Tuổi Hợi Hợp Với Linh Vật Nào? Linh Vật Phong Thuỷ Tuổi Hợi

09/07/2021 - 02:24 PM - 561 lượt xem
Tuổi Hợi là biểu tượng cho con heo (Trư – 猪), là con giáp đứng ở vị trí cuối cùng của 12 con giáp ,đứng trước nó là Tuất.Tuổi Hợi là những con người thật thà, ngay thẳng và rất tốt bụng. Họ dễ xúc động với những khó khăn, bất hạnh của người khác.Vậy những linh vật nào hợp với tuổi Hợi.Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Đôi nét về người tuổi Hợi

Hợi là con vật cuối cùng trong mười hai con giáp của người Việt Nam, thế nên, nó là con vật kiên nhẫn vì nó phải đợi tới lượt mình. Người tuổi Hợi là người có bản tính nhút nhát và có vẻ lãnh đạm, nhưng họ rất biết thông cảm và là người đáng yêu.Người tuổi Hợi chất phác, ít màu mè, sống trầm lặng. Họ luôn điều hòa được các mối quan hệ theo hướng dĩ hòa vi quý nên rất được mọi người yêu mến.
tượng đồng tượng heo phong thuỷ mạ vàng
Tuổi hợi khá may mắn trong sự nghiệp, những người sinh ra năm Hợi sẽ có nhiều cơ hội ở đỉnh cao của sự nghiệp, vì vậy hãy nắm bắt cơ hội và không bao giờ lãng phí may mắn của mình. Hãy thử nhiều công việc khác nhau, bạn sẽ tìm thấy một công việc phù hợp.
Bình thường tuổi Hợi là những người không thích tranh chấp, đôi co với người khác nhưng nếu vượt quá giới hạn chịu đựng, họ sẽ nổi giận lôi đình. Tuy nhiên, trạng thái ấy sẽ nhanh chóng qua đi và tuổi Hợi sẽ không thù hận, để bụng bất kì điều gì.

Tuổi Hợi Hợp Với Linh Vật Nào?

Linh vật tượng heo phong thuỷ 

Từ xa xưa, heo là loài vật thân thiết với những người ở nông thôn, ai muốn tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế thì trong nhà hay nuôi heo. Vì lẽ đó mà heo luôn có khả năng đem lại nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình.

Bên cạnh việc mang ý nghĩa trong cuộc sống, hình ảnh con Heo còn có ý nghĩa lớn trong phong thủy cao. Với thân hình tròn trịa, đầy đặn và do đặc tính sinh sống của chúng, con Heo trở thành một trong những con vật được cho là có phong thủy tốt cho con người.Chính vì lẽ đó mà linh vật heo phong thủy mang ý nghĩa về cuộc sống sung túc, đủ đầy. Người tuổi hợi trưng bày tượng heo trong nhà sẽ gặp được nhiều niềm vui, đủ đầy về cả tinh thần và vật chất.

Linh vật tượng mèo phong thuỷ

Mèo là linh vật thứ 4 trong lịch Can Chi 12 con giáp ở Việt Nam. Loài mèo là biểu tượng cho lòng tốt, sự kiên trì, nhẫn nại, biết suy trước tính sau rồi mới bắt đầu làm một việc gì đó.Trong phong thủy, mèo được coi là linh vật đem lại sự cát tường, thịnh vượng, có thể nhờ linh lực để hóa giải sát khí.

Tam hợp tuổi hợi là hợi - mão - mùi, vì vậy mèo có thể coi là linh thú cát tường đối với người tuổi hợi. Mèo nhanh nhẹn, tài năng và thành công trong sự nghiệp. Sự kiên nhẫn, mềm dẻo và biết chờ đợi thời cơ hành động của mèo có nhiều điểm tương đồng với người tuổi hợi.Người tuổi hợi trưng bày tượng mèo phong thuỷ tại nhà giúp công việc hanh thông thuận lợi mọi sự bình an

Linh vật tượng dê phong thuỷ

Dê là con vật gần gũi trong văn hóa Á đông, và trong văn hóa Phương Tây con dê xuất hiện là cung chiêm tinh thứ mười trong Hoàng Đạo dưới cái tên Ma Kết hay còn gọi là Nam Dương. Trong Bát quái Ngũ Hành thì con dê lại thuộc quẻ Đoài mang ý nghĩa vui sướng, dễ chịu, thanh bình và tài lộc.

Dê cũng nằm trong tam hợp của tuổi hợi. Theo phong thủy, dê là linh vật có trí khôn, sáng tạo và không chịu khuất phục, là biểu tượng cho sức mạnh và uy đức. Dê thể hiện sự thông minh lanh hợi là vật phẩm phong thuỷ không thể thiếu giúp cho người tuổi hợi may mắn bình an.Nếu trong hôn nhân tuổi mùi và tuổi hợi gặp nhau thì hạnh phúc hanh thông, công việc làm ăn được thuận lợi

Linh vật tượng trâu phong thuỷ

Trâu có dáng tồn tại vàng, bốn chân chắc khỏe tương tự hình ảnh cột nhà có thể chống đỡ được những trận cuồng phong. Khí thế toát ra từ trâu giống như đang sẵn sàng để đối mặt với mọi điều có thể xảy đến, tâm thế vượt qua mọi khó khăn, thiếu thốn để hướng đến thành công.

Không chỉ chiêu tài, tăng vận khí và sức khỏe cho gia chủ mà ý nghĩa tượng trâu phong thủy còn có thể trừ tà, tránh chuyện thị phi, xua đuổi kẻ tiểu nhân.Tượng trâu phong thủy đặc biệt phù hợp với người tuổi hợi, mang đến may mắn về tài lộc, trấn yểm hung khí, bảo vệ gia đình luôn bình an

Linh vật tượng long quy phong thuỷ

Long quy kết hợp giữa 2 con vật rồng và rùa. Phần thân là mình rùa, đầu là rồng nên có tên gọi khác là rùa đầu rồng. Long Quy còn có tên gọi khác đó là Kim Ngao hoặc Bích Thủy Thú, toàn thân màu vàng kim, là rùa thần sống dưới biển.Trong phong thuỷ linh vật long quy đặc biệt phù hợp với người tuổi hợi.Nếu đặt tượng long quy trong nhà sẽ giúp người tuổi hợi hanh thông thuận lợi trong công việc làm ăn


Bình luận Facebook