Tuổi Mùi Hợp Với Linh Vật Gì? || Linh Vật Phong Thuỷ Cho Người Tuổi Mùi

08/07/2021 - 12:37 PM - 534 lượt xem
Tuổi Mùi là con dê trong 12 con giáp. Đây là con vật đại diện cho những người sống tình cảm, hiền lành, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh đang trong hoàn cảnh khó khăn. Những người cầm tinh con dê cũng là những người có trí tuệ, sự thông minh, sắc sảo. Họ có tầm nhìn xa trông rộng và khả năng xử lý thông tin, phân tích chúng nhạy bén.Dưới đây là những linh vật hợp với người tuổi Mùi

Đôi nét về người tuổi Mùi 

  • Theo xem tử vi thấy rằng những người sinh năm Mùi thường ít có khả năng gây sóng gió, cả trong gia đình lẫn ngoài xã hội. Họ thường rất tôn trọng trật tự và tuân thủ theo đúng các quy định của pháp luật.
  • Tuổi này thích đám đông. Họ thích bổ sung quan điểm của mình nhưng không muốn nắm giữ vị trí lãnh đạo. Họ sẽ làm việc này nếu được yêu cầu nhưng nói chung vẫn thích là thành viên của nhóm hơn là người chỉ huy. Họ không tìm kiếm vị trí quyền lực vì điều này không quan trọng với họ.
  • Người tuổi Mùi cũng tương đối nhút nhát, nồng hậu. Nhờ vào tính thanh lịch, nhẹ nhàng nên họ cũng được đánh giá cao trong nghệ thuật. Tuy nhiên, trong một số trường hợp họ rất dễ rơi vào trạng thái bi quan và có những suy nghĩ tiêu cực. Thế nhưng, chỉ cần vượt qua được những khó khăn ban đầu, họ sẽ thể hiện sự mạnh mẽ, nồng hậu, chân thành và sâu sắc.
  • Người sinh năm Mùi không thích bị bó buộc, không thể tự do làm mọi việc. Họ luôn hiểu lòng người, mặc dù là người hiền lành, ít phản kháng song nếu dùng vũ lực để ép họ làm thì rất khó. Người tuổi Mùi gặp những việc hứng thú thường cần phải ép buộc

Người tuổi Mùi hợp với Linh Vật Phong Thuỷ Gì?

Tượng dê phong thuỷ 

Con Dê là một loài động vật hiền lành, ôn hòa, tiềm đạm với mọi vật quanh nó nhưng cũng rất mạnh mẽ đối với kẻ thù của nó. Chính vì thế Dê được rất nhiều người yêu thích và đem hình ảnh hay tượng Dê về trưng bày trong nhà hay chỗ làm việc.Hình tượng con dê có ý nghĩa sâu sắc trong đời sống tâm linh, vật chất và tinh thần của con người nói chung và văn hóa phương Đông, phương Tây nói riêng. Ở Việt Nam, dê được dùng nhiều làm vật tế, thưởng trong các sự kiện, ngày lễ quan trọng.

tượng đồng tượng dê phong thuỷ mạ vàng
Trong âm dương Dê tượng trưng cho quẻ Đoài, biểu hiện cho sự nhanh nhẹn vui vẻ, lợi cho con cái nên nó còn dùng để tăng cường quan hệ gia đình, cầu sinh con cái. Dê đồng mang cát khí Kim bổ trợ cho Cát tinh Lục bạch, Nhất bạch, vượng tài, tăng cường may mắn, cầu con cái. Chế hòa các hung tinh, nhị hắc, ngũ hoàng, ngũ quỷ, họa hại.
Trưng bày tượng đồng phong thủy tượng dê trong nhà còn giúp gia chủ kiềm chế được sự nóng giận, giữ bình tĩnh trong mọi việc, và giải quyết các vấn đề một cách ổn thỏa nhất.

Tượng chuột phong thuỷ

Trong bộ 12 con giáp, Chuột chính là con vật đứng đầu tiên, trên cả Rồng và Hổ. Trong nền văn hóa dân gian, Chuột là linh vật mang biểu tượng cho trí thông minh, sự nhanh nhẹn, linh hoạt và đầy tinh ranh. Trong Phong Thuỷ, Chuột mang nét dư dả tràn trề, biểu trưng cho sự phát triển thịnh vượng, sung túc. Chính vì vậy, nhiều gia đình đã lựa chọn tượng Chuột để bày trí trong không gian phòng mình. Tượng Chuột giúp cải thiện cuộc sống tích cực hơn

Là biểu tượng nằm trong giờ khởi dương, hình ảnh Tý được coi như sự khởi đầu đầy sinh sôi, tinh quái và phát triển mãnh liệt. Từ quan niệm này, các hình tượng con chuột được tạo nên cùng các hình ảnh tiền tài, sinh sản nhằm mang lại vượng khí tốt đẹp cho gia đình.

