Tuổi Tý Hợp Với Màu Gì? | Màu sắc may mắn theo tuổi

13/07/2021 - 06:27 PM - 315 lượt xem
Theo phong thủy ngũ hành, việc sử dụng màu sắc tương thích với bản mệnh sẽ giúp cân bằng các năng lượng âm và dương. Màu sắc cũng là một trong các nhân tố góp phần đem lại may mắn và thành công trong cuộc sống của mỗi người.Bài viết dưới đay sẽ phân tích rõ màu sắc may mắn đối với người tuổi Tý 
Tuổi Tý Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Sửu Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Dần Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Mão Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Thìn Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Tỵ Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Ngọ Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Mùi Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Thân Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Dậu Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Tuất Hợp Với Màu Gì?
Tuổi Hợi Hợp Với Màu Gì?

Tuổi Tý hợp với màu gì ?

Đôi nét về người tuổi Tý

Theo quan niệm dân gian và phong thủy ngũ hành, sử dụng đồ vật có màu sắc tương sinh với bản mệnh sẽ giúp con người cân bằng cuộc sống, âm dương ngũ hành.
Không chỉ thế, màu sắc cũng là một trong những yếu tố góp phần quan trọng để đem lại sự may mắn, thành công trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm của mỗi người.
Tuổi chuột hợp màu gì? | Màu sắc may mắn năm 2020
Mỗi người có một số màu may mắn nhất định. Thực tế, điều này có liên quan mật thiết đến năm sinh của họ. Màu sắc may mắn và màu sắc không may của mỗi người trong mỗi năm là khác nhau.
Màu xanh lá mang đến sự tươi mới và sức sống, trong khi màu đen mang đến sự điềm tĩnh, màu trắng đại điện cho sự đơn giản và thuần khiết... Cùng với rất nhiều chi tiết nhỏ trong cuộc sống, mọi người bắt đầu nhận thấy rằng có một số màu được rất nhiều người ưa thích, trong khi một số màu lại được loại trừ đầu tiên. Thậm chí, đôi khi sử dụng những màu sắc yêu thích người ta sẽ cảm thấy hạnh phúc và may mắn.
Cụ thể dùng màu sắc hợp tuổi tý như tăng thêm vượng khí giúp người tuổi tý làm việc gì cũng đặng. Ngược lại nếu vô tình dùng màu sắc khắc tuổi sẽ khiến quý bạn tuổi Tý hoạn nạn trăm bề, gặp những điều xui xẻo đáng tiếc. Chính vì lẽ đó mà chọn màu hợp tuổi Tý được nhiều người tuổi này chú trọng trong tất cả các lĩnh vực như: chọn màu xe, chọn màu sơn tường hay thậm chí là màu trang phục hợp tuổi Tý. Để biết rõ tuổi chuột hợp màu gì trong, hãy tham khảo phần nội dung dưới đây.

Tuổi Bính Tý Hợp Màu Gì?

Bính Tý là những người sinh năm 1936 & 1996. Tuổi Bính Tý (mệnh Thủy) có ngũ hành tương sinh tương khắc:
Tương sinh: Kim sinh Thủy
Tương khắc: Thổ Khắc Thủy
Do vậy, ta có màu sắc phù hợp với tuổi Bính Tý chính là các gam màu bản mệnh và màu tương sinh.
Màu sắc tương sinh của tuổi Bính Tý: Màu tương sinh của hành Thủy chính là những gam màu thuộc Kim như: trắng, ánh kim, trắng kem, trắng xám, trắng ghi,....
Màu bản mệnh của tuổi Bính Tý: Màu bản mệnh của tuổi Bính Tý chính là những gam màu thuộc Thủy như: xanh dương, xanh lam, xanh da trời, xanh sông suối, xanh đen, đen,...
Màu tương khắc của tuổi Bính Tý: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ khắc Thủy, vì thế tuổi Bính Tý nên hạn chế dùng những gam màu thuộc Thổ như: màu vàng, vàng kem, vàng lông gà con, màu nâu đất,..sẽ không tốt cho tuổi Bính Tý
Màu Trắng, Xám, Ghi: những màu này thuộc Kim cho nên dựa vào quan hệ tương sinh, những màu này hoàn toàn phù hợp với người tuổi Bính Tý. Sự thuần khiết, trinh nguyên của màu trắng kết hợp với vẻ đẹp hiện đại của màu xám, màu ghi sẽ làm cho các bạn không bị vấy bẩn bởi những cám dỗ của cuộc đời. Đồng thời, những màu này sẽ giúp người tuổi Bính Tý có đủ bản lĩnh để chinh phục ước mơ.

Tuổi Mậu Tý Hợp Với Màu Gì?

Năm sinh dương lịch tuổi Mậu Tý: 1948, 2008 và 2068
– Năm sinh âm lịch: Mậu Tý
– Mệnh Hỏa – Tuổi Mậu Tý thuộc Thích Lịch Hỏa Lửa sấm sét
– Màu tương sinh của tuổi Mậu Tý: Tuổi Mậu Tý nên chọn màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của tuổi Mậu Tý rất hợp với màu xanh lục(vì Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt một số gia chủ yêu thích màu vàng chanh hay màu lông gà con lại là điều quá tốt. Đặc biệt trong phong cách nếu có làn da trắng, tươi tắn bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng, màu tím (vì nó là màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa những chốn đông người.

Tuổi Canh Tý Hợp Với Màu Gì?

- Năm sinh dương lịch: 1900,1960 và 2020
- Năm sinh âm lịch: Canh tý
- Mệnh Thổ
- Màu tương sinh của tuổi Canh tý: Người tuổi canh tý có khá nhiều sự lựa chọn màu cho màu sắc trang phục. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.
- Màu tương khắc của tuổi Canh tý: Người tuổi canh tý nên tránh dùng màu xanh, xanh lục trong trang phục, đồ đạc vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi canh tý.

Tuổi Nhâm Tý Hợp Với màu gì ?

- Năm sinh dương lịch: 1912, 1972 và 2032
- Năm sinh âm lịch: Nhâm tý
- Mệnh Mộc
Màu tương sinh của tuổi Nhâm tý: trên thực tế, có khá nhiều người tuổi Nhâm tý yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi nhâm tý và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi nhâm tý cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi nhâm tý.
Người tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc kỵ với các màu thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa vì Mộc sinh Hỏa dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Tuổi Giáp Tý Hợp Với Màu Gì?

- Năm sinh dương lịch: 1924, 1984 và 2044
- Năm sinh âm lịch: Giáp Tý
- Mệnh Kim
- Màu tương sinh của tuổi giáp tý: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi giáp tý. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi giáp tý.
- Màu tương khắc của tuổi giáp tý: Nếu bạn sinh năm giáp tý, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi giáp tý.
Màu sắc may mắn mang đến cho chủ nhân của nó nhiều điều tốt đẹp. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này đã giúp bạn trả lời được câu hỏi Tuổi chuột hợp màu gì? và tìm được màu sắc may mắn cho mình

Bình luận Facebook