Banner tin tức
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Mùi
20/09/2022
415 lượt xem
Quà tặng cho người tuổi Mùi từ lâu đã là một văn hóa không thể thiếu đối với mỗi người chúng ta trong những mối quan hệ bạn bè xã hội. Nhiều người tìm chọn những vật phẩm phong thủy để làm quà tặng cho sếp tuổi thân hay người thân tuổi mùi vì những ý nghĩa tốt đẹp mà những vật phẩm phong thủy mang lại. Cùng Gold Việt ngắm nhìn những vật phẩm đẹp được nhiều người ưa chuộng lựa chọn tặng quà tặng cao cấp tuổi mùi qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về người tuổi Mùi 

Tuổi Mùi (con dê) là con giáp đứng thứ 8 trong 12 con giáp phương Đông. Tổng quan những người tuổi Mùi thường nhân hậu, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, coi trọng tình cảm gia đình. Ưu điểm của người tuổi Mùi là thông minh, tài trí nổi trội, biết nhìn xa trông rộng và khả năng phân tích vấn đề một cách nhanh nhạy.
Tuổi Mùi đa số có cuộc sống an nhàn, bình yêu tuy nhiên người ta thường cho rằng nếu sinh vào mùa đông, tuổi Mùi sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả hơn. Tuy nhiên, sự lương thiện, nhân hậu của họ luôn được đền đáp xứng đáng, dù có gặp nhiều khó khăn nhưng tuổi Mùi sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Với bề ngoài mềm mỏng, người sinh năm Mùi lại có khả năng chịu đựng ngoan cường. Điều này cho phép họ sống sót, kể cả khi những người khác, với vẻ ngoài cường tráng, lại không thể làm được. Mùi là con giáp không biết lùi. Tuổi Mùi đặc biệt thích hợp với công việc ngoài trời, chẳng hạn như tham gia các đội giải cứu, đặc công tinh nhuệ, đối đầu với môi trường khốc liệt.

Tuổi Mùi là những người sinh năm nào?

Người tuổi Mùi sinh năm 1943 (Quý Mùi)
Người tuổi Mùi sinh năm 1955 (Ất Mùi)
Người tuổi Mùi sinh năm 1967 (Đinh Mùi)
Người tuổi Mùi sinh năm 1979 (Kỷ Mùi)
Người tuổi Mùi sinh năm 1991 (Tân Mùi)
Người tuổi Mùi sinh năm 2003 (Quý Mùi)
Người tuổi Mùi sinh năm 2015 (Ất Mùi),...
Người tuổi Mùi sinh năm 2027 (Đinh Mùi)…
 

Quà tặng cao cấp dành cho người tuổi Mùi

Tương dê phong thuỷ mạ vàng - Linh vật bản mệnh của người tuổi Mùi 

Nếu đặt tượng Dê phong thủy mạ vàng đúng chỗ trong cửa hàng hay nơi bạn làm việc, nó còn giúp mang lại mang mắn, tài lộc và của cải.
Ngoài ra, hình ảnh con Dê còn biểu trưng cho sự sung túc, ấm no và hạnh phúc. Việc trang trí tượng Dê trong nhà thường được nhiều người làm, vì nó có thể giúp cả thiện các mối quan hệ trọng gia đình, làm tăng tình cảm, đoàn kết của mọi người trong nhà.

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng

Mèo là linh vật thứ 4 trong lịch Can Chi 12 con giáp ở Việt Nam. Loài mèo là biểu tượng cho lòng tốt, sự kiên trì, nhẫn nại, biết suy trước tính sau rồi mới bắt đầu làm một việc gì đó.
Trong phong thủy, mèo được coi là linh vật đem lại sự cát tường, thịnh vượng, có thể nhờ linh lực để hóa giải sát khí.
Mèo cũng có tác dụng tăng cường vận đào hoa. Nếu bài trí 2 con mèo tại hướng chính đông của phòng ngủ, đường tình duyên sẽ có bước tiến triển tốt và thuận lợi.Trong tam hợp tuổi.Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng giúp người tuổi Mùi luôn gặp được may mắn kích hoạt công năng phong thuỷ tài lộc

Tượng heo phong thuỷ mạ vàng

Heo (miền Bắc thường gọi là Lợn) đây là con vật đứng thứ 12 trong bộ linh vật 12 con giáp. Heo là con vật đáng yêu và gắn bó mật thiết với con người. Xét về phương diện phong thủy heo mang lại sự may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có cũng như khả năng sinh sản, do đó tượng heo phong thủy sẽ giúp gia đình bạn có con đàn cháu đống, gia đình đông đúc, vui vẻ, hòa thuận.

Tượng Heo với gương mặt hoan hỉ, tươi cười rạng rỡ mang lại cho mọi người cảm giác vui vẻ và thoải mái. Trong phong thủy thì Heo là biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng, khả năng sinh sản cũng như sự thành công trong công việc và cuộc sống.Trong phong thuỷ tam hợp tuổi Tượng Heo mạ vàng rất phù hợp với người tuổi Mùi

Tranh thuyền buồm mạ vàng và mô hình thuyền buồm mạ vàng 

Ý nghĩa của mô hình thuyền buồm chính là kích hoạt tiền của và tài vận, đem đến sự thuận lợi và hanh thông trong công việc, giúp cuộc sống bình an và gặp nhiều may mắn, khi gặp khó khăn sẽ dễ dàng vượt qua.

