Tư Vấn Phong Thuỷ

Cung Mệnh Là Gì ? Cách Tra Cứu Cung Mệnh Hợp Nhau

08/06/2021 996 lượt xem
Cung mệnh được nhắc tới nhiều trong phong thủy, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người chưa nắm rõ về cung mệnh. Vậy cung mệnh cung mệnh là gì, có ý nghĩa như thế nào… Tất cả các thông tin liên quan tới cung mệnh sẽ được Quà Vàng Việt chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Cung Quan Lộc Trong Nhà Là Gì ? Ý nghĩa Cung Quan Lộc

07/06/2021 350 lượt xem
Cung Quan Lộc nói lên đường công danh, sự nghiệp của một người và nghiễm nhiên nó là một cung quan trọng trong lá số tử vi của chúng ta.Bài viết dưới đây sẽ cùng tìm hiểu một số thông tin thú vị liên quan đến cung vị này nhé!

Cung Tài Lộc Là Gì ? Cách Mở Cung Tài Lộc Mang Lại Vận May

07/06/2021 1.131 lượt xem
Cung tài lộc là một trong 3 cung may mắn cho gia chủ. Những người có cung tài lộc tốt có thể giúp hút nguồn tài lộc, sự thịnh vượng và ngược lại.

9 Cung trong phong thuỷ trong nhà là gì và cách kích hoạt để thu hút tài lộc

06/06/2021 562 lượt xem
9 cung phong thủy trong nhà ở có ý nghĩa hết sức đặc biệt và quan trọng trong việc tạo ra môi trường số lý tưởng. Vậy làm thế nào để xác định và kích hoạt 9 cung phong thủy?Quà Vàng Việt xin được chia sẻ bài viết chi tiết dưới đây

Cách tính mệnh ngũ hành theo năm sinh đơn giản nhất

07/04/2021 2.941 lượt xem
Trong quan niệm từ xa xưa của phong thủy học thì bất cứ ai sinh ra trên đời đều sẽ tương ứng với một mạng hay còn gọi là mệnh. Nói một cách nôm na thì nó tương tự 1 cái nền tảng, gắn liền với cuộc đời, sự thành bại, phát triển của bản thân. Chính vì thế, không ít người đã dành thời gian và công sức để tìm hiểu về lĩnh vực độc đáo này. Nếu bạn hứng thú với chủ đề: cách tính mệnh ngũ hành đơn giản thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!