Banner tin tức
Quà tặng sinh nhật cho người tuổi Ngọ
20/09/2022
549 lượt xem
Nhiều người luôn băn khoăn lo lắng trong việc chọn mua quà tặng cho người tuổi Ngọ. Bởi làm sao để lựa chọn được một món quà đạt được sự tinh tế – giá trị trong vô vàn những món quà tặng hiện nay. Cùng Gold Việt tìm hiểu về 10+ món quà tặng cao cấp cho người tuổi Ngọ nhé 

Đôi nét về người tuổi Ngọ

- Tuổi Ngọ (tiếng Trung là 午 Wǔ) là tuổi của con Ngựa: 马 Mǎ trong 12 con giáp ở Trung Quốc.Tuổi Ngọ hay tuổi Ngựa là con vật yêu thích cuộc sống tự do, hoang dã để được hòa mình vào thiên nhiên. Những người tuổi Ngọ vì thế mà rất năng động, nhiệt tình, thích những nơi đông người và đam mê khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.
 
- Tháng Ngọ trong âm lịch là tháng năm âm lịch.
 
- Ngọ là thời gian từ 11:00 tới 13:00 trong 24 giờ mỗi ngày.
 
- Ngọ mang ý nghĩa là thoái trào, chỉ trạng thái ngừng phát triển và bắt đầu suy thoái của thực vật trên khắp mặt đất trong khoảng thời gian này tại các vĩ độ ôn đới thấp và nhiệt đới (khoảng giữa mùa hè theo quan điểm của người Á Đông).

Tính cách người tuổi Ngọ

Ngọ (con Ngựa) là con giáp đứng thứ 7 trong 12 con giáp. Theo đặc tính tự nhiên, ngựa là con vật yêu thích cuộc sống tự do, hoang dã. Vì thế, dân gian chiêm nghiệm và cho rằng những người tuổi Ngọ sẽ mang tính cách năng động, nhiệt tình, thích những nơi đông người và đam mê khám phá những điều mới mẻ.
Trong công việc, người tuổi Ngọ thể hiện sự đa tài, biết làm ra tiền, thích đi đây đi đó. Họ thích những công việc năng động, ít bó buộc bản thân trong những quy tắc cứng nhắc. Họ có thể đảm nhận nhiều công việc, nhiều vị trí khác nhau và đạt năng suất lao động cao.

Tuổi Ngọ là những người sinh năm nào?

+ Giáp Ngọ (1954) thuộc mệnh Kim
+ Bính Ngọ (1966) thuộc mệnh Thủy
+ Mậu Ngọ (1978) thuộc mệnh Hỏa
+ Canh Ngọ (1990) thuộc mệnh Thổ
+ Nhâm Ngọ (2002) thuộc mệnh Mộc

Quà tặng sinh nhật cho người tuổi Ngọ

Tượng ngựa mạ vàng
Ngựa là linh vật biểu tượng cho những người tuổi Ngọ. Vì vậy, không có gì hợp lý hơn việc chọn lựa linh vật ngựa đồng phong thủy để tặng sếp. Hình tượng ngựa uy nghiêm, hùng dũng phù hợp với khí chất và phong cách của lãnh đạo. Trưng bày trong không gian sống, bàn làm việc càng làm tăng thêm uy quyền của người tuổi ngọ.
Tượng ngựa với ý nghĩa “mã đáo thành công” là lời chúc gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. giúp công việc của người tuổi ngọ luôn thành công, gặt hái được nhiều cơ hội lớn. Không những vậy, ngựa với bản tính phóng khoáng, tự đo và mạnh mẽ, là biểu tượng kiên cường trước phong ba bão táp,xua tan những điều xui rủi và đón nhận những điều bình an.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tranh mã đáo thành công là dòng tranh nổi bật của quà vàng Việt. Mẫu quà tặng mạ vàng này được chế tác dưới bàn tay điêu luyện, tỉ mỉ của những người thợ kim hoàn lành nghề, dày dạn kinh nghiệm. Mỗi chú ngựa đều được khắc họa vô cùng chi tiết, từ đôi mắt, chân, vó ngựa, bờm ngựa… mỗi chú ngựa mang một vẻ đẹp, sắc thái riêng biệt. Tuy nhiên chính vì thế mà bức tranh trở nên sống động như thật đồng thời tạo nên một tổng hòa cực kỳ ăn nhập và tuyệt mỹ. Đây làm món quà tặng cao cấp cho người tuổi Ngọ đặc biệt trong dịp sinh nhật
 Tranh Mã Đáo Thành Công Mạ Vàng - Cỡ 1


Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng của Quà Vàng Việt

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng là một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu của Quà Vàng Việt. Sở dĩ, tranh thuyền dát vàng được nhiều người lựa chọn là bởi ý nghĩa tốt đẹp mà nó chứa đựng và vẻ đẹp khiến bất cứ ai chiêm ngưỡng cũng cảm thấy xao lòng. Toàn bộ hình ảnh con thuyền được chế tác từ chất liệu vàng 24k cao cấp tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế đầy ấn tượng.Đây là dòng sản phẩm cao cấp được tặng trong dịp sinh nhật đặc biệt với người Tuổi ngọ
 Trannh Thuận Buồm Xuôi Gió Mạ Vàng - Kiểu 1

Tranh mã đáo thành công do quà vàng Việt chế tác

 Tượng quan công mạ vàng

+ Quan Công là người bảo vệ những người bị áp bức. Trong thời đại ông là thần bảo vệ cho những nhà chính trị, cảnh sát, gia chủ và chủ doanh nghiệp. Do đó người ta tin rằng các nhà lãnh tụ và doanh nhân khi đặt tượng Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, sẽ nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ để chống lại những thế lực đang làm ảnh hưởng đến họ.
Tượng Quan Công Mạ Vàng 24k
+ Tượng Quan Công mạ vàng mang đến nguồn năng lượng rất mạnh khi đặt ở trong nhà dù ở bất kỳ tư thế nào, cưỡi ngựa, đứng, ngồi, hay trừng mắt nhìn quân thù.
 
+ Tượng Quan Công mạ vàng đặt trên cao bên cạnh cây đại đao và thanh gươm để canh giữ cửa trước. Người ta nói vẻ mặt của Quan Công càng hung dữ thì hiệu quả bảo vệ càng mạnh.
 
+ Tượng Quan Công mạ vàng đặt trong nhà đem lại sự bình an và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình, bảo vệ cho người cha và mang tài lộc đến cho mọi người.

Tượng thần tài mạ vàng 

Thần tài có nguồn gốc bắt nguồn từ đất nước Trung Quốc. Và theo truyền thuyết của họ thì đây là nhân vật lịch sử có thật. Người ấy mang tên Phạm Lãi. Ông được biết đến là một trung thần của Việt Vương Câu Tiễn. Ông được cho một trong những vị thần hết lòng phò tá vua Việt Vương trong hoạn nạn.
Tại Việt Nam, hình tượng ông thần tài thường được xuất hiện với hình ảnh một nhân vật râu tóc trắng bạc phơ, ngồi trên ghế vàng tay cầm vàng thỏi, khuôn mặt rất hiền từ và phúc hậu.Đây là món quà sinh nhật đặc biệt cao cấp cho người tuổi Ngọ
Tượng Thần Tài Phong Thuỷ Mạ Vàng 24k
 

Gợi ý 10+ Mẫu mô hình thuyền buồm mạ vàng phong thủy lựa chọn làm quà tặng
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Hợi
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Tuất
Gợi ý  quà tặng cao cấp mạ vàng cho người tuổi Tuất
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Dậu
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thân
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Mùi
Gợi quà tặng sinh nhật cao cấp cho người tuổi Tỵ