Tư Vấn Phong Thuỷ

Tuổi Ngọ Hợp Với Màu Gì? | Màu sắc may mắn theo tuổi

15/07/2021 315 lượt xem
Xem tử vi thấy rằng trong số 12 con giáp, Ngựa được đại diện bởi chử "Ngọ". Giờ Ngọ là 12 giờ trưa, khi đó dương khí mạnh mẽ nhất. Trong ngũ hành, Ngọ cũng thuộc hành hỏa, và cũng là đại diện cho sức mạnh cường tráng. Bởi thế, không có một giờ nào dương khí thịnh hơn giờ Ngọ và cũng không có một thế giới nào tươi sáng hơn thế.Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.Tuổi Ngọ hợp với màu gì ?

Tuổi Tỵ Hợp Với Màu Gì? | Màu sắc may mắn theo tuổi

15/07/2021 275 lượt xem
Câu hỏi tuổi tỵ hợp màu gì là vấn đề mà nhiều quan tâm mời theo Phong Thủy, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng hỗ trợ bản mệnh của con người. Xét trong cuộc sống chúng ta thấy, màu sắc xuất hiện ở nhiều vật dụng như xe cộ, nhà cửa, trang phục,... Như vậy, nếu như biết cách lựa chọn màu sắc hợp tuổi Tỵ thì sẽ góp phần giúp chủ nhân tuổi này gặp được nhiều điều may mắn hơn.

Tuổi Thìn Hợp Với Màu Gì? | Màu sắc may mắn theo tuổi

15/07/2021 255 lượt xem
Người tuổi Thìn trời sinh được quý nhân phù trợ, đường đời gặp nhiều may mắn, cũng có vận thế rất tốt. Họ thông minh đĩnh ngộ, lỗi lạc hơn người, thường làm nên nghiệp lớn.Vậy tuổi Thìn hợp với màu nào nhất ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Tuổi Mão Hợp Với Màu Gì? | Màu sắc may mắn theo tuổi

15/07/2021 234 lượt xem
Cùng với ngũ hành phong thủy thì các yếu tố nào ảnh hưởng đến vận mệnh và giúp cân bằng các năng lượng trong cuộc sống? Câu trả lời chính xác nhất đó là yếu tố màu sắc. Vậy yếu tố màu sắc ảnh hưởng đến cuộc sống của con người?

Tuổi Dần Hợp Với Màu Gì? | Màu sắc may mắn theo tuổi

15/07/2021 304 lượt xem
Phong thuỷ là sự kết hợp hài hoà giữa các yếu tố về âm dương, đất trời, con người, chỉ khi nào phong thuỷ thuận lợi thì mới phát huy tốt tác dụng với người sở hữu. Cho nên việc tìm hiểu những thông tin về tuổi Dần cũng như việc phong thủy tuổi Dần hợp màu gì là một việc vô cùng quan trọng