Tượng linh vật mạ vàng - Quà Tặng Phong Thuỷ Cao Cấp

11/04/2021 - 04:15 PM - 88 lượt xem
Linh vật 12 con giáp là một trong biểu tượng nổi bật trong quan niệm của phương Đông. Mỗi loại linh vật sẽ có những ý nghĩa khác nhau nhưng tựu chung lại đều rất cao quý và linh thiên. Bên cạnh đó, đối với con người mỗi loại tượng linh vật mạ vàng phù hợp còn có ý nghĩa mang lại sự tốt lành và trừng trị, trấn áp cái ác. Cùng điểm qua ý nghĩa của 12 loại linh vật và địa chỉ mua món quà tặng cao cấp chất lượng qua bài viết này bạn nhé!

1. Ý nghĩa tượng linh vật mạ vàng

Từ xưa đến nay, các loại linh vật đã liên quan mật thiết đến cuộc đời của mỗi người. Mỗi người sinh ra đều tương ứng với một linh vật riêng có gắn bó mật thiết đối với cuộc đời, hôn nhân, tài sản. Vì vậy, trong phong thủy tùy thuộc theo bản mệnh mà mỗi người sẽ có các linh vật riêng biệt giúp gia tăng tài lộc, giảm thiểu xui xẻo, mang lại may mắn. Cụ thể đó là:

Tượng linh vật chuột được coi là biểu tượng của sự tỉnh táo, khả năng thích ứng với nghịch cảnh, sinh sản tốt và làm ăn phát đạt. Mang ý nghĩa tốt lành của sự thịnh vượng và sung túc bất tận.

Linh vật tượng sửu được coi là biểu tượng của đức tính cần cù và giản dị, trung thành chân thành, nhẫn nhịn và chịu thương chịu khó, dũng cảm và ngoan cố. Nó mang ý nghĩa tốt lành của sự chăm chỉ làm giàu, mưa thuận gió hòa.

Quà tặng mạ vàng tượng hổ biểu trưng cho lòng dũng cảm dũng mãnh, sự gan dạ và công lý đồng thời xua đuổi tà ma, giảm trừ tà khí. Tượng mèo mang ý nghĩa tốt lành của sự bền bỉ, may mắn. Tượng rồng được coi là biểu tượng của sự tốt lành, trừng trị cái ác. Quà tặng cao cấp tượng rắn đại diện cho sự linh hoạt, kiên trì bền bỉ.

 
Quà tặng cao cấp tượng linh vật ngựa thể hiện sự chính trực, dũng cảm và vững vàng. Nó mang ý nghĩa tốt lành của việc tiến về phía trước một cách can đảm và bền bỉ. Quà tặng mạ vàng tượng cừu mang đến sự tốt lành, may mắn và giàu có. Tượng khỉ mang ý nghĩa tích cực trong việc trừ tà ma quỷ, đem lại hạnh phúc. Tượng gà thể hiện sự viên mãn, hòa hợp lứa đôi. Tượng chó gửi gắm sự tin cậy, thể hiện điềm lành, yên bình. Tượng linh vật heo mang ý nghĩa tích cực và mãn nguyện.

2. Tượng linh vật của quà vàng Việt

Mỗi món quà tặng cao cấp tượng linh vật mạ vàng của quà vàng Việt đều chứa đựng độ tinh xảo và thẩm mỹ ở mức tối đa. Bên cạnh đó, sản phẩm được phân phối trực tiếp ra thị trường, không trải qua một khâu trung gian nào chính vì thế gửi đến tay

Quý khách hàng sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất! Các món quà tặng mạ vàng tượng linh vật mạ vàng với chất liệu dát vàng 24k cao cấp có kiểu dáng thời thượng, bắt mắt chính vì thế hiện được khách hàng trong và ngoài nước vô cùng yêu thích, tin tưởng sử dụng.

Quà vàng Việt luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng làm ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng chất lượng vượt bậc của các món quà tặng cao cấp này sẽ làm hài lòng thị hiếu của mọi khách hàng.

 
Quà tặng cao cấp tượng linh vật mang lại vượng khí, giàu sang

3. Tượng linh vật mạ vàng tặng cho ai?

Ảnh hưởng của các tượng linh vật mạ vàng đến phong thủy và đối với cuộc sống, tài lộc, sự nghiệp (vận mệnh cả đời) được nhiều người rất coi trọng. Vì vậy người ta thường dùng món quà tặng mạ vàng này gửi gắm đến bạn bè, người thân, gia đình để tăng cường may mắn và bổ sung những vận khí thiếu hụt.

Ngoài ra, quà tặng cao cấp tượng linh vật còn phù hợp dùng làm quà tặng tặng đối tác, khách hàng, đồng nghiệp, cấp trên… trong những dịp quan trọng. Tượng linh vật cũng rất thích hợp dành tặng người tham dự trong những dịp kỷ niệm, hội nghị, lưu niệm cá nhân. Đặc biệt, quà tặng mạ vàng tượng linh vật cũng được những vị kiều bào, khách ngoại quốc yêu thích. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể gửi tặng họ trong những dịp quan trọng để làm kỷ niệm. 
Xem thêm >> Tượng linh vật mạ vàng 
Hy vọng với những chia sẻ của quà vàng Việt về tượng linh vật mạ vàng bạn đã có được lựa chọn phù hợp. Chúc bạn tìm được món quà tặng cao cấp ưng ý! 
 


Bình luận Facebook