Tin Tức Văn Hoá

Ý nghĩa về loài chuột trong văn hoá tâm linh

06/06/2021 418 lượt xem
Bạn có tin rằng Chuột đã từng là một phương tiện bói toán? Đúng rồi. Myomancy là bói toán được tiến hành bằng cách giải thích hành vi của Chuột. Ngay cả khi thói quen này không còn phổ biến nữa, Mouse vẫn có thể nhắc nhở chúng ta về khía cạnh trực quan của chúng ta và tầm quan trọng của việc quan sát cẩn thận các dấu hiệu xung quanh chúng ta.

Giải mã việc nằm mơ thấy chuột

06/06/2021 207 lượt xem
Nằm mơ thấy chuột chết là một dấu hiệu tích cực ngụ ý rằng bạn đừng để những điều nhỏ nhặt làm phiền hoặc làm bạn xao nhãng mục tiêu của mình.

Biểu tượng linh vật chuột trong các nền văn hoá

06/06/2021 183 lượt xem
Linh vật chuột là biểu tượng, đại diện cho nhiều nền văn hoá.Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu linh vật chuột phong thuỷ có sức ảnh hưởng tới các nền văn hoá như thế nào nhé

Biểu tượng và ý nghĩa của chuột trong văn hoá

06/06/2021 205 lượt xem
Biểu tượng chuột tập trung vào ý tưởng có khả năng hoàn thành bất cứ điều gì trong cuộc sống bất kể kích thước của bạn. Nó là một vị thần có mặt trong nhiều câu chuyện và thần thoại và có nhiều ý nghĩa tích cực và tiêu cực khác nhau

Thuận buồm xuôi gió là gì ?

07/04/2021 273 lượt xem
Mỗi khi năm mới, hay khi chúc mừng người khác, chúng ta thường nói câu “thuận buồm xuôi gió”. Lời chúc này gửi gắm ý nghĩa điềm lành, may mắn. Đồng thời,trong phong thủy học, dòng tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng cũng rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp độc đáo và tác dụng tích cực. Vậy cụ thể đó là những cách hiểu nào, cùng theo dõi bài viết dưới đây của quà vàng Việt để có cái nhìn toàn diện hơn bạn nhé!