Banner tin tức
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Dậu
20/09/2022
1.028 lượt xem

Đôi nét về người tuổi Dậu 

Dậu ( 酉 Yǒu) là tuổi của con Gà: 鸡 Jī là con giáp thứ 10 trong 12 con giáp. Tuổi Những người tuổi Dậu thường có tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, năng động, nhiệt tình và rất thân thiện. Do đó, phần lớn những người tuổi này đều có rất nhiều bạn bè, được giúp đỡ trong công việc lẫn cuộc sống.
 
- Bên cạnh đó, người tuổi Dậu còn có đặc điểm là luôn sôi nổi, tràn đầy năng lượng sống, yêu đời, mang đến cho người khác cảm giác tươi mới, vui vẻ. Người tuổi này thường được yêu quý bởi tấm lòng lương thiện, không mưu cầu lợi ích, tinh thần trách nhiệm và tính cách ngay thẳng, dám nói dám làm.
Tuổi Dậu có nhiều ước mơ, hoài bão cao cả và họ luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực để đạt được quyền lực, địa vị vững chắc trong cuộc sống. Họ nổi tiếng là những người sống rất thẳng thắn và kiên định, có lập trường riêng. Bởi vậy mà tuổi Dậu được nhiều người ngưỡng mộ, kính nể.
 
Người tuổi Dậu khi làm việc rất chăm chỉ, cẩn thận, chu toàn. Họ có thể đảm nhiệm nhiều vai trò, vj trí khác nhau và luôn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Tuổi Dậu thường là những người có tầm quan trọng, ảnh hưởng lớn đối với đám đông, cộng đồng. Mọi lời nói, hành động của họ đều được người khác tán thưởng, hưởng ứng.

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Dậu được chia ra như sau:

Người sinh năm Quý Dậu ngũ hành thuộc Kim: 1933, 1993
Người sinh năm Tân Dậu ngũ hành thuộc Mộc: 1981, 2031
Người sinh năm Ất Dậu ngũ hành thuộc Thủy: 1945, 2005
Người sinh năm Đinh Dậu ngũ hành thuộc Hỏa: 1957, 2017
Người sinh năm Kỷ Dậu ngũ hành thuộc Thổ: 1969, 2029

Quà tặng cao cấp cho người tuổi Dậu

Tượng Gà phong thủy mạ vàng tặng cho người tuổi Dậu

Quà tặng cho người tuổi Dậu với tượng gà phong thủy hợp mệnh. Hình ảnh linh vật gà gần gũi với cuộc sống của nhà nông, là biểu tượng của sự thịnh vượng, no đủ và là tượng trưng cho thời gian. Những chú gà đứng trên núi cao cất tiếng gọi bình minh trở thành một biểu tượng của sự dũng mãnh, uy nghiêm.
Đem tặng sếp tuổi Dậu món quà tặng gà trống nhằm hóa giải sát khí, mang đến hạnh phúc, may mắn và tài lộc. Việc đặt một linh vật gà bằng đồng trên bàn làm việc, phòng khách của lãnh đạo giúp bảo vệ gia chủ khỏi những điều gièm pha, tiểu nhân nói xấu sau lưng hay tránh bất đồng ý kiến, thúc đẩy kinh doanh phát triển.

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng

Trong tam hợp tuổi thì Tỵ Dậu Sửu bổ trợ cho nhau trong việc làm ăn.Lựa trọn tượng rắn phong thuỷ mạ vàng làm quà tặng cho người tuổi Dậu sẽ kích hoạt công năng phong thuỷ giúp người tuổi Dậu có thể thuận lợi hơn trong cuộc sống 

Trong phong thủy chúng được coi là linh vật biểu trưng cho sự tái sinh, may mắn và giàu có. Rắn thường có tập tính là lột da để phát triển ngày một lớn hơn, hoàn thiện hơn, vì vậy rắn thường được xem là loài vật luôn đem đến cái mới mẻ, bỏ đi những điều cũ.

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng

Cũng giống như Rắn trong tam hợp thì tượng trâu phong thuỷ mạ vàng cũng bổ trợ rất mạnh cho người tuổi Dậu, Đặt trượng trâu trên bàn làm việc sẽ kích hoạt tính siêng năng trong công việc của tập thể mang lại sự no đủ và an nhàn cho gia chủ

Trâu phong thủy đặt trong nhà được quan niệm rằng có thể tăng thêm phúc khí, vận khí cũng như sức khỏe và mang tới tài lộc dồi dào cho gia chủ. Vì trâu phong thủy khả năng hút tài lộc từ các hướng, giúp công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh đạt nhiều lợi nhuận.

Tượng rồng phong thuỷ mạ vàng

Rồng tượng trưng cho sự phồn vinh và sức mạnh của dân tộc, nhanh chóng trở thành hình tượng biểu hiện uy quyền của Nhà nước phong kiến, chỉ dùng nơi trang trọng nhất của cung vua, hay những công trình lớn của quốc gia.

Đã có thời triều đình phong kiến chạm khắc hình rồng trên nhà cửa hay đồ dùng gia đình.Đối với người tuổi Dậu.Tượng rồng như một kim chỉ nam của sự cố gắng thành công mang lại phúc khí cho người được tặng.Gia chủ bài trí tượng rồng sẽ luôn thúc đẩy sự cầu tiến và may mắn trong công việc

Tượng tỳ hưu mạ vàng

Theo dân gian có rất nhiều truyền thuyết khác nhau về Tỳ hưu là gì và ý nghĩa của nó. Một tích truyện kể lại rằng, Tỳ hưu là đứa con thứ 9 của rồng, cũng là đứa con sở hữu ngoại hình và thần thái đẹp nhất. Miêu tả về Tỳ hưu được sách cổ ghi lại chi tiết như sau: Đầu mang hình dáng của Kỳ Lân, có sừng, phần thân to như gấu lớn và có cánh.

