Tuổi Tý Hợp Với Linh Vật Tuổi Nào? Linh Vật Phong Thuỷ Tuổi Tý

18/06/2021 - 10:48 PM - 332 lượt xem
Chọn linh vật phong thuỷ là điều cần thiết và may mắn cho gia chủ.Vậy tuổi Tý hợp với linh vật tuổi nào? Những linh vật phong thuỷ hợp với tuổi tý? Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ những kiến thức bổ ích lựa chọn linh vật sao cho đúng và hợp với phong thuỷ 

Linh vật rồng phong thuỷ 

Theo phong thủy, người tuổi Tý rất hợp với Thìn (Rồng). Vì vậy, rồng là một trong những linh vật phong thủy mang đến nhiều may mắn cho người tuổi Tý.
tượng đồng tượng rồng thời lý bằng đồng
Rồng là một vật linh thiêng với nhiều ý nghĩa và được yêu thích, rồng bao gồm tất cả các loại hình nghệ thuật truyền thống của thế giới, như điêu khắc, hội họa và thêu. Với nhiều ý nghĩa khác nhau, rồng xuất hiện trong các tòa nhà, đồ đạc và đồ trang trí, và mọi thứ bạn có thể hình dung đều có thể được trang trí bằng yếu tố rồng. Tất cả các tác phẩm nghệ thuật đó phản ánh thẩm mỹ trí tuệ và tình yêu của chúng ta đối với rồng.
Linh vật rồng phong thuỷ phù hợp với những dịp tân gia,quà tặng cho sếp mới lên chức,hoặc những công việc hành chính mang lại may mắn tài lộc thăng tiến trong công việc

Tượng Khỉ Phong Thủy

Theo truyền thuyết đời xưa, khỉ có một sức lực mạnh mẽ, trí não thông minh và lòng nhân từ của nó chưa chắc người đã bì kịp. Ngoài ra, khỉ còn được coi là con vật may mắn. Từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý. Bởi vậy, trong nhiều tranh vẽ, tượng khỉ thì hình tượng con khỉ mang ý nghĩa là “phong hầu” (phong chức tước) cho người tuổi Tý.

Tượng tỳ hưu phong thuỷ

Linh vật Tỳ Hưu phong thủy, việc Tuổi Tý sử dụng ở trong nhà sẽ mang đến công dụng là tránh được năng lượng xấu, nếu để đúng những cung tốt theo phong thủy thì có tác dụng thay đổi được vận mệnh, cải thiện sức khỏe, ý nghĩa đặc biệt mà linh vật Tỳ Hưu phong thủy có thể bảo vệ cho chính của cải của bạn, mang lại sự thành công tốt đẹp trong cuộc sống.

Cóc ngậm tiền vàng phong thuỷ ( Thiền thừ)

Thiềm thừ là linh vật đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ, nếu gia đình nào xuất hiện thiềm thừ sẽ biến xấu thành tốt, chiêu tài hóa lộc rất tốt. Đây chính là lý do người ta thường chọn thiềm thừ để làm món quà tặng tân gia, khai trương cửa hàng ý nghĩa. Cóc thiềm thừ là linh vật có khả năng hóa sát tiểu nhân nên chúng không chỉ được đặt ở trong nhà mà còn được đặt nhiều ở quầy thu ngân, bàn thờ thổ địa, bàn làm việc và bàn lễ tân của công ty.
Ngoài tác dụng chiêu tài, hút lộc và bảo vệ gia chủ, cóc thiềm thừ còn sở hữu siêu năng lượng giúp ngăn chặn thất thoát tiền bạc cho gia chủ. Vì vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính mà chưa thể giải quyết, thì trong nhà bạn nên sở hữu ngay một chú cóc ngậm tiền.

Tượng chuột phong thuỷ

Từ xưa đến nay, quan niệm về 12 con giáp đã ăn sâu vào trong tiềm thức của mỗi người Việt Nam, Trung Quốc,... và một số nước châu Á khác. 12 con giáp là biểu tượng cho thời gian, cho tính cách của mỗi người.
Ở Việt Nam, lịch được lập theo các chu kỳ thay đổi đều đặn của Mặt Trăng. Vì theo lịch âm nên ngày chính xác bắt đầu một năm mới thường thay đổi theo từng năm. Mỗi năm đều được “hộ trì” bởi một trong số 12 con vật. Mỗi người sinh ra đều cầm tinh một con vật và nó sẽ ảnh hưởng đến tính cách và cuộc đời sau này.

Chuột phong thủy là linh vật mang đến phúc lộc tài cho gia chủ. Người ta bày trí tượng chuột phong thủy với mong muốn về một cuộc sống ấm no, có của ăn của để, gia đình sung túc hòa thuận, tình duyên rộng mở và cải thiện cuộc sống theo hướng tích cực hơn.

Theo các chuyên gia phong thuỷ, chuột mang đến sự sung túc và thịnh vượng bởi chúng là loài tìm kiếm thức ăn nhanh, sinh sản tốt. Nơi nào có chuột đến nghĩa là nơi đó sẽ có của ăn của để dồi dào.
Không chỉ vậy, chuột còn mang may mắn trong tình duyên, giúp tình cảm vợ chồng thêm bền chặt, tránh những mâu thuẫn xung đột.
Ngoài ra, trong phong thuỷ, chuột là biều tượng của sự nhanh nhẹn, nhạy bén nên có khả năng cải thiện cuộc sống theo hướng tích cực hơn.

Tượng trâu phong thuỷ

Trong phong thủy, biểu tượng con trâu được sử dụng khá phổ biến dưới nhiều hình thức khác nhau như hội họa, điêu khắc…với ý nghĩa may mắn, tài lộc.
Trâu đúc đồng mạ vàng non mang kim khí rất tốt cho tài lộc đối với các công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn. Ngoài ra, người ta dùng trâu phong thủy để tiết chế, trấn yểm các hung tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, biến hung thành cát.
Việc bài trí một chú trâu mạ vàng, toàn thân linh vật có ánh sáng màu kim sẽ giúp sự nghiệp tiến nhanh chóng và tài lộc dồi dào. Trâu chế tác bằng ngọc phỉ thúy từ xưa rất được vua quan phong kiến sử dụng, vừa có tác dụng phong thủy vừa khẳng định sự giàu sang, quyền quý.
Xem thêm : Tượng linh vật mạ vàng

Bình luận Facebook