Tư Vấn Phong Thuỷ

Tuổi Hợi Hợp Với Màu Gì? | Màu sắc may mắn theo tuổi

16/07/2021 567 lượt xem
Nguyên tắc chọn màu hợp tuổi Hợi theo ngũ hành đã có từ lâu đời, theo đó màu phong thủy hợp tuổi Hợi phải thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh. Ứng với mỗi năm sinh thì bản mệnh của tuổi Hợi sẽ thuộc một ngũ hành khác nhau, do vậy mà màu sắc hợp tuổi cũng khác nhau.Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Tuổi Tuất Hợp Với Màu Gì? | Màu sắc may mắn theo tuổi

16/07/2021 528 lượt xem
Yếu tố phong thủy đóng một vai trò vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn. Màu sắc cũng là một trong những yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến tài vận, may mắn và sức khỏe của gia chủ. Vậy phong thủy tuổi Tuất hợp màu gì?

Tuổi Dậu Hợp Với Màu Gì? | Màu sắc may mắn theo tuổi

16/07/2021 440 lượt xem
Tuổi Dậu có nhiều loại tuổi Dậu khác nhau, Mỗi một tuổi Dậu lại có một ngũ hành, cung mệnh khác nhau. Chính vì vậy, mà việc chọn màu phù hợp với từng tuổi Dậu cũng sẽ không giống nhau.Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tuổi Dậu hợp với màu gì nhé!

Tuổi Thân Hợp Với Màu Gì? | Màu sắc may mắn theo tuổi

16/07/2021 580 lượt xem
Theo quy luật ngũ hành phong thủy, mỗi một bản mệnh lại đại diện cho những nhóm sắc màu sắc nhau, tất cả vận động theo đúng quy luật tương sinh tương khắc. Dẫu vậy, không phải ai cũng biết và hiểu được những kỳ diệu xoay quanh quy luật này.Theo các bạn tuổi Thân hợp với màu gì ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Tuổi Mùi Hợp Với Màu Gì? | Màu sắc may mắn theo tuổi

15/07/2021 704 lượt xem
Tuổi mùi hợp màu gì được nhiều người quan tâm bởi màu sắc phù hợp có thể mang đến những yếu tố thuận lợi, hạn chế những điềm xui và ngược lại.Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu,tuổi Mùi hợp với màu sắc nào nhé ?