Tỳ hưu là linh vật mang công năng sát khí trừ tà,thu hút tài lộc nhưng không làm mất tài lộc đi.Người tuổi Dậu với bản tính kiên cường bất khuất, thông minh nhưng cũng có nhiều tiểu nhân hãm hại.Nhất là trong kinh doanh người tuổi Dậu cần bài trí tượng tỳ hưu trên bàn làm việc hoặc trên bàn thờ để mang lại may mắn và kích hoạt công năng phong thuỷ

Tượng Phúc Lộc Thọ Mạ Vàng

“Tam Đa Phúc Lộc Thọ” hay “Tam Đa” có nghĩa là “Đa phúc, đa lộc, đa thọ” là lời chúc nhau may mắn, hạnh phúc và sức khỏe trong dịp Tết. Và tượng ba ông “Tam Đa Phúc Lộc Thọ” cũng ra đời từ đó.Tượng phúc lộc thọ mạ vàng mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ.Đây là món quà mang lại những khát vọng mà bất kỳ ai cũng mong muốn.

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Thuở xa xưa, cha ông ta đã biết đục rỗng các thân cây, với đặc tính nổi để chế tạo thành thuyền di chuyển trên các con sông. Chúng được gọi là thuyền “độc mộc” và cũng được coi là tổ tiên của chiếc thuyền buồm ngày nay. Nhưng ngày đó, thuyền không có cánh buồm mà phải đợi nhiều năm sau, khi con người biết tận dụng sức đẩy của gió và sự ra đời của vải bạt thì thuyền buồm mới chính thức ra đời.

Theo phong thuỷ bức tranh thuyền buồm mà người Việt Nam hay gọi là thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa về một công việc kinh doanh, con đường công danh thuận lợi và phát triển. Hình ảnh con thuyền trong bức tranh với cánh buồm căng gió, lướt nhẹ trên mặt biển với ý nghĩa đón tài đón lộc, thuyền trở lộc vào nhà và mang lại may mắn. Chính bởi vậy tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ đẹp để trang trí nhà mà còn mang hàm ý về sự mong cầu may mắn.

Tranh hoa sen mạ vàng

Trong phong thủy, hoa sen là bức tranh truyền tải sự thịnh vượng, thông minh, nhạy bén. Tranh hoa sen phong thủy mang đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống, công việc cho gia chủ. Một bức tranh hoa sen trong nhà giúp mang lại vượng khí tốt, năng lượng tốt, những điều may mắn, tài lộc và sức khỏe.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Nếu như bạn là người đi làm ăn, công tác xa nói riêng hay kinh doanh mua bán nói chung thì chắc chắn sẽ chọn tranh phong thủy mã đáo thành công như là một lời chúc may mắn, thành công.
Đặc biệt, nó còn mang đến ý nghĩa “tốc chiến, tốc thắng” nên trở nên phổ biến, được lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng, đối tác hay quà biếu sếp hay mừng khai trương, tân gia, khởi công, sự kiện,… như một lời chúc may mắn và tài lộc đầy ý nghĩa.Đây cũng làm mó quà tặng không thể thiếu cho người tuổi Dậu

Địa chỉ cung cấp quà tặng mạ vàng cao cấp

Gia chủ đang băn khoăn trong việc tìm một địa chỉ chuyên về quà tặng mạ vàng cao cấp, uy tín, chất lượng. Mời gia chủ đến ngay Gold Việt, nổi tiếng cung cấp cho thị trường quà tặng mạ vàng cao cấp. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác kim loại, nghệ nhân nắm rất rõ quy trình mạ vàng để có màu sắc đẹp, độ bám cao.
 
Gold Việt cũng là cơ sở top đầu trong dịch vụ mạ vàng 24k và thếp vàng 9999 từ các sản phẩm nhỏ cho đến công trình lớn theo yêu cầu của từng khách hàng.
 
Những quà tặng bằng đồng, được nghệ nhân Gold Việt chế tác với nhiều thiết kế độc đáo, đường nét tinh xảo và trải qua quy trình nghiêm ngặt. Nên cho ra thị trường những món quà bền đẹp, có ý nghĩa phong thủy sâu sắc và khẳng định được giá trị thẩm mỹ theo thời gian.Để tìm hiểu những món quà tặng mạ vàng cao cấp kính mời quý khách hàng liên hệ theo


CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG CAO CẤP GOLD VIỆT 

  • Hotline: 0898.786.555
  • website: https://quavangviet24k.vn/qua-tang-ma-vang.htm
  • Văn phòng: 176 Lý Tự Trọng, Quận 1, TPHCM

Gợi ý 10+ Mẫu mô hình thuyền buồm mạ vàng phong thủy lựa chọn làm quà tặng
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Hợi
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Tuất
Gợi ý  quà tặng cao cấp mạ vàng cho người tuổi Tuất
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thân
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Mùi
Quà tặng sinh nhật cho người tuổi Ngọ
Gợi quà tặng sinh nhật cao cấp cho người tuổi Tỵ