Chính nhờ vào đặc tính sinh sôi nảy nở vô cùng tốc độ của Chuột mà tượng Chuột cũng mang ý nghĩa đem lại sự may mắn cho các cặp đôi trong con đường tình duyên, thể hiện sự ấm êm, hạnh phúc
Bài trí tượng chuột phong thuỷ mạ vàng trong nhà giúp gia chủ phát huy công năng tài lộc và may mắn trong cuộc sống.Tượng chuột là linh vật phong thuỷ hợp với người tuổi Mùi trong tam hợp

Tượng heo phong thuỷ

Heo là một loài vật vô cùng thân thiết với con người, heo xếp thứ 12 trong bộ linh vật 12 con giáp. Heo gắn bó mật thiết với con người trong đời sống hàng ngày, nhất là đối với các vùng thôn quê.

Tượng heo tài lộc trong phong thủy giúp thăng quan tiến chức, phát đạt trong sự nghiệp. Không chỉ vậy, nó còn giúp công việc làm ăn kinh doanh buôn bán được phát triển hơn. Nhiều người còn có quan niệm, heo tượng trưng cho quyền lực, tăng cường khả năng quản lý, lãnh đạo và tổ chức.

Những chú heo thường gắn liền với hình ảnh nhiều con nên những cặp vợ chồng mới cưới đặt tượng heo trong nhà tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, cầu mong con cháu đầy nhà, gia đình hòa thuận và vui vẻ.

Nên trưng tượng heo phong thuỷ mạ vàng trong nhà để phát huy công năng tài lộc cho gia đình.Tượng heo mạ vàng cũng là món quà tặng mạ vàng không thể thiếu cho những dịp đặc biệt.Tượng heo là linh vật phong thuỷ may mắn mang lại cho người tuổi Mùi

Tượng mèo phong thuỷ

Trong phong thủy, tượng mèo phải được xem là đại diện cho nhóm vật phẩm có khả năng kết nạp phúc khí. Tượng mèo phong thuỷ thường được đặt tại các địa điểm kinh doanh, văn phòng công ty,… nhưng phổ biến nhất là được bài trí trong nhà. Vật phẩm sẽ giúp gia chủ đón nhận được nhiều tài lộc và may mắn.

Vị trí thích hợp để đặt tượng : bài trí ở các hướng Đông hoặc Đông Nam sẽ có tác dụng tiếp nhận vận hội; tạo may mắn và dung nạp tinh hoa của đất trời. Tránh đặt biểu tượng Mèo ở hướng Tây, sẽ gây ra nhiều chuyện phiền não. Nếu những hướng tốt không có chỗ bài trí, thì nên đặt tại bên trái của cửa chính.

Tượng cá rồng phong thuỷ

Trong phong thủy, Cá Rồng thể hiện cho quyền lực, địa vị, sức mạnh của chủ sở hữu nó. Vì nó được coi là một vị vua trong vương quốc cá, sự thúc đẩy mạnh mẽ việc thiệt lập quyền lực cho mình
Bức tượng đồng cá rồng phong thuỷ này mang lại tài lộc, sự giàu có và thịnh vượng cho chủ nhân. Cá rồng giống như thỏi nam châm hút hết những may mắn, tài lộc về mình. Nó là biểu hiện của sự cao quý và là dòng dõi quý tộc

Tượng tỳ hưu phong thuỷ

Nguồn gốc Tỳ Hưu được xuất phát từ chín loại con của Rồng. Rồng sinh ra chín con, là chín loài thần thú nhưng không phải là rồng.
Tỳ hưu là đứa con thứ 9 của rồng, cũng là đứa con sở hữu ngoại hình và thần thái đẹp nhất. Miêu tả về Tỳ Hưu được sách cổ ghi lại chi tiết như sau: Đầu mang hình dáng của Kỳ Lân, có sừng, phần thân to như gấu lớn và có cánh

Theo kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc, Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại mang ý nghĩa tốt lành.
Chính nhờ hội tụ được những nét tinh hoa từ các loài mãnh thú nên tỳ hưu càng có vẻ uy dũng vượt trội. Đặc biệt là Tỳ Hưu không có hậu môn, nghĩa là chỉ có “ăn” mà không có “nhả”.

Tượng cóc ngậm tiền vàng

Nguồn gốc của cóc ngậm tiền gắn liền với câu chuyện “Lưu Hải câu Cóc”, được tương truyền rằng khi cóc ngậm tiền xuất hiện gần nhà ai vào đêm rằm thì gia đình đó sẽ nhận được nhiều tài lộc phú quý. Từ đó, cóc ngậm tiền trở thành linh vật biểu trưng cho sự giàu có, thịnh vượng.

Theo văn hóa phong thủy Trung Quốc thì cóc ngậm tiền có khả năng chiêu tài rất tốt, bên cạnh đó cóc thiềm thừ ngậm tiền còn có khả năng hóa sát tiểu nhân.
Cóc thiềm thừ còn tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy do đó nó có khả năng trấn trạch, trừ tà.
Người ta còn cho rằng cóc thiềm thừ là một linh vật mang lại điềm lành, xua tan đi những năng lượng xấu, bảo vệ gia chủ.
 
Trên đây là những linh vật mang lại may mắn cho người tuổi Mùi.Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho quý bạn đọc.Để lựa chọn những linh vật may mắn cho bản thân.Hoặc là sự lựa chọn quà tặng cho bạn bè người thân
 
 

Bình luận Facebook