Tuổi Dần Hợp Với Linh Vật Nào? Linh Vật Phong Thuỷ Tuổi Dần

04/07/2021 - 02:12 PM - 345 lượt xem
Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy phương Đông, tuổi Dần có bản mệnh hợp với một vật phong thủy khai vận riêng. Những linh vật phong thủy này có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc, tình duyên cho người tuổi Dần

Tượng hổ phong thuỷ

Trong phần tổng quan luận bàn về tuổi Dần, Cọp là đại biểu của Dần, được xếp ở vị trí thứ 3 trong 12 địa chi. Tính toán về góc độ thời gian là khoảng từ 3 giờ khuya đến 5 giờ sáng. Về phương vị là hướng Đông Bắc thiên Đông. Nếu lấy 4 mùa để chia thì vào khoảng tháng 2 dương lịch – tháng giêng âm lịch. Đây là tiết mùa xuân, mọi thứ đều xanh tươi mơn mởn đâm chồi nảy lộc, tạo dựng sự sống.
Theo tín ngưỡng dân gian, Bắc Đẩu Đệ Nhị Tinh Quân và Hư Không Tạng Bồ Tát là 2 vị thần hộ mệnh của người tuổi Dần.

Trong văn hoá dân gian.Khi trưng tượng hổ trong nhà sẽ giúp gia chủ xua đuổi tà khí mang lại linh khí giúp hanh thông trong kinh doanh, may mắn trong cuộc sống và sức khoẻ dồi dào.Tượng hổ mạ vàng thường để trưng trên bàn làm việc hoặc kệ tủ.Đôi khi tượng hổ được để thờ phúng như một linh thần giám hộ giúp cho gia chủ phát huy được hết những công năng tối đa trong phong thuỷ.Tránh để tượng hổ ở những nơi ô uế,gần nhà vệ sinh gần nhà bếp.Nên để tượng hổ ở những nơi trang trọng
Xem thêm : Tượng hổ mạ vàng

Tượng Ngựa Phong Thuỷ

Không khó để bạn có thể bắt gặp tượng Ngựa ở bất kỳ đâu. Không chỉ là ở những nơi dễ thấy như ở cổng của các nơi du lịch, hay đơn giản và bắt mắt ở trong phòng làm việc. Hình ảnh con Ngựa trong phong thủy đem đến những nét đặc biệt cũng như tác dụng tích cực cho người sử dụng.

Ngựa thuộc hành Hỏa trong ngũ Hành phong thủy.
Mà mối quan hệ của hành Hỏa trong ngũ hành phong thủy như sau:
Hỏa sinh Thổ: Tức HỎA sẽ tương sinh, hỗ trợ giúp đỡ cho mệnh THỔ. Vì thế chủ nhân mệnh Thổ mà sử dụng Ngựa phong thủy thì cực kỳ tốt. Chủ nhân sẽ được vượng tài, mạnh khỏe, may mắn, phát triển và thành công nhờ vật phẩm phong thủy này.
Vậy, Ngựa phong thủy tài lộc hợp với tuổi nào mệnh gì nhất? Đó là Mệnh Thổ của tuổi Tuất, Dần, Mùi

Tượng Tỳ Hưu phong thuỷ

Trong phong thủy, Tỳ hưu là linh vật mang lại may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp và trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Ngoài ra, Tỳ hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng Đại sát” - một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.
tượng đồng tượng tỳ hưu mạ vàng
Ý nghĩa Tỳ Hưu phong thủy có tác dụng trấn giữ đất đai, bảo hộ gia chủ để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như : Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể giúp cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến theo hướng tích cực. Vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi thì gia chủ được khỏe mạnh, bình an. Vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.

Tượng rùa phong thuỷ

Long Quy (hay còn gọi là Rùa Đầu Rồng) là linh vật kết hợp giữa biểu tượng quyền lực tuyệt đỉnh là rùa và lân. Long Quy là hình tượng huyền thoại dùng để hóa giải khẩu thiệt, tai ách và chiêu tài. Bên cạnh đó, Long Quy còn có tác dụng cầu đinh quý và trường thọ. Do vậy Long Quy là một trong những Linh vật phong thuỷ được các gia chủ rất ưa chuộng.
Trưng bày vật phẩm này trong nhà có thể hút tài vận giàu có, tăng thu nhập, thúc đẩy thăng tiến, sức khỏe, tuổi thọ, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh. Linh vật này mang lại may mắn sung túc ổn định (thay vì những yếu tố bất ngờ xảy ra, Long Quy sẽ giúp từng bước tiết kiệm, tăng tiền bạc một cách chắc chắn).

Tượng linh khuyển phong thuỷ

- Linh Khuyển phong thuỷ tài lộc được chế tác dựa trên hình mẫu loài chó vốn được biết đến là một loài vật vô cùng thân thuộc, gần gũi trong cuộc sống của con người. Hình tượng một gia đình chó quấn quýt gần bên nhau gợi lên trong tâm trí mỗi người cảm giác ấm áp, an lành của sự đoàn viên, tụ họp.
- Bố cục của tượng được bố trí hài hòa, từng đường nét được kết hợp sắc sảo, giúp cho sản phẩm như mang một sức sống thực sự chứ không hề thô ráp, khô cứng. Chính vật liệu cao cấp đã góp phần thể hiện được giá trị biểu tượng vô giá về tình cảm và sự đẳng cấp, độc đáo của tượng khuyển gia quần tụ.
- Giá trị biểu tượng của món quà tặng mạ vàng này ở chỗ dù cho có bất cứ chuyện gì xảy ra thì cả gia đình vẫn sẽ đoàn kết, hợp sức cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Cuộc sống dù có phải trải qua mọi biến cố thăng trầm thì phú quý, tài lộc, may mắn cũng sẽ đến nhà và trường tồn mãi mãi.

Tượng cóc ngậm tiền vàng phong thuỷ

- Tượng cóc ngậm tiền mạ vàng có khả năng chiêu tài lộc, công danh rất mạnh. Hình ảnh cóc ngậm trong miệng đồng xu cổ mang hàm ý cóc rước tiền bạc vào trong nhà cho gia chủ.
- Ngoài ra, tượng cóc còn có thể giúp hóa hung thành cát, biến đại hoa thành điềm lành, giải trừ sát khí tích tụ trong nhà. Cóc ngồi bên trên vàng thỏi, châu báu đồng thời ngậm tiền mang lại nhiều may mắn và suôn sẻ cho chủ nhà trong cả công việc lẫn cuộc sống.
- Bên cạnh đó vật phẩm phong thủy này còn có thể triệt tiêu, ngăn ngừa tiểu nhân hãm hại, cản trở ngáng đường. Vì lẽ đó mà món quà tặng mạ vàng này thường được sử dụng ở các doanh nghiệp, công ty, địa điểm kinh doanh, bán hàng…
- Một vai trò không thể thiếu là tượng cóc ngậm tiền mạ vàng còn có khả năng ngăn chặn tiền bạc bị thất thoát, tiêu hao. Trong trường hợp bạn đang phải đối diện với những rủi ro liên quan đến tài chính, tiền bạc thì càng nên sở hữu một chú cóc vàng ngậm tiền. Cóc vàng được giới phong thủy cho rằng có công năng giải quyết sạch sẽ các nỗi buồn lo về tiền chính.
Bình luận Facebook