wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans

Tuổi Mùi Hợp Với Màu Gì? | Màu sắc may mắn theo tuổi

15/07/2021 - 11:56 PM - 1.267 lượt xem
Tuổi mùi hợp màu gì được nhiều người quan tâm bởi màu sắc phù hợp có thể mang đến những yếu tố thuận lợi, hạn chế những điềm xui và ngược lại.Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu,tuổi Mùi hợp với màu sắc nào nhé ?
Tuổi Tý Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Sửu Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Dần Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Mão Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Thìn Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Tỵ Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Ngọ Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Mùi Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Thân Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Dậu Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Tuất Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Hợi Hợp Với Màu Gì?

1.Đôi nét về người tuổi Mùi 

Tuổi Mùi hay còn gọi là tuổi con Dê là một trong số 12 con giáp. Theo tử vi chiêm tinh học phương đông, những người tuổi Mùi thuộc vị trí thứ 8 trong biểu đồ chiêm tinh học.
Những người tuổi Mùi được mệnh danh là những người chín chắn, thông minh và luôn tạo được sự tin cậy đối với người đối diện. Bên cạnh đó, họ còn là những người quan tâm đến người khác, sống khá nội tâm và thường rất nhạy cảm.

Những người tuổi Mùi là những người sống rất kỉ cương, nguyên tắc, họ làm mọi việc theo những nguyên tắc đã được đặt ra từ trước đến nay. Mặc dù kỉ cương, nguyên tắc là tốt song đây cũng chính là yếu điểm của họ. Suy cho cùng, chúng ta không nên đi theo những lối mòn cũ mà phải hướng tới sự sáng tạo, tìm tòi điều mới, điều hay.

2.Tuổi Mùi là những người sinh năm nào?

Năm sinh khác nhau, mệnh ngũ hành khác nhau cũng có thể gây ra nhiều điểm khác biệt trong vận mệnh mỗi người.Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Mùi được chia ra như sau:

Người sinh năm Ất Mùi ngũ hành thuộc Kim: 1955, 2015
Người sinh năm Quý Mùi ngũ hành thuộc Mộc: 1943, 2003
Người sinh năm Đinh Mùi ngũ hành thuộc Thủy: 1967, 2027
Người sinh năm Kỷ Mùi ngũ hành thuộc Hỏa: 1979, 2029
Người sinh năm Tân Mùi ngũ hành thuộc Thổ: 1931, 1991

3.Tuổi Mùi Hợp Với Màu Gì? 

Người sinh năm Ất Mùi hợp với màu gì ?

- Sinh năm 2015, 1955 là tuổi con Dê
- Năm sinh âm lịch: Ất Mùi
- Mệnh: Kim - Sa Trung Kim - Vàng trong cát
+ Tương sinh:Thủy, Thổ
+ Tương khắc: Mộc, Hỏa
- Thiên can: Ất
+ Tương hợp: Canh
+ Tương hình: Kỷ, Tân
- Địa chi: Mùi
+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
Người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, 2015 rất hợp với các màu Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc màu xanh lá.

Người sinh năm Quý Mùi hợp với màu gì ?

- Năm sinh dương lịch: 1943, 2003 và 2063
- Năm sinh âm lịch: Quý Mùi
- Mệnh Mộc
- Màu tương sinh: Thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.
- Màu tương khắc: Người mạng Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, Mộc hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc.

Người sinh năm Đinh Mùi hợp với màu gì ?

- Năm sinh dương lịch: 1907, 1967 và 2027
- Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi
- Mệnh Thủy
- Màu tương sinh: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ trang phục, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy.
- Màu tương khắc: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất.

Người sinh năm Kỷ Mùi hợp với màu gì ?

- Sinh năm 1979 là tuổi con Dê
- Năm sinh dương lịch: Từ 28/01/1979 đến 15/02/1980
- Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi
- Thiên can: Kỷ
+ Tương hợp: Giáp
+ Tương hình: Quý, Ất
- Địa chi: Mùi
+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
Màu tương sinh của người tuổi Kỷ Mùi 1979: Bạn nên chọnmàu xanh nhẹ nhàng vì màu sắc này sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới, bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục (vì Mộc sinh Hỏa). Ngoài ra thì bạn cũng nên chọn màu đỏ, hồng, màu tím (vì chúng là màu bản mệnh của Hỏa).

Người sinh năm Tân Mùi hợp với màu gì ?

- Năm sinh dương lịch: 1931, 1991 và 2051
- Năm sinh âm lịch: Tân Mùi
- Mệnh Thổ
- Màu tương sinh của tuổi Tân mùi: Người tuổi Tân mùi có khá nhiều sự lựa chọn màu cho màu sắc trang phục. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.
- Màu tương khắc của tuổi Tân mùi: Người tuổi Tân mùi nên tránh dùng màu xanh, xanh lục trong trang phục, đồ đạc vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Tân mùi.

Theo Dương Tiệp/Quà Vàng Việt

Bình luận Facebook