Tử vi của người tuổi Thân trong năm Quý Mão 2023

08/11/2022 - 07:13 PM - 314 lượt xem

Tử vi của người tuổi Thân trong năm Quý Mão 2023 - Đôi nét về người tuổi Thân

- Tuổi Thân ( 申 Shēn) là tuổi của con Khỉ: 猴 Hóu . Khỉ là con vật thông minh, khôn khéo nhất trong 12 con giáp. Chính vì thế mà những người tuổi Thân không những tài giỏi, thông minh, nhanh nhẹn mà còn giàu lòng vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.
 
- Thân là một trong số 12 con giáp , thông thường được coi là con giáp thứ chín. Đứng trước nó là Mùi, đứng sau nó là Dậu.
 
- Tháng Thân trong âm lịch là tháng bảy âm lịch.
 
- Thân là khoảng thời gian từ 15:00 tới 17:00 trong 24 giờ mỗi ngày.
 
- Thân mang ý nghĩa là ốm đau rên rỉ, chỉ trạng thái quả cây ngưng đọng không phát triển được nữa trong khoảng thời gian này tại các vĩ độ ôn đới thấp và nhiệt đới (khoảng đầu mùa thu theo quan điểm của người Á Đông).

Tử vi của người tuổi Thân trong năm Quý Mão 2023 - Tuổi Thân sinh năm bao nhiêu

Vậy những người tuổi Thân là ai? Tuổi Thân sinh năm bao nhiêu? Tuổi Thân mệnh gì? Có phải tuổi Khỉ nào cũng giống nhau? Người tuổi Khỉ có 5 nạp âm khác nhau:
 
Những người sinh năm 1956, 2016 gọi là Bính Thân, thuộc mệnh Hỏa.
Những người sinh năm 1968 gọi là Mậu Thân, thuộc mệnh Thổ.
Những người sinh năm 1920, 1980 gọi là Canh Thân, thuộc mệnh Mộc.
Những người sinh năm 1932, 1992 gọi là Nhâm Thân, thuộc mệnh Kim.
Những người sinh năm 1944, 2004 gọi là Giáp Thân, thuộc mệnh Thủy.

Tử vi của người tuổi Thân trong năm Quý Mão 2023 về Tài Lộc

Tử vi của người tuổi Thân trong năm Quý Mão 2023 luận rằng : Năm nay cung Tài Bạch của người tuổi Thân không có cát tinh chiếu, nhưng có Dịch Mã động tinh hỗ trợ, có thể mang tới dấu hiệu thay đổi, cải tiến tích cực. Tuy nhiên, tinh tú này chỉ ưa động, không ưa tĩnh, bản mệnh càng hăng hái làm việc, không ngừng cầu tiến thì càng dễ dàng thành công. Mà thành công này sẽ đến một cách bất ngờ chứ không hề báo trước, thúc đẩy tài lộc tăng tiến mạnh mẽ.
 
Người làm công ăn lương có không ít cơ hội thể hiện năng lực trước lãnh đạo, được cấp trên coi trọng, cử đi công tác nước ngoài, tham gia các cuộc hội nghị hội thảo để trau dồi kinh nghiệm, tích lũy thêm kỹ năng làm việc, khi yêu cầu tăng lương hoặc ứng cử vào vị trí quản lý sẽ vô cùng thuyết phục.
 
Tuy nhiên cần hết sức đề phòng ảnh hưởng của các hung tinh như Tang Môn, Thiên Khốc, Điếu Khách đều chủ về chuyện buồn bực, liên quan đến nước mắt. Không thích hợp đầu tư quy mô lớn, nên lấy ổn định làm trọng mới có thể bền lâu.
 
Tiền kiếm được tuy không ít nhưng tụ lại cũng chẳng được là bao. Trong năm có nhiều việc phát sinh phải chi tiêu số tiền lớn như hỷ sự, tang sự, hội họp, mua bán nhà cửa đất đai... Cần có kế hoạch chi tiêu tài chính cụ thể từ trước, tiêu pha tiết kiệm kẻo sẽ rơi vào tình cảnh túng thiếu trong một thời gian ngắn. Xem thêm: Vị Phật độ mệnh cho người tuổi Thân để vạn sự hanh thông, tài lộc phơi phới
 
Cẩn trọng với việc vay mượn tiền bạc để kinh doanh, mua đồ trả góp, thế chấp nhà cửa..., tránh bị lừa gạt. Thiên Khốc hung tinh khiến tâm trí bấn loạn không yên, dễ đưa ra quyết định sai lầm, phải bỏ tiền túi ra đền bù. Làm việc gì cũng phải điềm tĩnh, thận trọng thì tổn thất nhỏ hơn.
 
Trong năm Thân Kim hợp với Kiếp Tài Dậu Kim và Thái Tuế tạo thành Tam hội Kim cục, có lợi cho hợp tác làm ăn. Nếu tìm được đối tác tin cậy, là bạn bè thân thiết hay người nhà càng tốt, mưu sự càng dễ thành, giảm bớt rủi ro, lợi nhuận tăng gấp nhiều lần.

Tử vi của người tuổi Thân trong năm Quý Mão 2023 về công danh sự nghiệp

Năm nay, xét tử vi sự nghiệp tuổi Thân năm 2023 Quý Mão cho thấy vận trình công danh sự nghiệp vô cùng thuận lợi.
 
Bản mệnh sẽ được nữ quý nhân giúp đỡ rất nhiều, giảm bớt những khó khăn, trắc trở có thể gặp phải trong công việc.
 
Người làm kinh doanh nếu kinh doanh mặt hàng phụ nữ tiêu thụ nhiều hơn thì chắc chắn lợi nhuận trong năm sẽ tăng rõ rệt. Người làm công ăn lương nếu dưới quyền sếp nữ thì sẽ giành được sự tín nhiệm của cấp trên, chỉ cần nỗ lực thể hiện bản thân là sẽ có cơ hội để phát triển.
 
Tuổi Thân làm việc gì cũng thuận lợi, tăng thêm khả năng được tăng lương thăng chức, cũng có thể sẽ mở ra thêm những hướng đi mới trong sự nghiệp của mình.
 
Nếu người tuổi Thân làm việc liên quan đến đồ ăn, ẩm thực thì sẽ có những bước chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, năm nay cũng là thời điểm mà người tuổi Thân chịu sự ảnh hưởng của rất nhiều hung tinh, có những lúc công việc không tránh khỏi được việc bị kẻ xấu kèn cựa, mất nhiều công sức.
 
Con giáp này còn dễ vướng phải họa quan tụng, thị phi. Xét kĩ thì cơ hội để thăng tiến không cao, bản mệnh nên giữ vững vị trí của mình, làm tốt nhiệm vụ được giao, chớ nên hao tâm tổn sức đi tranh đoạt lợi danh.
 
Trước khi quyết định bất cứ điều gì, người tuổi Thân nên điều tra kĩ càng, suy nghĩ cẩn trọng rồi mới hành động. Đừng làm việc theo trực giác, nếu không sự nghiệp của bạn có thể vì thế mà tan tành. Nên đề phòng những kẻ rắp tâm gieo rắc tin đồn, cẩn thận ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này.

Tử vi của người tuổi Thân trong năm Quý Mão 2023 về tình cảm

Dự đoán về tình yêu dành cho tuổi Thân trong năm 2023 Quý Mão cho thấy đây là một năm có phần nhất quán cho các mối quan hệ. Người đã kết hôn có thể hy vọng về một năm ổn định và yên bình. Những người độc thân sẽ tận hưởng khoảng thời gian dễ chịu và sẽ không thiếu bạn mới.
Cả nam và nữ sẽ có nhiều người cầu hôn và bạn phải chọn thật kỹ lưỡng. Những người đang trong tình yêu sẽ có một năm thú vị.
Tháng may mắn cho tình yêu: tháng 6, tháng 11.

Tử vi của người tuổi Thân trong năm Quý Mão 2023 về sức khoẻ

Sức khoẻ của tuổi Thân năm 2023 Quý Mão
 
Sức khỏe của khỉ trong năm 2023: Sẽ không có bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào.
 
Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi nhưng điều này sẽ được chữa khỏi bằng cách nghỉ ngơi đầy đủ.
 
Một vấn đề khác là từ căng thẳng nghề nghiệp. Đặc biệt là các chuyên gia và người làm trong ngành tài chính. Bởi họ có thể phải đối mặt với một số thất bại trong công việc. Biện pháp duy nhất là thư giãn bằng các kỹ thuật như yoga và thiền định.
 
Dự đoán may mắn tuổi Thân năm 2023
 
- Số may mắn: 1, 5, 7
 
- Màu sắc may mắn: bạc, vàng, xám
 
- Hướng may mắn: bắc, tây bắc, tây

Quà tặng cao cấp cho người tuổi Thân

Tượng rồng phong thuỷ mạ vàng 

Tượng Rồng mạ vàng hỗ trợ công việc làm ăn suôn sẻ, may mắn. Nếu bạn là người có chức vụ, địa vị cao khi đặt rồng mạ vàng lên bàn làm việc thì sẽ nhanh chóng đạt những thành công, công danh thăng tiến hơn nữa và đặc biệt là tránh những lời đàm tiếu, dèm pha.
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thân
Với tính linh của mình, rồng giúp bảo vệ cuộc sống gia đình, hóa giải vận khí xấu, những điềm xấu ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của gia chủ, tăng tình cảm gia đình và sự hòa thuận của các thành viên.Trong tam hợp tuổi Tượng rồng là linh vật trấn trạch may mắn cho người tuổi Thân

Tượng chuột phong thuỷ mạ vàng

Chuột là con vật đứng đầu trong 12 con giáp, thuộc hành Thủy trong ngũ hành. Vì vậy, Chuột phong thủy là loài vật tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng, sự sinh sôi và phát triển trường tồn.Trong tam hợp nếu kết hợp tuổi Tý và tuổi Thân sẽ mang lại nhiều may mắn.Tượng chuột phong thuỷ mạ vàng là món quà tặng cao cấp không thể thiếu cho người tuổi Thân
Gợi ý 10+ món quà tặng mạ vàng cao cấp cho người tuổi Thân trong năm 2023 Quý Mão

Tượng khỉ phong thuỷ mạ vàng

Tượng khỉ mạ vàng là linh vật bản mệnh cho người tuổi thân giúp người tuổi thân thuận lợi trên đường công danh, may mắn trong sự nghiệp.Tránh được tiểu nhân hãm hại bài trừ tà khí
Gợi ý 10+ món quà tặng mạ vàng cao cấp cho người tuổi Thân trong năm 2023 Quý Mão

Trống đồng mạ vàng

Mặt trống đồng được coi là biểu tượng của nền văn hóa người dân Việt Nam. Mặt trống đồng có ý nghĩa rất tốt cho sự nghiệp, công danh. Đây là sản phẩm ý nghĩa dùng để treo trong nhà, phòng làm việc, phòng họp cơ quan tăng lên tính thẩm mỹ, mang lại phong thủy tốt và giữ gìn truyền thống.Trong phong thuỷ trống đồng mạ vàng kích hoạt công năng trấn trạch, trừ tà mang lại may mắn tài lộc cho người được tặng.Đặc biệt là người tuổi Thân
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thân

Tượng cóc ngậm tiền vàng mạ vàng 

Nguồn gốc của cóc ngậm tiền gắn liền với câu chuyện “Lưu Hải câu Cóc”, được tương truyền rằng khi cóc ngậm tiền xuất hiện gần nhà ai vào đêm rằm thì gia đình đó sẽ nhận được nhiều tài lộc phú quý. Từ đó, cóc ngậm tiền trở thành linh vật biểu trưng cho sự giàu có, thịnh vượng.
Gợi ý 10+ Món quà tặng cao cấp cho người tuổi Thân

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG CAO CẤP GOLD VIỆT 

  • Hotline: 0898.786.555
  • website: https://quavangviet24k.vn/qua-tang-ma-vang.htm
  • Văn phòng: 176 Lý Tự Trọng, Quận 1, TPHCM
Xem thêm :
Bình luận Facebook