Banner tin tức
Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023
07/11/2022
612 lượt xem

Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023-Đôi nét về người tuổi Thìn

- Tuổi Thìn là biểu tượng cho con rồng, là con giáp đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Thìn ứng với cung Đế Vượng trong 12 cung của vòng Trường sinh .
 
- Tháng Thìn trong Âm lịch là tháng ba âm lịch.
 
- Thìn tương ứng với khoảng thời gian từ 07:00 tới 09:00 trong 24 giờ mỗi ngày.
 
- Thìn chỉ hướng đông đông nam. Thìn mang ý nghĩa là phấn chấn, chỉ trạng thái bao phủ che trùm của thực vật trên khắp mặt đất trong khoảng thời gian này tại các vĩ độ ôn đới thấp và nhiệt đới (khoảng giữa mùa xuân theo quan điểm của người Á Đông).

Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023-Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu? Thuộc mệnh gì?

“Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu?” là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc. Dưới đây là danh sách về năm sinh của người tuổi Thìn bạn có thể tham khảo:
Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023
Người tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000, 2060…
Người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952, 2012, 2072…
Người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964, 2024, 2084…
Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976, 2036…
Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, 2048…
tuổi thìn là con gì sinh năm bao nhiêu
Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu? Năm sinh của người mang tuổi Thìn
Theo đó, cung mệnh của những năm sinh này là:
 
Người tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Kim
Người tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy
Người tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hoả
Người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ
Người tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc
Bằng việc xác định được cung mệnh của những người tuổi Thìn, chúng ta sẽ có thể tìm hiểu sâu hơn về phong thuỷ của họ. Điều này có ý nghĩa rất lớn và giúp bạn khám phá được một phần con người, tính cách của họ.

Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023 về sự nghiệp

- Người tuổi Thìn được biết đến với khả năng giao tiếp và lãnh đạo. Kết quả là, Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023,người tuổi Thìn sẽ gặp may mắn trong cả sự nghiệp và tình duyên. Họ sẽ có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình với sự kiên trì và sức mạnh ý chí mạnh mẽ. Do đó, năm nay người tuổi Thìn sẽ gặp thăng tiến, suôn sẻ và gia tăng tài lộc.
- Bản chất mạnh mẽ và thông minh, bạn không cần phải lo lắng về sự nghiệp của mình và có thể đạt được điều gì đó miễn là bạn hành động theo cảm xúc của mình. Tuy nhiên đừng vì những thành tựu mà trở nên tự mãn vì tài sản , sự nghiệp gia tăng. Hãy biết khiêm tốn, tài lộc sẽ đến.
- Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023 sẽ có nhiều cơ hội mới đến vớo người tuổi Thìn trong công việc. Nếu bạn đang tìm kiếm một kế hoạch đầu tư phát triển. Đây cũng là một năm tuyệt vời để hòa đồng với đồng nghiệp của bạn. Cùng với việc kết bạn mới, đồng nghiệp của bạn có khả năng giúp bạn thực hiện các dự án tại nhà. Hãy cố gắng tập trung vào một mục tiêu lớn trong công việc vào năm Quý Mão 2023, cũng như tiếp tục làm việc với bất cứ điều gì cấp trên của bạn bảo bạn làm trong năm Quý Mão 2023 này.
Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023
- Sự cần cù của người tuổi Thìn sẽ được ban lãnh đạo đánh giá cao và được đền đáp xứng đáng. Do đó, đây cũng là cơ hội gia tăng vị thế, tài lộc của bạn tại cơ quan

Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023 về sự nghiệp về tài lộc

Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023 dự báo, bạn sẽ có một năm đủ đầy về tiền bạc. Dòng tiền đến tuy chậm chạp, nhưng đủ để bạn trang trải chi phí của mình.
Tuy nhiên, các chỉ số chiêm tinh chỉ ra rằng, bạn sẽ có khả năng mất mát tài chính nghiêm trọng trong tháng 3 và tháng 9. Vì vậy, vào khoảng thời gian này, bạn phải cực kỳ cảnh giác, tránh tất cả các khoản đầu tư. Mọi sự tham lam sẽ dẫn đến thảm họa.
Tháng may mắn cho tài chính: tháng 2, tháng 7 và tháng 8.

Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023 về sự nghiệp về tình cảm

Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023 báo hiệu những đột phá bất ngờ về tình cảm. Hôn nhân cung xuất hiện Hồng Loan chủ đào hoa chiếu mệnh, mang đến những trải nghiệm thú vị trong tình yêu, hôn nhân cho bạn.
 
Cát tinh này thúc đẩy nhân duyên cát lành, khiến cho từng lời nói, hành động hay biểu cảm tâm lý của tuổi Thìn đều tạo sức hút mãnh liệt với người khác giới. Lại thêm cát tinh Long Đức giúp mở rộng các mối quan hệ xã giao, tăng cường nhân duyên khác giới, vô cùng có lợi cho những ai còn độc thân.
 
