàng được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn. Vì nó mang ý nghĩa phong thuỷ từ vàng và từ linh vật tỳ hưu. Người ta cho rằng tượng mạ vàng vàng tỳ hưu thật sự quý giá và mang rất nhiều ý nghĩa lớn. Đây là loại vật phẩm phong thuỷ được lựa chọn hàng đầu trên thị trường hiện nay đấy.
Xem thêm : Quà Tặng Mạ Vàng

Ý nghĩa Tỳ hưu phong thủy mạ vàng

Tỳ hưu có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, Tỳ hưu được làm từ đá tự nhiên đã hấp thụ tinh hoa từ lòng đất trăm triệu năm có nhiều năng lượng nhất. Do đó, Tỳ hưu đá mang ý nghĩa phong thủy nhất. Và trong phong thủy, Tỳ hưu có 2 ý nghĩa:
Chiêu tài, giữ lộc: Tỳ hưu rất thích ăn vàng bạc châu báu, chỉ ăn mà không nhả nên là linh vật số 1 về tài lộc. Tỳ hưu phong thủy là vật phẩm không thể thiếu đối với dân kinh doanh, sales, tài chính, chứng khoán,…
Trừ tà, hộ mệnh: Ngoài vàng bạc ra, yêu ma quỷ quái cũng là thức ăn ưa thích của Tỳ hưu. Tỳ hưu phong thủy dùng để trừ tà, trấn trạch cực kì hiệu quả
Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” - Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ có thể mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình.
 
Nếu không may, nhà gia chủ bị Ngũ hoàng đại sát bay đến, nên đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giải sát khí này.

TỲ HƯU PHONG THỦY CỠ NHỎ

 • Kích thước (cm): 10 x 9 x 4 (chiều cao x dài x rộng)
 • Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên chât
 • Bề mặt: Phủ vàng ròng
 • Xuất xứ : Công ty TNHH Quà tặng cao cấp Gold Việt
 • Thương hiệu : QUÀ VÀNG VIỆT
 • Giá bán: 4.500.000đ

TỲ HƯU PHONG THỦY CỠ LỚN

 • Kích thước (cm): 14 x 13 x 5 (chiều cao x dài x rộng)
 • Chất liệu đúc: Kim loại quý
 • Bề mặt: Phủ vàng ròng
 • Xuất xứ : Công ty TNHH Quà tặng cao cấp Gold Việt
 • Thương hiệu : QUÀ VÀNG VIỆT
 • Giá bán: 6.500.000đ
Tại sao chọn Quà Vàng Việt
Miễn phí vận chuyển
Bình luận sản phẩm
0
0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Đánh giá: