7 DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN CÓ ĐANG DUYÊN ÂM

11/12/2021 - 05:08 PM - 748 lượt xem
Duyên âm (được phân tích theo tiếng Việt), thì có nghĩa là người đã từng gặp, hay dính líu tình cảm từ 1 hay 2 phía mà một người hiện tại còn sống và một người đã chết. Duyên âm là mối lương duyên từ nhiều đời kiếp trước. Tuy nhiên kiếp này ta chuyển thế vẫn còn cái vòng kia chưa kịp luân hồi, trong một dịp hi hữu nào đó tạo nên sự tao ngộ. Sự tao ngộ này được khơi gợi “a lại da thức” từ hai phía mà mối lương duyên vì vậy mà được khai thông trở lại. Chính vì thế mà người âm chưa chịu rời đi, còn người sống tuy chưa gặp mặt lại có tình cảm rất sâu sắc. Tuy nhiên để xảy ra được trường hợp này thì rất hiếm hoi.

1. Không muốn yêu ai.

Lúc nào cũng nghĩ, 1 mình thật thoải mái, không có người yêu thì đỡ phải bận tâm nhiều điều. Một mình chả chớt được. Yêu đương mới thực sử khổ. Rồi bao nhiêu là chuyện khiến bản thân không muốn yêu, suy nghĩ tiêu cực về tình yêu.

2. Hay cáu gắt và khó chịu với những người xung quanh.

Chả ai làm gì bạn cả, tự nhiên bạn cảm thấy khó ở, chỉ cần người khác hơi chệch ý 1 tí là bạn đã muốn cho người ta 1 trận rồi. Nói chung là luôn có những ngày mà bản thân cảm thấy, cả thế giới là kẻ thù của bạn. Bạn làm mọi thứ đều không vừa ý!
Lúc nào cũng trong trạng thái bực tức. Có thể phát hoả bất cứ lúc nào.Đương nhiên là chả có lý do

Duyên âm là gì? Có phải ai cũng cần hóa giải duyên âm không?

3. Tự nhiên hôm nay thích yêu mãnh liệt nhưng ngày mai ngủ dậy lại không thấy thế nữa.

Nhiều lúc rảnh rỗi lại muốn có người yêu, cảm thấy cần lắm 1 người yêu mình, quan tâm, chăm sóc mình. Xong đến 1 lúc nào đó lại không muốn yêu nữa, thấy 1 mình sướng hơn, khó hiểu thật s

4. Ngủ mơ thấy 1 người lạ yêu mình

Đang ngủ khò khò xong mơ thấy có 1 người tối mặt yêu mình, mặc dù không biết người đó là ai, nhưng lại có cảm giác quen quen. Lại còn là trai xinh gái đẹp, rồi yêu đương kiểu soái ca ngôn lù cơ!
Thế là bạn tự biện minh cho bản thân rằng:
- Chắc ế quá! Đến cả nằm mơ cũng muốn có n.y

5. Có nhiều người tán tỉnh, lúc đầu hơi thích thích xong tự nhiên lại thôi.

Một đống tin nhắn gửi đến, có tin nhắn không rep, có tin nhắn thì ở mục chờ. Trong số đó bạn cũng có ấn tượng vs 1 vài người, rồi cũng hơi thích thích 1, 2 người!
Được vài hôm, bạn thấy không thích người đó nữa. Đương nhiên là người ta chả làm gì bạn cả.

Duyên âm là gì? Quan điểm của đạo Phật về 'duyên âm' như thế nào?

6. Tự nhiên nghĩ vu vơ rồi tự làm mình buồn.

Đêm xuống là cả 1 đống tâm sự, lôi hết chuyện buồn quá khứ, tương lai, hiện tại ra để suy nghĩ, rồi buồn! Lắm lúc còn rơi nước mắt nữa mới hết hồn.

7. Luôn dè chừng những người khác giới:

Có ai tán tỉnh là nghĩ ngay chắc ông này yêu mình chỉ để làm gì mình, hay phải giữ cái ngàn vàng đến cuối đời, để con cháu đời sau tạc tượng tưởng nhớ đến vị nữ thí chủ
Bình luận Facebook