Bởi thế, trong năm bản mệnh nên chủ động tham gia các hoạt động tập thể, năng ra ngoài du lịch, khám phá vùng đất cũng như con người mới, hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm tình cảm vô cùng lãng mạn, xưa nay chưa từng thấy.
 
Với những người đã kết hôn, gia đạo bình ổn, vợ chồng ngày càng gắn kết khi cùng nhau trải qua hỷ sự như chuyện sinh con đẻ cái, cho con cái ăn học thành tài…
 
Có điều, Tiểu Hao hung tinh gây ảnh hưởng về tài chính. Có thời điểm vợ chồng liên tục xảy ra mâu thuẫn hay xung đột xoay quanh vấn đề tiền bạc. Hai bạn nên ngồi lại cùng nhau thống nhất kế hoạch chi tiêu để hạn chế bất đồng phát sinh, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.
 
Ngoài ra, Hồng Loan chủ đào hoa nhập mệnh, với người độc thân là tin vui nhưng với những ai đã kết hôn lại là chuyện “lợi bất cập hại”.
 
Nó có thể đưa đường chỉ lối cho bạn đến với tình cảm ngoài luồng nào đó. Cần phải thận trọng và dứt khoát hơn về tình cảm, nếu yếu đuối, không làm chủ được bản thân, tuổi Thìn rất dễ “vượt rào”, phạm đào hoa sát, khiến gia đình đổ vỡ.

Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023 về sự nghiệp về sức khoẻ

Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023 của tuổi Thìn ổn định hơn. Bản mệnh thể trạng sức khỏe tốt, hầu như không mắc bệnh tật nghiêm trọng.
 
Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023 cần đề phòng bệnh cũ tái phát, đặc biệt là những bệnh liên quan đến hệ hô hấp như viêm phổi, viêm phế quản, viêm họng cấp…
 
Áp lực trong công việc và vấn đề tài chính cũng là một trong những yếu tố khiến tinh thần của tuổi Thìn bất ổn, stress.
 
Một khi tinh thần căng thẳng kéo dài, cảm xúc bất ổn, sức đề kháng cơ thể kém, nguy cơ tái phát bệnh cũ hoặc mắc các bệnh lây lan theo mùa rất cao. Bản mệnh chú ý điều tiết và khống chế tốt cảm xúc, đừng để “tâm bệnh” chuyển thành “thân bệnh”, hại đủ mọi đường.
Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023
Ngoài ra, trong năm bản mệnh còn chịu ảnh hưởng của Tử Phù hung tinh, ám tàng hung họa bất ngờ như té ngã, thương tật tay chân, họa huyết quang, tai nạn bất ngờ… Cần hết sức thận trọng khi tham gia giao thông hoặc khi xuất hành xa, hạn chế rủi ro gặp phải.

Quà tặng cao cấp cho người tuổi Thìn

Tượng Rồng Phong Thuỷ Mạ Vàng

Rồng tượng trưng cho sự phồn vinh và sức mạnh của dân tộc, nhanh chóng trở thành hình tượng biểu hiện uy quyền của Nhà nước phong kiến, chỉ dùng nơi trang trọng nhất của cung vua, hay những công trình lớn của quốc gia. Đã có thời triều đình phong kiến chạm khắc hình rồng trên nhà cửa hay đồ dùng gia đình.
Gợi ý 10+ món quà tặng mạ vàng cao cấp cho người tuổi Thân trong năm 2023 Quý Mão

Tượng Rồng mạ vàng hỗ trợ công việc làm ăn suôn sẻ, may mắn. Nếu bạn là người có chức vụ, địa vị cao khi đặt rồng mạ vàng lên bàn làm việc thì sẽ nhanh chóng đạt những thành công, công danh thăng tiến hơn nữa và đặc biệt là tránh những lời đàm tiếu, dèm pha.Trong tam hợp tuổi Tượng rồng mạ vàng giúp cho người tuổi thân luôn gặp được tài lộc may mắn.Tăng vượng khí cho gia chủ
Gợi ý 10+ món quà tặng mạ vàng cao cấp cho người tuổi Thân trong năm 2023 Quý Mão

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Thuyền buồm tượng trưng cho “gió” với ý nghĩa làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”, các cuộc giao dịch làm ăn luôn được tốt đẹp. Chính vì vậy mà các thương gia hay doanh nhân rất thích hình ảnh này nhờ ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại…
 
Với tính thẩm mỹ hoàn hảo của nó, với sự tinh tế trong trang trí nộ thất, với những ý nghĩa tốt đẹp thì chắc hẳn mô hình thuyền buồm mạ vàng sẽ là một món quà cực kỳ ý nghĩa cũng như làm cho người nhận cảm thấy hài lòng.Mô hình thuyền buồm là vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Thân.Gia chủ bài trí mô hình thuyền buồm phong thuỷ trong già sẽ làm kích hoạt vận may mang lại tài lộc may mắn
Gợi ý 10+ món quà tặng mạ vàng cao cấp cho người tuổi Thân trong năm 2023 Quý Mão

Tranh cá chép vượt vũ môn hóa rồng

Bắt nguồn từ sự tích cùng tên, cá chép là biểu tượng cho ý thức và nghị lực vươn lên. Vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống. Linh vật cá chép đại diện cho chí tiến thủ của bậc bá vương, anh hùng, cho ước nguyện đỗ đạt. Cá chép vàng là biểu tượng của việc kiên trì, kiên định. Mang đến sức khỏe, may mắn và tài lộc, sẵn sàng vượt được vũ môn để hóa rồng oai nghiêm, phi thường. Đem làm quà tặng sếp là lời chúc bình an, công danh sự nghiệp tấn tới. Thắng lợi và mở rộng hơn trong tương lai.
Gợi ý 10+ món quà tặng mạ vàng cao cấp cho người tuổi Dậu trong năm 2023 Quý Mão

Tranh đôi chim công dát vàng 24k

Tặng quà cho người tuổi Thìn không chỉ lựa chọn một bức tranh thẩm mỹ, giá trị mà còn phải mang lại ý nghĩa tốt lành. Hình ảnh đôi chim công bằng đồng dát vàng vừa mang vẻ sang trọng, tinh tế vừa mang lại sự thịnh vượng, sung túc, may mắn cho gia chủ. Đặc biệt hơn đây là loài chim biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý, thịnh vượng. Tặng tranh đôi chim công cho sếp tuổi Thìn chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và nhận được sự tín nhiệm của người tuổi Thìn
Gợi ý quà tặng sinh nhật cho người tuổi Thìn

Tượng gà phong thuỷ mạ vàng - Linh vật bổn mệnh cho người tuổi Thìn

Trong phong thủy, gà trống thường được dùng làm biểu tượng cho sự giải trừ các thế sát của ngôi nhà hoặc giải trừ đào hoa sát. Không chỉ vậy những chú gà trống còn có thể giúp bạn tránh bị những kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng, mang đến sự may mắn và hạnh phúc cho chủ nhân.

Theo quan niệm ngũ hành, gà là con vật thuộc hành Kim, phù hợp khi bài trí ở hướng Tây của căn phòng. Ngoài ra, bạn có thể bài trí gà trống tại văn phòng hay phòng khách (hướng Nam) để thu hút may mắn cho gia chủ trong cuộc sống và công việc.

Gợi ý 10+ món quà tặng mạ vàng cao cấp cho người tuổi Dậu trong năm 2023 Quý Mão

Tượng phúc lộc thọ mạ vàng

Phúc - Lộc - Thọ là ba vị thần trong phong thủy theo truyền thuyết tượng trưng cho những năng lượng thiên đường cụ thể đã có sẵn vì lợi ích của con người. Phúc tinh chủ yếu về may mắn, sức khỏe, hạnh phúc. Lộc tinh hay Thần tài chủ về sự giàu có, thịnh vượng. Thọ tinh chủ yếu về tuổi thọ trường niên bách lão.
Gợi quà tặng sinh nhật cao cấp cho người tuổi Tỵ

 

Tượng Tam đa Phúc - Lộc - Thọ luôn được đặt cạnh nhau nhằm đem lại phước lành, may mắn, tài lộc, tuổi thọ và cuộc sống yên bình cho gia đình.Đây là món quà sinh nhật vô cùng ý nghĩa cho người tuổi Thìn

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG CAO CẤP GOLD VIỆT 

  • Hotline: 0898.786.555
  • website: https://quavangviet24k.vn/qua-tang-ma-vang.htm
  • Văn phòng: 176 Lý Tự Trọng, Quận 1, TPHCM
Xem thêm :
Ý nghĩa mặt trống đồng hoa sen trong phong thủy
Ý nghĩa trống đồng trong phong thủy
Phong thủy bát trạch là gì? Ý nghĩa của phong thủy bát trạch
Hướng dẫn cách treo tranh mã đáo thành công đúng phong thủy
Mách nhỏ: cách treo tranh thuyền buồm phong thủy giúp gia chủ kích hoạt tài lộc
Treo tranh hoa sen phong thủy như thế nào giúp gia chủ may mắn?
Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
DẤU HIỆU CỦA NGƯỜI BỊ VONG THEO VÀ CÁCH HÓA GIẢI