Tuổi Sửu Hợp Với Màu Gì? | Màu sắc may mắn theo tuổi

13/07/2021 - 08:41 PM - 284 lượt xem
Một trong những điều người tuổi Sửu cần lưu ý khi lựa chọn đồ đó chính là chọn sao cho hợp phong thủy để đem lại nhiều may mắn nhất.Để lựa chọn màu hợp với phong thuỷ của mình những người tuổi Sửu không nên bỏ qua nội dung bài viết dưới đây nhé 
Tuổi Tý Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Sửu Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Dần Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Mão Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Thìn Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Tỵ Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Ngọ Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Mùi Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Thân Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Dậu Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Tuất Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Hợi Hợp Với Màu Gì?

1.Đôi nét tính cách về người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu điềm tĩnh nhưng kiên cường. Họ là người chăm chỉ và chu đáo. Khi làm việc họ rất có phương pháp và quyết đoán. Họ có tài lãnh đạo, người khác rất nể phục tính dứt khoát cũng như sức chịu đựng của họ. Họ là người biết nhìn xa trông rộng, không dễ dàng bị cám dỗ bởi cái lợi trước mắt. Với bản tính "bất khả xâm phạm", họ chọn lựa nghề nghiệp rất kỹ càng, miễn là họ được tự do làm điều họ thích.
Ngoài ra, người tuổi này còn rất thật thà và tốt bụng.Họ sẵn sàng lao vào khó khăn để giúp đỡ người khác mà không màng nguy hiểm hay lợi ích của bản thân. Những người này thường sống rất thẳng thắn và không thích nịnh bợ, “lời ngon tiếng ngọt”, không mơ mộng viển vông những thứ xa vời “ngoài tầm với”.

Tuổi Sửu hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất?

Người tuổi Sửu thích hợp với người tuổi Tý, tuổi Tỵ, tuổi Dậu, có thể coi là trời tác hợp. Nói chung thì không phù hợp với tuổi Mùi, tuổi Ngọ, tuổi Tuất.

2.Người tuổi Sửu Hợp Với Màu Gì

Cùng là tuổi Sửu nhưng sinh vào năm khác nhau sẽ có ngũ hành bản mệnh khác nhau. Cụ thể, người tuổi Sửu sẽ sinh vào những năm:
Tuổi Đinh Sửu sinh vào năm 1997. Những người này mang mệnh Thủy
Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mang mệnh Kim
Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 mang mệnh Mộc
Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 mang mệnh Thổ
Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949, 2009 mang mệnh Hỏa
Căn cứ vào thuyết ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim mà người tuổi Sửu có thể chọn ra được ngũ hành màu sắc tương sinh với bản mệnh.

Người tuổi Đinh Sửu Hợp với màu gì

- Năm sinh dương lịch: 1937, 1997 và 2057
- Năm sinh âm lịch: Đinh sửu
- Mệnh Thủy
- Màu tương sinh của tuổi Đinh sửu: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ trang phục, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của tuổi Đinh sửu vì Kim sẽ sinh Thủy.
- Màu tương khắc của tuổi Đinh sửu: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng các đồ vật, trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất. Nó sẽ không được tốt cho người tuổi Đinh sửu.

Người tuổi Ất Sửu hợp với màu gì ?

- Năm sinh dương lịch: 1913, 1973 và 2033
- Năm sinh âm lịch: Quý sửu
- Mệnh Mộc
- Màu tương sinh của tuổi Quý sửu: trên thực tế, có khá nhiều người tuổi Quý sửu yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi Quý sửu và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi Quý sửu cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Quý sửu.
Tuổi Sửu hợp màu gì? Chọn màu hợp mệnh đem may mắn cho tuổi Sửu
- Màu tương khắc của tuổi Quý sửu: Người tuổi Quý sửu nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, người tuổi mậu tý hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc của Kim.
- Năm sinh dương lịch: 1925,1985 và 2045
- Năm sinh âm lịch: Ất Sửu
- Mệnh Kim
- Màu tương sinh của tuổi Ất Sửu: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Ất Sửu. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Ất Sửu.
- Màu tương khắc của tuổi Ất Sửu: Nếu bạn sinh năm Ất sửu, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Ất Sửu.

Người Tuổi Tân Sửu hợp màu gì?

- Năm sinh dương lịch: 1961, 2021 và 2081
- Năm sinh âm lịch: Tân sửu
- Mệnh Thổ
- Màu tương sinh của tuổi Tân sửu: Người tuổi Tân sửu có khá nhiều sự lựa chọn màu cho màu sắc trang phục. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.
- Màu tương khắc của tuổi Tân sửu: Người tuổi Tân sửu nên tránh dùng màu xanh, xanh lục trong trang phục, đồ đạc vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Tân sửu.

Người Tuổi Kỷ Sửu hợp màu gì?

- Năm sinh dương lịch: 1949, 2009 và 2069
- Năm sinh âm lịch: Kỷ sửu
- Mệnh Hỏa
- Màu tương sinh của tuổi Kỷ sửu: Tuổi Kỷ sửu nên chọn những đồ đạc, quần áo có màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục(vì Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, nếu có làn da trắng, tươi tắn bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng, màu tím (vì nó là màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa những chốn đông người.
- Màu tương khắc của tuổi Kỷ sửu: Nếu bạn sinh năm Kỷ sửu, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, mà mà thủy khắc hỏa, không tốt cho người tuổi Kỷ sửu.

Bình luận Facebook