Tư Vấn Phong Thuỷ

5 Yếu Tố Trong Phong Thuỷ Mà Chúng Ta Cần Biết

13/06/2021 40 lượt xem
Nếu như bạn đã quan tâm tới phong thuỷ trong nhà, chắc chắn bạn đã nghe nói nhiều lần về năm yếu tố phong thủy. Năm yếu tố phong thủy là gì và tại sao bạn phải bận tâm? Vâỵ 5 yếu tố phong thủy quan trọng như thế nào? Để phát huy tối đa công năng của phong thuỷ trong ngôi nhà của bạn.Thế những yếu tố phong thuỷ này ảnh hưởng tới sự phát triển và cách bài trí trong nhà ra sao?

Ý nghĩa màu sắc trong phong thuỷ

13/06/2021 41 lượt xem
Có lẽ chúng ta đã quen thuộc với thuật ngữ phong thủy, đó là văn hoá truyền thống của người Châu Á cổ đại về việc sống hòa hợp với thế giới tự nhiên. Phong thủy được hiểu theo nghĩa đen là "gió-nước" và cách bài trí đồ đạc và sắp xếp cho ngôi nhà của mình một cách hợp lý để đạt được sự hài hòa.

Top 5 tượng linh vật mạ vàng làm vật phẩm trấn trạch

11/06/2021 38 lượt xem
5 linh vật mạ vàng trấn trạch mạ nhất giúp gia chủ xua đuổi tà khí,mang lại may mắn tài lộc,hanh thông trong công việc là những linh vật nào.Hãy cùng Quà Vàng Việt tham khảo bài viết dưới đây nhé

Cung Mệnh Là Gì ? Cách Tra Cứu Cung Mệnh Hợp Nhau

08/06/2021 93 lượt xem
Cung mệnh được nhắc tới nhiều trong phong thủy, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người chưa nắm rõ về cung mệnh. Vậy cung mệnh cung mệnh là gì, có ý nghĩa như thế nào… Tất cả các thông tin liên quan tới cung mệnh sẽ được Quà Vàng Việt chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Cung Quan Lộc Trong Nhà Là Gì ? Ý nghĩa Cung Quan Lộc

07/06/2021 57 lượt xem
Cung Quan Lộc nói lên đường công danh, sự nghiệp của một người và nghiễm nhiên nó là một cung quan trọng trong lá số tử vi của chúng ta.Bài viết dưới đây sẽ cùng tìm hiểu một số thông tin thú vị liên quan đến cung vị này nhé!