Có được vật phẩm này trong nhà/công ty ngay vị trí bàn làm việc, bạn sẽ gặp nhiều chuyện thuận lợi và suông sẻ, làm việc gì cũng trơn tru và đạt kết quả cao. Chi tiết cụ thể như sau:

  • Kích hoạt tiền của và tài vận
  • Thuận lợi và hanh thông trong công việc
  • Cuộc sống bình an và gặp nhiều may mắn
  • Đủ sức mạnh để vượt qua khó khăn

Tranh hoa sen mạ vàng 

Hoa sen được chọn làm Quốc hoa và biểu tượng cho sức sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam. Loài hoa này thể hiện cho sự tinh tế, thuần khiết và thanh cao thoát tục. Chính vì vậy, hình ảnh hoa sen xuất hiện trong các tác phẩm nghệ thuật thơ ca, hội họa, kiến trúc, điêu khắc…


Trong Phật giáo, hoa sen là biểu tượng của sự tinh khiết, thức tỉnh và trung thành, vì loài hoa này mọc lên từ bùn lầy hôi bẩn nhưng vẫn giữ được bản thân trong sạch, thanh cao. Bên cạnh đó, hoa còn biểu trưng cho giá trị đạo đức, sự thánh thiện và thuần khiết, cũng như sự duy trì và phát triển Phật pháp.
Từ xa xưa, trong phong thủy đã sử dụng hình ảnh các loài hoa để bổ trợ nguồn khí tốt cho gia chủ mà ngôi nhà. Trong đó, hoa sen là loài hoa có khả năng đem lại nguồn vượng khí cho gia chủ. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sống trong bùn lầy nhưng vẫn luôn giữ được sự tinh khiết.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Nguyên ý câu “Mã đáo thành công” là: “Kỳ khai đắc thắng, mã đáo thành công”. Giải nghĩa: “Cờ phất (làm hiệu) chiến thắng, ngựa quay về (báo tin) thành công”. (Có nghĩa là: Lúc ra chiến trận, binh sĩ và tướng lĩnh thường “đi mười về một”. Vậy nên, câu chúc “Mã đáo thành công” (với “mã đáo” – “có ngựa quay về”) dịch nôm mang nghĩa là “có ngựa quay về ắt sẽ thành công” đó là hình ảnh ẩn dụ cho sự thành công bởi còn người là còn tất cả.)

Tranh Đôi chim công mạ vàng 

Chim Công hay Khổng tước là loài chim thuộc họ trĩ, từ xưa nó đã được xem là loài chim quý và được coi trọng, mọi người rất chú ý đến bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. Thời cổ, người ta thường nuôi chim Công để thưởng ngoạn. Hoa văn trên lông của chim Công giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau, màu sắc chủ yếu của chhim công là vàng óng vô cùng lộng lẫy. Vì vậy trước đây người ta còn dùng lông chim Công làm đồ trang sức. Lông chim Công làm thành quạt được gọi là quạt lông Công. Cắm lông chim công vào bình đặt ở trên bàn cũng là cách trang trí nhà cửa được yêu thích. Người ta cho rằng, lông chim Công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, cửa hàng kinh doanh và văn phòng rất tốt. Sự điều hòa lại âm dương là thật sự cần thiết để lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.Tranh đôi chim công mạ vàng cũng là món quà tặng mạ vàng cao cấp dành cho người tuổi Mùi trong những dịp tân gia,quà sinh nhật ,tặng người đi xa

Tượng tỳ hưu mạ vàng

Trong truyền thuyết tỳ hưu là một con vật tuy có hình dáng đẹp nhưng lại mất sớm vì không có hậu môn. Vì vậy, Ngọc Hoàng thương xót cho cho phận bậc của đứa con này nên đã mang về cho làm linh vật của nhà Trời với nhiệm vụ phù hộ cho con người về đường tài lộc, vinh hoa trong kiếp nhân gian.Tượng tỳ hưu mạ vàng là linh vật trấn trạch mang lại tài lộc cho gia chủ.Tượng tỳ hưu mạ vàng là món quà tặng cao cấp mạ vàng cho gia chủ tuổi Mùi

Địa chỉ cung cấp quà tặng mạ vàng cao cấp

Gia chủ đang băn khoăn trong việc tìm một địa chỉ chuyên về quà tặng mạ vàng cao cấp, uy tín, chất lượng. Mời gia chủ đến ngay Gold Việt, nổi tiếng cung cấp cho thị trường quà tặng mạ vàng cao cấp. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác kim loại, nghệ nhân nắm rất rõ quy trình mạ vàng để có màu sắc đẹp, độ bám cao.
 
Gold Việt cũng là cơ sở top đầu trong dịch vụ mạ vàng 24k và thếp vàng 9999 từ các sản phẩm nhỏ cho đến công trình lớn theo yêu cầu của từng khách hàng.
 
Những quà tặng bằng đồng, được nghệ nhân Gold Việt chế tác với nhiều thiết kế độc đáo, đường nét tinh xảo và trải qua quy trình nghiêm ngặt. Nên cho ra thị trường những món quà bền đẹp, có ý nghĩa phong thủy sâu sắc và khẳng định được giá trị thẩm mỹ theo thời gian.Để tìm hiểu những món quà tặng mạ vàng cao cấp kính mời quý khách hàng liên hệ theo


CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG CAO CẤP GOLD VIỆT 

  • Hotline: 0898.786.555
  • website: https://quavangviet24k.vn/qua-tang-ma-vang.htm
  • Văn phòng: 176 Lý Tự Trọng, Quận 1, TPHCM

Gợi ý 10+ Mẫu mô hình thuyền buồm mạ vàng phong thủy lựa chọn làm quà tặng
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Hợi
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Tuất
Gợi ý  quà tặng cao cấp mạ vàng cho người tuổi Tuất
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Dậu
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thân
Quà tặng sinh nhật cho người tuổi Ngọ
Gợi quà tặng sinh nhật cao cấp cho người tuổi Tỵ