Vật phẩm phong thuỷ cho người Mệnh Thuỷ|| Quà tặng cho người mệnh Thuỷ

11/07/2021 - 05:45 PM - 686 lượt xem
Rất nhiều người thích dùng vật phẩm phong thủy, vật dụng phong thủy như vòng trang sức, đeo đá, trưng bày tỳ hưu ….tuy nhiên đối với mỗi người, bản mệnh khác nhau phải sử dụng những vật phẩm phong thủy sao cho phù hợp.Dưới đây sẽ là những vật phẩm phong thuỷ may mắn cho người mệnh Thuỷ
 
Mệnh thủy: Toàn bộ kiến thức từ a -z cho người mệnh thủy
 

Đôi nét về người mệnh Thuỷ

Thủy được sinh ra từ Kim do Kim được nung cháy tạo thành chất lỏng. Thực ra thì nguyên tắc Kim sinh Thủy của ngươi xưa là lấy que Càn là đại diện cho trời, mà trời lại tạo ra mưa để cung cấp nước cho vạn vật sinh sống, vì thế mà Thủy được trời sinh ra.
Những người mệnh Thủy là những người được sinh ra vào những năm sau:
 
Bính Tý: 1936-1996
Quý Tỵ: 1953 – 2013
Nhâm Tuất: 1982 – 1922
Đinh Sửu: 1937 – 1997
Quý Hợi: 1983 -1923
Giáp Thân: 1944 – 2004
Đinh mùi: 1944 – 2004
Ất Dậu: 1974 – 2034
Nhâm Thìn: 1952 – 2012
Ất mão: 1975 – 2035
  • Một trong những nét đặc trưng dễ nhận biết của người mệnh Thủy chính là sự dịu dàng, sâu sắc và chân thành. Họ là người thường đặt ra cho mình những mục tiêu cụ thể và sau đó sẽ cố gắng phấn đấu để có thể thực hiện những mục tiêu đó. Điều này làm cho những người mệnh Thủy có được sự hấp dẫn tuyệt vời.
  • Những người mệnh Thủy có kỹ năng giao tiếp, ứng xử khéo léo, giỏi thuyết phục người khác. Họ khá nhạy cảm, tinh tế và sâu sắc, luôn sẵn sàng lắng nghe, giúp đỡ người khác.
  • Tuy nhiên những người mệnh Thủy thường bị ghen ghét do sự khéo léo của chính mình làm người khác cảm thấy giả tạo. Nhiều kẻ tiểu nhân ám toán nên họ dễ gặp các mâu thuẫn liên quan đến kiện tụng.
  • Theo ngũ hành thì Kim sinh ra Thủy vì thế mạng hợp với Thủy chính là Kim. Những người mạng Thủy nên lựa chọn hợp tác kinh doanh hoặc kết duyên vợ chồng với những người mạng Kim thì sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra mệnh Thủy còn hợp với Mộc.
  • Theo ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc với Thủy, đất hút nước có thể làm tiêu hao dòng nước. Tuy nhiên hai mệnh xung khắc như trên cũng không hoàn toàn là đúng

Vật phẩm phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ

Vật phẩm phong thủy không chỉ có tác dụng làm trang trí cho ngôi nhà bạn thêm đẹp mà nó còn có nhiều lợi ích tốt cho gia chủ như mang lại tài lộc, may mắn, sức khỏe, xua đuổi tà ma… cho gia đình an khang và thịnh vượng. Dưới đây là những vật phẩm phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ

Xem thêm :Tranh hoa sen mạ vàng

Mô hình thuyền buồm phong thuỷ

Từ xa xưa, thuyền buồm đã được coi là một trong những biểu tượng đại diện trong phong thủy, nhất là phong thủy trong kinh doanh. Rất nhiều thương nhân Trung Hoa xưa đã dùng hình ảnh thuyền buồm phong thủy làm biểu tượng đại diện cho công ty, doanh nghiệp của mình với hy vọng làm ăn phát đạt, thuận lợi, tiến tới.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng là quà tặng cho người mệnh Thuỷ

Để kích hoạt sự may mắn trong kinh doanh, buôn bán bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào. Hãy chú ý để chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty, nhà ở hay cơ sở kinh doanh của bạn. Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa mang tiền tài của cải của bạn ra ngoài.Thuyền buồm phong thuỷ là vật phẩm phong thuỷ thuộc hành Thuỷ là món vật phẩm phong thuỷ không thể thiếu để tặng cho người mệnh Thuỷ.

Linh vật tượng cá rồng phong thuỷ

Trong phong thủy, cá rồng, còn được gọi là rồng vàng, được coi là một biểu tượng mạnh mẽ như một người mang nó. Cá rồng phong thủy ban phát hạnh phúc, tình yêu lớn, sức khỏe, sự giàu có, thịnh vượng và sức mạnh cá nhân cho chủ nhân của nó.

Với hình dáng đặc biệt được gắn với loài vật linh thiêng, cá rồng được coi là hóa thân của thần long. Trong phong thủy, loài cá này không chỉ mang tới vận may, tài lộc mà còn giúp gia chủ trấn giữ nhà cửa, trừ tà ma. Cũng bởi thế mà loài cá này hiện nay rất được ưa chuộng và trở thành loài cá cảnh đắt tiền. Cá rồng là linh vật phong thuỷ may mắn dưới nước thuộc hành Thuỷ là vật phẩm may mắn cho người mệnh Thuỷ.Đặt tượng cá rồng trong nhà giúp cho người mệnh thuỷ hanh thông trong kinh doanh.Bình yên trong cuộc sống

Linh vật tượng rồng phong thuỷ

Trong tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng thì biểu tượng Rồng đứng hàng đầu. Rồng có sức mạnh vô biên, là biểu trưng cho năng lượng của đất trời. Rồng là con vật có vượng khí nhất trong phong thủy. Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai.
tượng đồng tượng rồng phong thuỷ mạ vàng
Đó chính là nguyên khí của đất trời, là nền tảng của phong thủy học.Chắc chắn gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp cũng như đường đời. Chú ý, nên đặt vật phẩm hình rồng ở vị trí bắt mắt như cửa chính hoặc cửa sổ phòng khách bạn nhé. 
Bình luận Facebook